Đặt vé máy bay tết 2020 hãng Jetstar Pacific giá rẻ

Hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán vé máy bay vào dịp tết 2020 với mức giá ưu đãi, cho tất cả các chặng bay nội địa mà hãng khai thác. Giờ đây hành khách sẽ dễ dàng đặt mua vé máy bay tết 2020 Jetstar Pacific cho từng nhu cầu khác nhau của mình. Hãy lên kế hoạch và săn vé ngay để không bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân của tấm vé giá rẻ nhất, đồng thời tránh được trường hợp cháy vé hoặc phải mua vé với giá trên trời trong những ngày cận Tết nhé!

Thị trường vé máy bay tết 2020

Trước khi dịp Tết Nguyên Đán diễn ra khoảng 5 tháng là các hãng hàng không trong nước đã mở bán vé máy bay tết 2020 với số lượng lớn. Đây là thời gian cao điểm, bởi có rất nhiều hành khách đặt vé cho nhu cầu về quê ăn Tết, hoặc đi du lịch trong nước và quốc tế. Vì thế, khoảng thời gian này, giá vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trong cũng như ngoài nước đều cao hơn nhiều so với ngày thường.

Jetstar Pacific được nhiều hành khách lựa chọn để mua vé máy bay tết

Cũng giống như vé Tết năm 2019 vừa qua, các hãng hàng không sẽ mở bán vé máy bay tết thành nhiều đợt khác nhau, để tránh khách hàng mua vé đồng loạt. Vé máy bay tết 2020 sẽ được bán “nhỏ giọt”, tức là bán vé thành nhiều đợt khác nhau. Như vậy sẽ giúp cho những hành khách chưa mua vé vào đợt đầu có thể mua ở những lần sau mà vẫn có được giá vé tốt. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để nắm bắt tình hình vé tết năm nay của hãng Jetstar:

Bảng giá vé Tết 2020 Jetstar từ Sài Gòn đi Hà Nội

 

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Tết 2020 trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt vé.

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách một cách tốt nhất, Jetstar Pacific cũng như các hãng vận chuyển sẽ có những chuyến bay tăng cường, phục vụ cho những ai muốn về quê ăn tết hoặc đi du lịch. Vé máy bay tết 2020 một chiều và khứ hồi sẽ được mở bán vào nhiều khung giờ khác nhau, cung cấp các chuyến bay thường xuyên cho những hành trình phổ biến.

Sự biến động của giá vé Tết của Jetstar Pacific trong 2 năm qua

Vé máy bay Tết của hãng Jetstar Pacific luôn có sự chênh lệch qua các năm. Bạn có thể tham khảo một vài ví dụ trong bảng dưới đây để thấy rõ hơn sự biến động về giá vé Tết của hãng nhé.

Bảng so sánh giá vé Tết hãng Jetstar Pacific qua các năm

Hành trình bay phổ biến

Năm 2019

Năm 2020

Hồ Chí Minh – Hà Nội

3.000.000

2.970.000

Hồ Chí Minh – Hải Phòng

3.000.000

2.970.000

Hồ Chí Minh – Thanh Hóa

3.000.000

2.970.000

Hồ Chí Minh – Huế

2.000.000

1.970.000

Hồ Chí Minh – Vinh

3.000.000

2.970.000

Hà Nội – Nha Trang

2.990.000

3.745.000

Hà Nội – Đà Lạt

2.990.000

3.995.000

Hà Nội – Đà Nẵng

1.990.000

1.940.000

*Lưu ý

- Giá vé Tết của hãng Jetstar Pacific được sử dụng để so sánh ở trên là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí

- Đơn vị: VNĐ

Thông qua những dẫn chứng từ bảng trên, ta có thể thấy rằng giá vé máy bay Tết hãng Jetstar Pacific luôn biến động theo các năm. Trên cùng một hành trình, giá vé có thể tăng hoặc giảm nhưng vẫn ở mức chấp nhận được và không đến nỗi gây sốc đối với người tiêu dùng. Ngoài ra, việc giá vé có tăng qua mỗi năm cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí dù giá vé của Jetstar Pacific có tăng cũng không tăng quá nhiều như một số hãng hàng không khác tại Việt Nam.

Trong thời gian gần Tết, Jetstar Pacific đã tăng cường thêm chuyến bay để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu về quê ăn Tết hoặc đi du lịch nội địa lẫn quốc tế của du khách. Vậy nên, việc bạn phải làm là không bỏ qua bất kỳ đợt bán vé Tết nào hoặc các chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi của hãng.

