Bảo hiểm du lịch Chubb - An tâm trên mọi hành trình

Cho dù bạn đi công tác, du lịch nghỉ dưỡng hay thăm thân nhân, bạn cũng sẽ luôn cảm thấy an tâm và thoải mái trong mọi tình huống với sự bảo vệ hoàn hảo từ chương trình bảo hiểm du lịch Chubb. Với bảo hiểm du lịch Chubb, du khách sẽ có thể tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ du lịch khi đối diện với các tình huống khẩn cấp trong khi đi du lịch nước ngoài. Bảo hiểm Chubb cung cấp cho các tình huống bao gồm hủy chuyến đi, mất hành lý hoặc máy bay bị trễ, bảo vệ tai nạn cá nhân, bảo hiểm chi phí y tế toàn diện, bảo hiểm trên khắp mọi nơi bạn đang du lịch nước ngoài. Chuyến đi của bạn sẽ tuyệt vời và trọn vẹn hơn khi có Bảo hiểm du lịch Chubb luôn luôn đồng hành và hỗ trợ bạn gặp mọi khó khăn.

Đặt mua bảo hiểm Chubb trực tuyến tại đây

Đồng hành cùng Bảo hiểm du lịch Chubb - an tâm trên mọi hành trình

Thông tin bảo hiểm du lịch Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Tập đoàn này hoạt động tại 54 quốc gia, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, tai nạn cá nhân và bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Bên cạnh đó Chubb còn nổi bật với các sản phẩm đa dạng, dịch vụ toàn diện, phân phối rộng rãi, có sức mạnh tài chính vượt trội và sự xuất sắc trong bảo hiểm, chuyên môn xử lý bồi thường ưu việt hơn và hoạt động với chuyên môn địa phương hóa trên khắp toàn cầu. Trong đó tiêu biểu với công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York và tập đoàn này còn duy trì các văn phòng điều hành tại London, Zurich, và một số các địa điểm khác.

Công ty mẹ Chubb Limited được góp mặt trong số các chứng khoáng New York với chỉ số S&P 500

Hệ thống mạng lưới Chubb tại châu Á rộng lớn, bao gồm Úc, Hongkong, Indonesia, Hàn Quốc, Macau,… Chubb còn có cả hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, đồng thời còn cung cấp các hạng mục bảo hiểm theo lựa chọn và chuyên biệt trong ngành dịch vụ bảo hiểm Tài sản, Tai nạn, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & các Dịch vụ Bảo hiểm Tai nạn & Sức khỏe. Tại Việt Nam tập đoàn này còn tận dụng chuyên môn toàn cầu và sự nhạy bén của địa phương để xây dựng các giải pháp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. Ngoài ra, Chubb cũng tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ vững chắc với khách hàng thông qua cung cấp các dịch vụ tốt nhất, phát triển sản phẩm mới và dẫn dắt thị trường bằng nguồn năng lực tài chính vững mạnh.

Những thành tựu Chubb tại Việt Nam đạt được

Lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng, ngay từ khi thành lập Chubb đã luôn hướng tới sự phát triển bền vững, và đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Dưới đây là các giải thưởng minh chứng cho chất lượng phục vụ của tập đoàn Bảo hiểm du lịch Chubb tại Việt Nam đã đạt được:

  • Năm 2016 được vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu 2016 từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và kỷ niệm chương Cống hiến do Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam trao tặng
  • Chubb được đón nhận Biểu tượng “Đạo đức Toàn cầu – Vì sự phát triển cộng đồng UNESCO 2016” do Tổ chức Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (VFUCA) bình chọn trao tặng.
  • Ngày 20/7/2018 Chubb Việt Nam đã vinh dự nhận hai giải thưởng quốc tế – “International Life Insurer of the Year ” (Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ quốc tế xuất sắc năm 2018)
  •  Giải thưởng “New Insurance Product of the Year” (Sản phẩm bảo hiểm mới xuất sắc năm 2018), do tạp chí chuyên ngành Tài chính Insurance Asia - Bảo hiểm tại khu vực có trụ sở Singapore trao tặng.
  • Ngày 28/6/2018, Chubb Việt Nam cũng đã vinh dự lọt vào  trong danh sách “Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Uy tín 2018”.

