Đặt vé máy bay tết 2024 hãng Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines là một hãng vận chuyển khai thác nhiều chặng bay nội địa với giá vé và dịch vụ tuyệt vời. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách vào dịp Tết 2024, hãng đã mở bán vé với giá tốt và số lượng chuyến bay lớn. Hành khách có thể tham khảo giá vé máy bay Tết 2024 Vietnam Airlines sau để lựa chọn hành trình và đặt vé nhanh chóng hơn.

Bảng giá vé Tết 2024 Vietnam Airlines từ Sài Gòn đi Hà Nội


Lưu ý:

  • Giá vé cơ bản dành cho 1 hành khách ở hạng ghế Phổ thông.
  • Giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế, phí hàng không.
  • Giá vé thay đổi khi lựa chọn hành trình, ngày bay và hạng đặt chỗ khác.

Nhu cầu mua vé máy bay Tết 2024 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không có mạng lưới đường bay rộng khắp cả nước, đồng thời mang đến chuyến bay với những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách. Đây là một trong những hãng vận chuyển được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Đặc biệt, trong thời điểm cuối năm vé máy bay của hãng hàng không càng được lựa chọn nhiều hơn.

Vé tết 2024 hãng Vietnam Airlines được nhiều hành khách lựa chọn

Khi hãng Vietnam Airlines cung cấp vé máy bay Tết 2024, phần lớn các hành trình sẽ hết vé sau khi mở bán, kể cả khi giá vé đưa ra cao hơn so với ngày thường. Bởi nhu cầu của hành khách lúc này là rất lớn, họ đặt vé không chỉ để trở về quê mà còn lựa chọn cho các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng trong dịp Tết. Để phục vụ hành khách một cách tốt nhất, Vietnam Airlines cung cấp vé Tết vào nhiều thời điểm và có thể mở thêm các đợt bán vé mới cho những hành trình bay phổ biến.

Thời điểm thích hợp để mua vé máy bay Tết 2024 hãng Vietnam Airlines

Không giống như khi mua vé máy bay trong những ngày thường, khi đặt vé máy bay Tết 2024 hành khách cần chú ý tới thời điểm bán vé của hãng hàng không. Vé máy bay Tết thường được mở bán trước dịp Tết từ 4 – 5 tháng, tùy thuộc vào từng hãng vận chuyển. Vì thế, khi săn vé máy bay tết 2024 Vietnam Airlines, hành khách nên chú ý tới thời điểm mở bán vé Tết.

Thường xuyên chú ý tới thời điểm mở bán vé Tết 2024 Vietnam Airlines để book vé nhanh

Hơn nữa việc chọn thời điểm đặt vé cũng rất quan trọng bởi nếu muốn mua vé Tết sớm thì hãng lại chưa mở bán, còn đặt vé Tết muộn thì có thể sẽ hết chỗ ngồi mong muốn và giá vé sẽ cao. Biết được thời điểm cung cấp vé máy bay Tết 2024 Vietnam Airlines chính là cách tốt nhất để hành khách săn được tấm vé Tết Nguyên Đán với giá tốt và ngày bay phù hợp nhất.

Đối với thời điểm mở bán vé Tết, Vietnam Airlines thường chia thành 3 đợt bán vé khác nhau. Đợt đầu tiên được bán vào tháng 9, với số lượng chỗ ngồi hạn chế và được cung cấp cho tất cả các đường bay mà hãng khai thác. Giá vé vào thời điểm này cũng được đánh giá là tốt nhất. Những đợt bán vé tiếp theo sẽ được mở dựa trên nhu cầu của hành khách và thường được áp dụng cho một số chặng bay phổ biến nhất.

Lên lịch đặt vé để không bỏ lỡ đợt bán vé Tết của Vietnam Airlines

Đợt bán vé Tết thứ 2 sẽ được cung cấp vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Nếu hành khách còn có nhu cầu đối với hành trình bay, có thể hãng sẽ mở thêm đợt bán vé Tết thứ 3 vào đầu tháng 12. Khi mua vé vào thời gian hãng mở bán, hành khách sẽ tìm thấy tấm vé với giá tốt và đúng với ngày bay mà mình mong muốn. Vì thế hãy thường xuyên cập nhật thông tin vé Tết từ hãng hàng không Vietnam Airlines.