Thời điểm mua vé máy bay tết 2020 Jetstar Pacific

Tìm kiếm vé máy bay, nhất là vé máy bay tết 2020 thì điều quan trọng nhất chính là xác định thời gian thích hợp để mua vé. Đặt mua quá sớm, thì hãng hàng không chưa mở bán, mua muộn thì vé máy bay lại có giá cao ngất ngưởng. Mua vé cận ngày đi thì giá sẽ tăng lên gấp đôi, gấp ba, hoặc đôi khi sẽ không còn chỗ ngồi. Vì thế, việc xác định thời gian để mua vé máy bay tết 2020 Jetstar Pacific là điều quan trọng.

Vào thời điểm tết 2020, vé máy bay sẽ được mua chủ yếu vào các ngày giáp tết vào khoảng 25 – 27 âm lịch, giống như các năm trước. Nếu bạn chờ tới ngày bay mới mua vé, thì một là không còn chỗ cho bạn, hai là giá vé sẽ rất cao. Bởi vậy, khi mua vé máy bay trong dịp tết cần lựa chọn thời điểm trước ngày bay dự kiến ít nhất là một tháng, thậm chí có thể là vài ba tháng.


Xem lịch nghỉ Tết 2020 trước để đặt vé máy bay nhanh chóng

Cũng giống như các hãng hàng không quốc nội khác là Vietnam Airlines và Vietjet Air, Jetstar Pacific cũng đưa ra các đợt bán vé máy bay tết 2020 theo từng thời điểm khác nhau. Bên cạnh đó là kết hợp nhiều chương trình ưu đãi xen kẽ, giúp cho hành khách có được những chuyến đi tốt nhất. Vé máy bay sẽ được Jetstar Pacific mở bán theo hai đợt vào cuối tháng 9 và tháng 11. Lúc này, hành khách sẽ mua được vé máy bay với giá vé tiết kiệm nhất.

Ngoài các đợt mở bán vé thì Jetstar Pacific sẽ có sự kết hợp để hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình chăm sóc riêng. Đó có thể là mở bán vé quốc tế với giá thấp, hoặc ưu đãi cho một số chặng bay phổ biến. Nếu không thể mua vé ở đợt mở bán đầu, thì hành khách nên tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, và đợt bán vé sau bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin hãng.

Làm thế nào để mua vé máy bay tết 2020 Jetstar Pacific giá rẻ?

Vé máy bay tết luôn được bán với mức giá cao hơn ngày thường, nhưng điều đó không có nghĩa là cứ mua vé máy bay tết là phải trả nhiều chi phí. Nếu nắm được các thông tin cần thiết, hành khách có thể mua vé máy bay tết 2020 Jetstar Pacific giá rẻ một cách nhanh chóng.

  • Xác định mục đích và thời gian mua vé: Mua vé máy bay tết trước hết phải xác định được mục đích là gì, về quê với gia đình, hay lựa chọn các chuyến du lịch trong nước, quốc tế. Từ đó đưa ra lịch trình cụ thể theo kế hoạch nghỉ tết đã đặt ra. Điều này sẽ giúp bạn biết được nên mua vé như thế nào và đặt vé máy bay một cách sớm nhất. Và như đã nói ở trên, đặt vé vào lúc hãng Jetstar mở bán đợt đầu, thì sẽ có được giá vé tốt.

Mua vé máy bay tết 2020 là để sum họp với gia đình

  • Chọn ngày bay: Với những hành trình phổ biến từ các trung tâm lớn và thành phố nhỏ hơn,  thì giá vé máy bay tết thường rất cao, nhất là từ 25 cho tới mồng 8. Nếu có thể, sắp xếp thời gian, mua vé máy bay từ ngày 24 trở về trước và mồng 8 trở về sau sẽ giúp hành khách phần nào đó tiết kiệm chi phí. Hành trình ngược thường có giá vé thấp, nhưng cũng cần chọn thời gian bay thích hợp nữa nhé.
  • Chú ý tới thông tin khuyến mãi của Jetstar Pacific: Đưa ra các chương trình khuyến mãi chính là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng. Và Jetstar Pacific cũng vậy, hãng hàng không này sẽ tung ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng dịp cuối năm. Liên tục cập nhất thông tin từ Jetstar chính là một yếu tố quan trọng để mua vé máy bay tết 2020 với giá rẻ.
  • Lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín: Không thể tự săn vé máy bay giá rẻ, thì tốt nhất nên nhận sự hỗ trợ từ bên thứ 3. Bằng cách liên hệ với đại lý bán vé máy bay tết 2020 Jetstar Pacific, hành khách sẽ được hỗ trợ tìm kiếm vé giá rẻ một cách tốt nhất.
Vé tiết kiệm và chương trình ưu đãi của Jetstar Pacific

Các hãng hàng không luôn có những chương trình riêng dành cho khách hàng, nếu như Vietjet Air là mở bán vé máy bay 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí), thì Jetstar Pacific lại đưa ra vé Tiết kiệm cho nhiều chặng bay trong nước cũng như quốc tế. Vé Tiết kiệm là vé ở hạng ghế phổ thông, được bán 1 chiều với tiêu chuẩn hành lý xách tay được phép mang theo là 7kg. Vé sẽ được mở bán theo các chương trình khuyến mãi, và có thể chương trình sẽ kết thúc sớm khi đã bán hết vé. Loại vé này thường áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay nhất định.