Bảo hiểm du lịch Chubb cam kết

Dịch vụ bồi thường nhanh chóng và chuyên nghiệp: Chubb cam kết sẽ tiến hành quy định thẩm định nhanh cho khách hàng nhằm giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng một cách công bằng và thuận tiện nhất.

Hỗ trợ du khách chỉ một cuộc gọi: Chuyến đi của bạn sẽ được lên kế hoạch hoàn hảo với thông tin chi tiết các điểm du lịch, ăn uống, khách sạn, thời tiết cho đến các tình hình an ninh nơi bạn đến. Bên cạnh đó Chubb còn hỗ trợ hành khách khẩn cấp trong suốt chuyến đi 24/24 nhằm gúp khách hàng được an tâm tận hưởng du lịch nghỉ dưỡng.

Chubb sẵn sàng hỗ trợ hành khách với các đội ngũ bác sỹ và y tá tốt nhất

Các sản phẩm dịch vụ ưu việt: Với mang lưới hoạt động tại 54 quốc gia trên toàn cầu, Chubb sẵn sàng hỗ trợ các đội ngũ bác sỹ, y tá tốt nhất cho bạn tại mọi địa điểm với các hạn mức hỗ trợ chi phí y tế và cá nhân có thể lên đến hàng tỷ đồng. Ngoài ra Chubb còn thanh toán các chi phí phát sinh cho một người thân sang thăm khi người được bảo hiểm không thể di chuyển y tế khẩn cấp và phải nằm viện ở nước ngoài hơn 5 ngày.

Bên cạnh đó Chubb còn thu xếp di chuyển trẻ em về Việt Nam, hỗ trợ chi phí học hành cho con của người được bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn. Đồng thời hỗ trợ chi phí phát sinh cho khách hàng bao gồm chuyến đi bị trễ/ hoãn, hủy bỏ, hành lý thất lạc, cho đến mất hộ chiếu, đặt chỗ khẩn cấp cho Hãng hàng không và khách sạn,… những rủi ro do khủng bố, thiên tai gây ra.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm du lịch Chubb

Bảo hiểm du lịch Chubb cung cấp bảo hiểm du lịch cho các tình huống xảy ra bất ngờ như hủy chuyến đi, mất hành lý hoặc máy bay bị trễ, bảo vệ tai nạn cá nhân, bảo hiểm chi phí y tế toàn diện, bảo hiểm toàn bộ lãnh thổ và nhiều hơn thế. Với Bảo hiểm du lịch Chubb, bạn có thể tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ du lịch khi đối diện với các tình huống khẩn cấp trong khi đi du lịch nước ngoài. Với bảo hiểm du lịch Chubb, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

Hỗ trợ y tế ở nước ngoài

Chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài do thương tích và ốm đau, bao gồm cả chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam,trợ cấp nằm viện ở nước ngoài, di chuyển y tế khẩm cấp đến nơi điều trị hay về Việt Nam. Hồi hương các di hài về Việt Nam, hồi hương di hài về nước nguyện xư thay vì về Việt Nam, thăm viếng người bệnh. Thanh toán chi phí cần thiết để gửi một người sang thực hiện tiếp chuyến đi ban đầu của người được bảo hiểm và đưa trẻ em về nước. Ngoài ra bảo hiểm tư vấn y tế qua điện thoại, giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế, sẽ tự động gia hạn thời hạn bảo hiểm đến 10 ngày mà không thu thêm phí nếu người được bảo hiểm không thể trở về nước đúng hạn do các tình huống bất ngờ.

