Đặt vé máy bay tết 2025 hãng Pacific Airlines

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách vào thời điểm Tết 2025, hãng Pacific Airlines đã mở bán vé máy bay Tết với giá ưu đãi cho các chặng bay nội địa mà hãng khai thác. Khi cần mua vé máy bay tết 2025 Pacific Airlines hành khách cần chú ý tới thông tin về thời điểm mở bán vé và đặt chỗ nhanh chóng. Ngoài ra cũng có thể liên hệ với đại lý bán vé LKTC.vn để được hỗ trợ book vé với giá ưu đãi nhất. Tham khảo trước giá vé máy bay Tết 2025 của hãng hàng không Pacific Airlines dưới đây, để lựa chọn hành trình dễ hơn.

Bảng giá vé Tết 2025 Pacific Airlines từ Sài Gòn đi Hà Nội


Lưu ý:

 • Giá vé trên là giá vé 1 chiều, dành cho 1 hành khách.
 • Giá vé cơ bản ở hạng ghế Phổ thông và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
 • Giá vé sẽ thay đổi khi lựa chọn thời gian và hạng đặt chỗ khác.

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách một cách tốt nhất, Pacific Airlines cũng như các hãng vận chuyển sẽ có những chuyến bay tăng cường, phục vụ cho những ai muốn về quê ăn tết hoặc đi du lịch. Vé máy bay tết 2025 một chiều và khứ hồi sẽ được mở bán vào nhiều khung giờ khác nhau, cung cấp các chuyến bay thường xuyên cho những hành trình phổ biến.

Nhu cầu mua vé máy bay Tết 2025

Là một hình thức di chuyển nhanh chóng, đường hàng không hiện này được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu về quê, đi công tác hay thực hiện các chuyến du lịch. Đặc biệt vào thời điểm Tết Nguyên đán, hành khách di chuyển bằng đường hàng không lại có số lượng tăng cao. Để đáp ứng tốt nhu cầu của hành khách, các hãng hàng không sẽ có các chương trình khác nhau để cung cấp vé máy bay Tết, bổ sung thêm các chuyến bay cho những hành trình phổ biến.

Pacific Airlines là hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn khi có nhu cầu mua vé máy bay Tết 2025

Vì nhu cầu đi lại tăng cao vào thời điểm này, nên giá vé máy bay của tất cả các hành trình đều cao hơn so với ngày thường. So với các hãng vận chuyển khác Pacific Airlines cung cấp hành trình bay với giá vé hợp lý và chặng bay đa dạng. Nhưng nếu muốn mua được vé Tết 2025 với giá tốt nhất, hành khách cần theo dõi thông tin bán vé từ hãng hàng không Pacific Airlines một cách thường xuyên.

Thời điểm thích hợp để mua vé máy bay Tết 2025 hãng Pacific Airlines

Việc lựa chọn thời điểm để đặt vé máy bay Tết 2025 Jetstar là một điều mà hành khách cần chú ý, bởi đây chính là yếu tốt quyết định giúp bạn sở hữu được tấm vé với giá tốt nhất. Nếu đặt vé sớm thì hãng hàng không lại chưa cung cấp giá vé, đặt vé muộn thì giá lại cao. Trong trường hợp đặt chỗ gần ngày bay, hành khách sẽ mua vé với giá tăng lên rất nhiều lần.

Theo dõi lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2025 để chọn ngày bay nhanh chóng

Vào những ngày cận Tết như 25 Âm lịch trở đi, nhu cầu đặt vé của hành khách là rất lớn, vì đây là thời điểm bắt đầu của kỳ nghỉ lễ dài ngày này. Nếu hành khách vẫn lựa chọn các mua vé thông thường là chờ tới gần ngày bay, thì giá vé lúc này sẽ rất cao, đôi khi sẽ không còn chỗ để đặt. Để đảm bảo mua được vé máy bay vào dịp Tết 2025 hành khách cần nắm rõ thông tin về thời điểm đặt vé.