Jetstar có những chương trình ưu đãi riêng cho khách hàng

Vé tiết kiệm của hãng Jetstar Pacific chưa bào gồm các khoản thuế, phí và phụ thu. Hành khách vẫn có thể mua thêm hành lý khi có nhu cầu, với mức phí đặt chỗ và dịch vụ là 110.000 đồng đến 220.000 đồng cho mỗi hành khách. Loại vé này sẽ không được hoàn, bị hạn chế thay đổi, và khi có nhu cầu thay đổi thì phải đóng phí. Đôi khi khoản phí này sẽ cao hơn cả giá vé đã mua hoặc mua một hành trình mới.

Trong thời gian cao điểm dịp tết 2020, thì loại vé Tiết kiệm này sẽ được bán theo từng hành trình nhất định. Để mua vé Tiết iệm của Jetstar, hành khách cần phải cập nhật các thông tin của hãng một cách thường xuyên. Và đừng quên thời gian mở bán vé máy bay tết 2020 lần đầu của hãng. Như trong năm 2019, Jetstar Pacific bán vé tết từ ngày 27 tháng 9 với số lượng vé là 540.000 với giá thấp. Dự đoán năm 2020, vé máy bay tết cũng được mở bán vào khoảng thời gian này đấy.

Một số lưu ý khi mua vé máy bay tết 2020 hãng Jetstar Pacific

Để đảm bảo sở hữu trên tay vé máy bay tết 2020 Jetstar Pacific, trong quá trình đặt vé, hành khách cần quan tâm tới nhiều tiêu chí khác nhau. Một số lưu ý sau bạn không nên bỏ qua.

Đặt vé ngay thời điểm hãng mở bán là tốt nhất

-        Đặt vé máy bay tết sớm: Do số lượng vé máy bay tết bán ra không lớn nên không thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của hành khách. Nhiều trường hợp, hành khách không đặt vé sớm, không thể mua vé buộc phải lựa chọn phương tiên di chuyển khác, làm mất thời gian và công sức. Vì thế, cần phải đặt vé máy bay tết 2020 sớm, kể cả chặng bay nhiều đường bay và ít đường bay.

-        Thanh toán nhanh chóng: Thời gian giữ chỗ của Jetstar Pacific là 24 tiếng kể từ thời điểm đặt chỗ được xác nhận. Vé được đặt có thể thanh toán theo nhiều hình thức, cần tiến hành thanh toán trong thời gian sớm nhất để không bỏ lỡ chuyến bay. Hãy đảm bảo mua vé trước khi chuyến bay khởi hành 3 tiếng.

-        Đối với vé khuyến mãi: Đối với loại vé mua trong chương trình khuyến mãi, cần cung cấp thông tin chính xác khi đặt vé. Trong nhiều trường hợp, Jetstar Pacific không cho phép hoàn hay thay đổi thông tin trên vé khuyến mãi. Hơn nữa loại vé này thường có số lượng ít và được tìm mua nhiều nhất, nên hết sớm. Muốn mua được vé rẻ thì phải thực hiện các thao tác đặt vé nhanh chóng.

-        Hành lý: Mua vé máy bay tết 2020 Jetstar Pacific để về quê hay đi du lịch, thì hành lý đóng vai trò quan trọng, và thường được mang theo rất nhiều. Khi mua vé máy bay, cần chú ý tới yếu tố, và đặt mua luôn để có được mức giá tốt nhất. Nếu tới sân bay mới mua hành lý, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí cao đấy.

Hành khách về tết thường mang nhiều hành lý và rất đông nên cần chú ý

Mua vé máy bay tết 2020 hãng Jetstar Pacific ở đâu?

Sở hữu vé máy bay tết 2020 của hãng hàng không giá rẻ Jetstar là điều mà nhiều người mong muốn, nhất là với các chặng bay chỉ hãng vận chuyển này khai thác. Nếu không biết cách săn vé máy bay giá rẻ, thì tốt nhất, bạn có thể liên hệ với đại lý chúng tôi. Nhân viên booker sẽ giúp bạn đặt mua vé máy bay tết của hãng Jetstar Pacific với hành trình và giá vé thích hợp.

Nhân viên phòng vé sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm vé máy bay, “săn” vé với mức giá rẻ nhất, và thông báo với bạn một cách nhanh chóng. Trong trường hợp không thể thanh toán luôn, chúng tôi sẽ đặt giữ chỗ trước cho bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng, hoặc tới tại văn phòng để được hỗ trợ đặt vé máy bay tết 2020 Jetstar Pacific nhé.