Các chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài do thương tích và ốm đau cũng sẽ được Bảo hiểm du lịch Chubb thanh toán và hỗ trợ

Quý khách sẽ được bồi thường lên đến 2,52 tỷ đồng trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật do tai nạn cá nhân. Bên cạnh đó Chubb sẽ chi trả đến 2,52 tỷ đồng cho chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài do thương tích hoặc ốm đau, trợ cấp 1 triệu đồng/ngày và tối đa 63 triệu đồng, khi người được bảo hiểm nằm viện ở nước ngoài.

Hỗ trợ tai nạn cá nhân

Dịch vụ Bảo hiểm du lịch Chubb hỗ trợ tai nạn cá nhân, thương tật do tai nạn, hỗ trợ chi phí học hành cho con người được bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong. Đồng thời dịch vụ này còn chi trả chi phí liên quan đến việc bảo vệ hình ảnh doanh nghiệp.

Hỗ trợ đi lại

Hủy chuyến đi, chuyến đi bị gián đoạn, trì hoãn hoặc lỡ chuyến bay, mất hành lý hoặc hành lý đến chậm, mất máy tính, tiền bạc cá nhân hoặc giấy tờ thông hành, bảo vệ thẻ tín dụng, hỗ trợ trình báo mất mát. Đồng thời Chubb còn có hỗ trợ trách nhiệm cá nhân và chi phí pháp lý.

Khách hãng sở hữu Bảo hiểm du lịch Chubb sẽ được hỗ trợ hành lý khi thất lạc

Tập đoàn sẽ thanh toán đến 16,8 triệu đồng cho chi phí mua quần áo và vật dụng cá nhân cấp thiết nếu hành lý đến trễ sau 8 tiếng. Đồng thời Chubb sẽ thanh toán đến 10,5 triệu đồng nếu người được bảo hiểm bị mất tiền hoặc giấy tờ thông hành. Bảo hiển còn bồi thường đến 63 triệu đồng trong trường hợp hành lý, bao gồm dụng cụ chơi golf và máy tính xách tay, bị mất trong chuyến đi. Khách hàng sẽ được thanh toán đến 168 triệu đồng cho tiền đi lại và tiền phòng đã trả trước và không được hoàn lại do hủy chuyến đi. Ngoài ra bạn còn được thanh toán đến 168 triệu đồng cho các chi phí liên quan đến việc rút ngắn chuyến đi.

Các quyền lợi đặc biệt khác

Hành khách sẽ được hộ trợ thông tin về Đại sứ quán, giới thiệu thông dịch viên, đặt chỗ khẩn cấp cho hãng hàng không và Khách sạn, dịch vụ thông tin Visa. Đặc biệt bạn còn được hỗ trợ các thông tin tiêm ngừa, thông tin dự báo thời tiết, thông tin tỉ giá hối đoái, bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố, dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu.

Bảo hiểm Chubb hỗ trợ đặt chỗ khẩn cấp cho hãng hàng không và Khách sạn

Các thủ tục để yêu cầu bồi thường ra sao?

Để làm các thủ tục bồi thường bạn cần tải mẫu đơn yêu cầu bồi thường trên trang web của công ty bảo hiểm Chubb, điền đầy đủ các thông tin. Sau đó gửi cùng với các chứng từ chứng minh tổn thất và những chứng đến công ty trong vòng 30 ngày kể từ ngày sự cố phát sinh, bao gồm hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận bảo hiểm, bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và bản sao vé máy bay/thẻ lên máy bay.

Với việc nhiều sự cố về máy bay xảy ra hiện nay thì việc mua bảo hiểm du lịch Chubb là rất cần thiết khi xảy ra rủi ro sẽ giúp các bạn có các chuyến bay tốt đẹp. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói bảo hiểm du lịch Chubb, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 2623 để được tư vấn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và mang đến cho quý khách có thể an tâm tận hưởng chuyến đi nghỉ dưỡng tốt nhất.

Đặt mua bảo hiểm Chubb trực tuyến tại đây