Bảo hiểm du lịch Travel Guard® của AIG

Bạn đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc chuẩn bị cho chuyến đi của mình và những người thân yêu với mong muốn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời và tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ. Mặc dù, rủi ro là điều chúng ta không hề mong muốn nhưng chúng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra trong chuyến đi của bạn: hành lý bị thất lạc, chuyến bay của bạn bị trì hoãn vì thời tiết xấu, đau ruột thừa khi đang du lịch ở nước ngoài. Bảo hiểm du lịch AIG sẽ luôn đồng hành và trợ giúp bạn trong những lúc khó khăn đó, giúp bạn an tâm hơn để tận hưởng chuyến đi của mình.

An tâm tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng những người thân yêu
Bảo hiểm du lịch AIG giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình một cách trọn vẹn


Bảo hiểm du lịch Travel Guard của AIG

AIG là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới, phục vụ hơn 88 triệu khách hàng tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. AIG dẫn đầu ngành bảo hiểm tài sản, trách nhiệm, nhân thọ, hưu trí, thế chấp và cho thuê máy bay. Trải qua 90 năm lịch sử hình thành và phát triển, với sự đa dạng về dịch vụ, sản phẩm, tính chuyên nghiệp trong giải quyết bồi thường, cùng sức mạnh tài chính hùng mạnh, AIG tạo điều kiện cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tự tin quản lý mọi rủi ro.

Bảng giá Bảo hiểm du lịch AIG
Bảng giá Bảo hiểm du lịch AIG


Những thành tựu đạt được tại Việt Nam của AIG

Trong những năm qua AIG đã liên tục nhận được những giải thưởng đáng khích lệ, minh chứng cho chất lượng dịch vụ của tập đoàn bảo hiểm du lịch AIG tại Việt Nam. Dưới đây là những thành tựu đạt được của AIG tại Việt Nam những năm qua:

Bằng khen do Bộ Trưởng Bộ Tài Chính trao tặng về thành tích đóng góp xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam 12/2013.

Giải thưởng Rồng Vàng 2008, 2011, 2012, 2013.

Giải thưởng Thương hiệu Việt tám năm liên tiếp từ 2006-2013.

Giải thưởng Vàng cho Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài 2009.

Giải thưởng Thương hiệu Dịch vụ Việt Nam 2007, 2008.

Giải thưởng Tinh Hoa Việt Nam 2007.

Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2007.

Bảo hiểm Du lịch AIG Travel Guard cam kết

Chỉ với một cuộc gọi: chuyến đi của bạn sẽ được lên kế hoạch hoàn hảo hơn với các thông tin hữu ích về thời tiết, dịch vụ công cộng hay tình hình an ninh điểm đến được cung cấp từ AIG. AIG đảm bảo hỗ trợ du khách 24/7 trong suốt chuyến đi để bạn an tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp: AIG cam kết tiến hành quy trình thẩm định nhanh chóng, nhằm giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng một cách công bằng, minh bạch và thuận tiện nhất.

Sản phẩm ưu việt: Với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên 138 quốc gia và vùng lãnh thổ, AIG luôn sẵn sàng hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tốt nhất cho bạn vào mọi thời gian và địa điểm với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế và tai nạn cá nhân lên đến hàng tỷ đồng; không giới hạn chi phí di chuyển y tế khẩn cấp. AIG còn hỗ trợ chi phí phát sinh cho hành khách khi hành lý bị thất lạc, chuyến đi bị trì hoãn hoặc hủy bỏ,… cho đến những rủi ro do thiên tai, khủng bố gây ra.

Quyền lợi bảo hiểm du lịch AIG Travel Guard

Bạn có biết mỗi năm có khoảng 26 triệu hành lý bị thất lạc trên toàn thế giới, 228.703 chuyến bay bị trì hoãn ở khu vực châu Á. Đặc biêt, chi phí điều trị y tế ở nước ngoài rất tốn kém. Vì vậy, Bảo hiểm du lịch AIG Travel Guard là lựa chon an tâm nhất để bạn có thể tận hưởng chuyến đi của mình. Bởi lẽ, có rất nhiều quyền lợi bảo hiểm du lịch AIG đảm bảo chi trả cho quý khách, gồm:

Mỗi năm có khoảng 26 triệu hành lý bị thất lạc trên toàn thế giới
Mỗi năm có khoảng 26 triệu hành lý bị thất lạc trên toàn thế giới

Hỗ trợ đi lại: Hủy bỏ chuyến đi; hoãn chuyến đi; rút ngắn chuyến đi bao gồm trường hợp máy bay bị không tặc; hỗ trợ người đi cùng; hành lý cá nhân bao gồm máy tính xách tay; hành lý bị thất lạc; giấy tờ cá nhân và tiền bị mất; chuyến đi bị trì hoãn; chuyến đi bị gián đoạn; lỡ nối chuyến; trách nhiệm cá nhân; bắt cóc và con tin.

Hỗ trợ y tế nước ngoài: Chi phí y tế và chi phí nha khoa do tai nạn ở nước ngoài; trợ cấp khi nằm viện ở nước ngoài; di chuyển y tế khẩn cấp; đưa thi hài về Việt Nam; đưa thi hài về Nước nguyên xứ; dịch vụ trợ giúp toàn cầu Travel Guard; thăm viếng tại bệnh viện; thăm viếng để thu xếp việc tang lễ; chăm sóc trẻ em.

Hỗ trợ tai nạn cá nhân: Tử vong và thương tật do tai nạn; bảo hiểm với số tiền bảo hiểm gấp đôi với phương tiện vận chuyển công cộng; hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em.

Quyền lợi đặc biệt khác: Bồi hoàn khấu trừ bảo hiểm đối với phương tiện thuê; Ưu đãi dành cho du khách chơi golf làm mất mát, hư hỏng dụng cụ, cú đánh Hole-in-one, phí thuê sân; Hỗ trợ tổn thất tư gia vì hỏa hoạn; Tự động gia hạn hợp đồng bảo hiểm; Bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói bảo hiểm du lịch AIG xin vui lòng gọi đến tổng đài 1900 2623. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất để bạn và gia đình có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình.

TẢI VỀ XEM NGAY