Dịch vụ đưa chuyên gia doanh nghiệp nhập cảnh Việt Nam

26

11.2020

Theo quy định, những chuyên gia doanh nghiệp nhập cảnh vào Việt Nam phải mang khẩu trang, xét nghiệm Covid-19 3 lần, cách ly 14 ngày tại khách sạn…

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay Vietjet Air

13

01.2020

Đổi vé máy bay Vietjet Air là một dịch vụ cần thiết đối với hành khách khi gặp phải một số vấn đề cá nhân và không thể bay theo đúng lịch trình đã đặt.

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay Vietnam Airlines

11

01.2020

Hành khách có thể đổi vé máy bay Vietnam Airlines sau khi mua vé của hãng nếu không thể tham gia hành trình như dự định.

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay Bamboo Airways

11

01.2020

Khi có nhu cầu đổi vé máy bay Bamboo Airways hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách kịp thời

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay China Southern Airlines

09

01.2020

Sau khi mua vé nhưng vì lý do nào đó hành khách không thể thực hiện hành trình như dự định thì có thể yêu cầu đổi vé máy bay China Southern Airlines.

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay Thai Airways

09

01.2020

Tùy vào vé mà hành khách đã đặt chỗ trước đó, điều kiện đổi vé máy bay Thai Airways cũng như mức phí đổi vé sẽ có sự khác nhau.

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay Aeroflot

09

01.2020

Hành khách có thể đổi vé máy bay Aeroflot khi mua vé của hãng trước đó và đáp ứng các điều kiện được đưa ra, liên hệ phòng vé gần nhất để biết phí đổi cụ thể

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay Japan Airlines

28

03.2018

Vì một số lý do không mong muốn mà hành hách không thể tham gia chuyến bay nên muốn đổi vé máy bay Japan Airlines. Nhưng quý khách đang băn khoăn không biết thủ tục đổi vé như thế nào, đổi vé ở đâu?

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay Air China

26

03.2018

Bạn đã mua vé máy bay Air China nhưng vì một số lý do cá nhân mà không thể thực hiện chuyến bay theo như mong muốn và có nhu cầu đổi vé. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để được đổi vé Air China một cách nhanh chóng.

Xem chi tiết