Hãng hàng không Pacific Airlines mở bán vé Tết 2025 theo nhiều đợt khác nhau, trong đó đợt đầu tiên được mở bán vào khoảng tháng 9. So với năm 2019, vé Tết năm 2025 được bán sớm hơn, giúp hành khách có thời gian để đặt chỗ và lựa chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất. Ngoài cung cấp vé Tết với giá tốt cho các hành trình bay nội địa, hãng còn áp dụng các chương trình ưu đãi xen kẽ để hành khách có được chuyến đi tốt nhất.

Thường xuyên cập nhật thông tin vé Tết từ Pacific Airlines để đặt vé với giá tốt

Nếu không kịp mua vé trong thời điểm bán vé đầu, hành khách có thể lựa chọn mua vé sau đó hoặc vào các thời điểm bán vé khác. Vào khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11, hãng hàng không sẽ bán vé Tết đợt 2 để phục vụ cho nhu cầu di chuyển tăng cao của hành khách. Trong một số chặng bay phổ biến, đôi khi sẽ được hãng tăng chuyến và bán vé cho đợt 3 để hành khách có thể mua vé Tết 2025 với giá vé hợp lý nhất.

Cách mua vé máy bay tết 2025 hãng Pacific Airlines giá rẻ

So với những ngày bình thường giá vé máy bay Tết thường có giá cao, tuy nhiên không phải cứ mua vé Tết là phải trả nhiều chi phí, nếu biết cách săn vé giá rẻ hành khách có thể sở hữu tấm vé với giá ưu đãi. Dưới đây là một số cách để mua vé máy bay Tết 2025 hãng Pacific Airlines giá rẻ mà bạn nên tham khảo trước.

Nếu mua vé về quê ăn Tết hãy chú ý chọn hành trình bay thuận tiện nhất

 • Xác định mục đích, thời điểm mua vé

Hành khách đặt vé máy bay Tết có thể là để về quê ăn Tết hoặc thực hiện một chuyến du lịch trong kỳ nghỉ dài ngày nhất năm. Tùy thuộc vào từng mục đích, mà bạn sẽ tìm thấy hành trình bay khác nhau. Nếu đặt vé về quê thì chắc chắn điểm đến sẽ là sân bay gần khu vực sinh sống. Nhưng nếu là mua vé đi du lịch thì bạn có thể chọn các hành trình bay ngược chiều, thông thường giá vé của những hành trình này sẽ thấp hơn.

Xác định được mục đích sẽ giúp bạn chọn được thời điểm để đặt vé, từ đó lên kế hoạch một cách tốt hơn. Khi đặt vé nên thực hiện vào thời điểm mà hãng Pacific Airlines mở bán vé để mua được tấm vé có giá thấp nhất.

Lên lịch đặt chỗ để book vé nhanh chóng hơn

 • Lựa chọn ngày bay thích hợp

Vì nhu cầu di chuyển từ ngày 25 Âm lịch sẽ tăng đột biến, nên hành khách có thể chọn cho mình chuyến bay sớm hoặc muộn hơn khoảng thời gian này. Thông thường các hành trình bay khởi hành sớm hoặc vào ngày 29, 30 Tết sẽ có giá tốt hơn các ngày còn lại. Giá vé của các chuyến bay khởi hành sau ngày mồng 8 Tết cũng có giá thấp hơn.

 • Thực hiện các thao tác đặt vé nhanh chóng

Vào thời điểm hãng Pacific Airlines mở bán vé trong đợt đầu, số lượng người mua vé sẽ rất cao. Vì thế khi tự đặt chỗ, hành khách cần thực hiện các thao tác đặt vé một cách nhanh chóng. Tốt nhất hãy chọn ngày bay, ghi lại các thông tin cần thiết để tránh sai sót, bên cạnh đó là sử dụng các phương tiện truyền thông có kết nối internet tốc độ cao. Thanh toán ngay để đảm bảo vé bạn đã đặt không bị hủy khi hết thời gian giữ chỗ cho phép.

Nên thanh toán ngay sau khi đặt vé máy bay Tết 2025 của hãng Pacific Airlines

 • Nhận sự hỗ trợ từ phòng vé

Khi không có thời gian hoặc không biết cách book vé trực tiếp trên trang web của hãng Pacific Airlines, hành khách nên liên hệ với phòng vé gần nhất để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ giúp bạn tìm thấy hành trình bay phù hợp với giá vé tốt, đảm bảo không gặp phải các sai sót không đáng có.