Hành khách nên truy cập website đặt vé Tết tại đây để nhận được các thông tin ưu đãi được cung cấp. Hoặc có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi thông qua email hoặc số điện thoại cá nhân. Trong trường hợp không nắm được lịch mở bán vé máy bay Tết 2024 Vietnam Airlines và muốn đặt chỗ nhanh chóng, hãy liên hệ với đại lý bán vé của chúng tôi để được hỗ trợ một cách kịp thời.

Liên hệ hãng hoặc đại lý Vietnam Airlines để được hỗ trợ tốt nhất

Cách săn vé máy bay tết 2024 Vietnam Airlines giá rẻ

Hành khách có thể tự đặt cho mình vé máy bay Tết 2024 của hãng hàng không với giá vé tốt nhất khi biết cách săn vé vào đúng thời điểm. Một số thông tin dưới đây sẽ có ích cho bạn nếu đang muốn mua vé Tết 2024 hãng Vietnam Airlines với giá ưu đãi.

-        Xác định mục đích mua vé

Hiện nay, vé máy bay Tết được những người có nhu cầu book vé về quê ăn Tết cùng gia đình và cả những người đang tìm kiếm một chuyến du lịch dài ngày lựa chọn. Chính vì thế, việc xác định mục đích đặt vé là một điều nên làm, như vậy mới lựa chọn được ngày bay và hành trình phù hợp nhất. Trong trường hợp đặt vé cho các chuyến du lịch, hành khách có thể lựa chọn những hành trình bay ngược, như vậy sẽ có được vé máy bay với giá ưu đãi nhất.

Khi mua vé Tết đi du lịch hành khách có thể chọn hành trình bay ngược với giá vé rẻ

Việc xác định được mục đích cũng giúp cho quá trình book vé được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Khi đặt vé, hành khách cũng nên chú ý tới thời điểm đặt vé cũng như thời gian khởi hành của chuyến bay nhé!

-        Lựa chọn ngày bay thích hợp

Thông thường vé máy bay Tết sẽ được cung cấp với giá vé tương đối cao, nhất là từ ngày 25 Âm Lịch cho tới hết ngày 10 Tết. Trong khoảng thời gian này nhu cầu đi lại tăng đột biến, nên một số hành trình bay sẽ hết chỗ ngay sau khi mở bán vé. Hành khách cần xác định ngày bay một cách cụ thể để quá trình đặt chỗ diễn ra nhanh chóng hơn.

Chú ý tới lịch nghỉ Tết Nguyên đán để đặt vé dễ dàng

Nếu muốn mua vé máy bay với giá rẻ, đặt chỗ trên các chuyến bay được khởi hành vào khoảng ngày 20 Âm Lịch cho tới 25 sẽ có giá tốt hơn. Một số hành trình bay vào ngày mồng 1, mồng 2, mồng 3,... cũng được cung cấp với giá tương đối thấp. Tùy thuộc vào nhu cầu, hành khách cần chọn cho mình ngày bay cho phù hợp.

-        Thực hiện các thao tác đặt vé nhanh chóng

Để đảm bảo săn vé máy bay Tết 2024 hãng Vietnam Airlines với giá tốt ngay khi hãng mở bán đợt đầu tiên, hành khách trước hết nên thử các thao tác đặt chỗ nhiều lần. Đây là một cách để làm quen với các bước đặt vé của hãng, đồng thời giúp cho quá trình đặt chỗ thực tế được tiến hành nhanh hơn. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp bạn tránh gặp phải những sai sót không đáng có khi book vé cho chuyến đi.

Thực hiện các thao tác đặt vé trước để tránh gặp phải sai sót

Khi săn vé giá rẻ cũng nên chú ý lựa chọn máy tính, điện thoại thông minh có kết nối internet tốc độ cao để đảm bảo quá trình đặt vé được thực hiện nhanh chóng. Hành khách cũng nên tham khảo trước các phương thức thanh toán để tránh gặp phải trường hợp vé bị hủy sau khi đã đặt.