Các chương trình ưu đãi của Pacific Airlines

Ngoài cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ vào các thời điểm khác nhau, hãng hàng không Pacific Airlines còn cung cấp nhiều ưu đãi, khuyến mãi trong nằm để hành khách có thể sở hữu tấm vé với giá tốt nhất. Trong Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.HCM – ITE được tổ chức vào đầu tháng 9, Pacific Airlines đã cung cấp những tấm vé ưu đãi cho khách hàng tham dự.

Cụ thể hãng cung cấp giá vé từ 68.000 đồng cho các hành trình khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh trong thời gian là 5/9/2019 tới 20/4/2025. Nếu tham gia vào sự kiện, hành khách sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé Tết với giá ưu đãi. Ngoài ra hãng cũng cung cấp một loại vé Tiết kiệm Starter cho hạng ghế phổ thông, với giá vé chỉ từ 11.000 đồng cho một số hành trình nhất định.

Chương trình vé Tiết kiệm giá từ 11.000 đồng của Pacific Airlines giúp bạn mua được vé máy bay với giá rẻ

Loại vé này thường được mở bán vào các chương trình khuyến mãi với số lượng hạn chế và chỉ áp dụng cho 1 số chuyến hoặc ngày bay cụ thể. Tuy nhiên nếu có hành trình bay đúng với yêu cầu, bạn sẽ mua được vé máy bay Tết 2025 của hãng Pacific Airlines với giá tốt.

Chương trình ‘Mua 4 hoàn 1 – Cả nhà cùng bay’ của Jetstar được cung cấp trên toàn mạng bay nội địa mà hãng khai thác cũng là một cơ hội để hành khách mua vé với giá rẻ. Trong chương trình này cứ 4 hành khách trong nhóm gia đình đáp ứng đủ điều kiện, khi kết thúc hành trình sẽ được hoàn tiền vé cho 1 khách có tên trong gia đình.

Pacific Airlines thường có các chương trình ưu đãi được cung cấp cho khách hàng trong nhiều thời điểm khác nhau

Lưu ý khi đặt vé máy bay Tết 2025 hãng Pacific Airlines

 • Thông thường thời gian giữ chỗ cho chuyến bay trong thời điểm bán vé Tết thường rất ngắn, hành khách cần thanh toán kịp thời ngay sau khi đặt được vé.
 • Một số hành trình bay phổ biến như từ Tp.Hồ Chí Minh đi sẽ được nhiều người lựa chọn, hành khách nên đặt vé nhanh chóng.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ và chính xác nhất nhưng thông tin về tên hành khách, tuổi,... khi đặt chỗ.
 • Chú ý tới các dịch vụ có liên quan khi đặt vé như bữa ăn, hành lý để mua thêm hoặc loại bỏ khi cần thiết.
 • Trong trường hợp di chuyển cùng với hành khách đặc biệt, nên nhận hỗ trợ đặt vé từ các đại lý, phòng vé máy bay.

Nhận hỗ trợ từ hãng hoặc đại lý khi đặt vé cho hành khách đặc biệt

Mua vé máy bay Tết 2025 hãng Pacific Airlines tại LKTC.vn

Để mua được vé máy bay Tết 2025 hãng Pacific Airlines với giá vé ưu đãi và nhanh chóng, hành khách có thể tiến hành đặt chỗ tại trang web LKTC.vn hoặc liên hệ trực tiếp với phòng vé chúng tôi. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn các thông tin một cách cụ thể và tiến hành đặt vé đúng với thời gian, hành trình bay được lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được tấm vé máy bay Tết 2025 hãng Pacific Airlines nhanh chóng. Ngoài ra, nếu cần mua thêm hành lý, bữa ăn hay sử dụng các dịch vụ khác của hàng hàng không, nhân viên sẽ giúp bạn xử lý kịp thời. Trong trường hợp không thể thanh toán ngay, vé máy bay của bạn sẽ được giữ trong thời gian mà hãng đưa ra. Và bạn cũng có thể tiến hành thanh toán trên nhiều hình thức như trực tiếp tại phòng vé hoặc chuyển khoản bằng thẻ.