-        Nhận sự hỗ trợ từ phòng vé

Trong trường hợp lần đầu di chuyển bằng đường hàng không hoặc không thể tiến hành đặt vé onlines, hãy liên hệ với phòng vé, đại lý hãng Jetstar Pacific để được hỗ trợ một cách kịp thời. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn về thời gian đặt chỗ, giá vé và hành trình bay phù hợp nhất.

Hành khách có thể liên hệ đại lý Vietnam Airlines để nhận tư vấn và đặt vé nhanh chóng

Các chương trình ưu đãi của hãng Vietnam Airlines

Bằng cách thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi từ hãng Vietnam Airlines, hành khách sẽ có cơ hội mua được vé máy bay Tết 2024 với giá vé rẻ. Ngoài các đợt mở bán vé máy bay Tết, Vietnam Airlines còn có những chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng của mình.

Chương trình Mid-Night Sale của Vietnam Airlines cung cấp là một cơ hội để hành khách săn được tấm vé với giá ưu đãi. Trong chương trình này vào khung giờ từ 22h đến 24h từ thứ 2 tới thứ 6 các tuần 2, 3, 4 của tháng, hành khách có thể mua được vé với ưu đãi giảm giá tới 20 % cho tất cả các đường bay nội địa.

Ngoài vé Tết Vietnam Airlines còn cung cấp nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Nếu đi du lịch với nhóm đông người, hành khách sẽ được giảm giá tới 15% cho tất cả các loại vé và được áp dụng cho 1 số hành trình bay nội địa cũng như quốc tế mà hãng khai thác. Ngoài ra, khi là thành viên của chương trình Bông Sen Vàng mà Vietnam Airlines cung cấp, hành khách cũng sẽ tìm thấy những tấm vé với giá tốt và nhiều ưu đãi đặc biệt trên các chuyến bay.

Lưu ý khi đặt vé máy bay Tết 2024 hãng Vietnam Airlines

  • Hành khách khi đặt vé tết 2024 hãng Vietnam Airlines nên tiến hành thanh toán ngay sau khi đặt chỗ.
  • Khi đặt vé nên chú ý tới các thông tin về tên hành khách, giới tính, độ tuổi để không bị nhầm lẫn và thuận lợi hơn khi cần hoàn đổi vé. Một số vé máy bay sẽ không được phép thay đổi nên hành khách hãy cung cấp thông tin một cách chính xác nhất.
  • Trong trường hợp book vé của các hành trình bay phổ biến, hành khách nên tiến hành đặt vé một cách nhanh chóng.
  • Chú ý tới các thông tin về hành lý, bữa ăn khi đặt chỗ để đảm bảo có được giá vé ưu đãi nhất.

Chú ý tới hành lý để không gặp phải vấn đề tại sân bay

Mua vé Tết 2024 hãng Vietnam Airlines tại LKTC.vn

Hành khách chỉ cần truy cập vào website LKTC.vn sẽ đặt được vé máy bay Tết 2024 hãng Vietnam Airlines một cách nhanh chóng. Thông tin giá vé cho các ngày bay sẽ được thể hiện rõ ràng và quá trình đặt vé hoàn toàn đơn giản. Nếu muốn nhận được thông tin tư vấn cụ thể bạn có thể tới trực tiếp tại phòng vé hoặc liên hệ qua tổng đài để được hỗ trợ.

Nhân viên sẽ giúp bạn tìm kiếm hành trình bay phù hợp, đặt vé một cách nhanh chóng và đảm bảo không gặp phải sai sót về thông tin. Khi cần đổi vé hay chọn các dịch vụ như mua thêm suất ăn, xe lăn, hành lý,... nhân viên sẽ xử lý nhanh chóng. Khi có nhu cầu mua vé máy bay Tết 2024 hãng Vietnam Airlines hãy liên hệ trực tiếp với chúng tối để nhận được tấm vé với giá tốt nhất./.