Đổi vé máy bay Japan Airlines

28

03.2018

Vì một số lý do không mong muốn mà hành hách không thể tham gia chuyến bay nên muốn đổi vé máy bay Japan Airlines. Nhưng quý khách đang băn khoăn không biết thủ tục đổi vé như thế nào, đổi vé ở đâu?

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay Air China

26

03.2018

Bạn đã mua vé máy bay Air China nhưng vì một số lý do cá nhân mà không thể thực hiện chuyến bay theo như mong muốn và có nhu cầu đổi vé. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để được đổi vé Air China một cách nhanh chóng.

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay Traveloka

24

10.2017

Để yên tâm hơn trong việc đặt vé từ trang mạng nổi tiếng ở khắp Châu Á - Traveloka hành khách cần nắm rõ những vấn đề đổi vé sau

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay các hãng hàng không

24

10.2017

Quý khách có nhu cầu đổi vé máy bay các hãng hàng không như VietJet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Air Asia, Cebu Pacific, Tiger Airways, Nok Airlines, Asiana Airlines, Bangkok Airways,

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay Korean Air

24

10.2017

Quý khách hàng sau khi mua vé máy bay Korean Air song không thể tham gia bay và muốn thay đổi và hoàn vé máy bay.

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay EVA Air

24

10.2017

Không phải lúc nào mọi việc cũng theo như dự liệu, do đó, việc bạn đã mua vé máy bay EVA Air mà không thể tham gia chuyến bay, bắt buộc phải đổi hoặc hoàn vé hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay United Airlines

24

10.2017

Hiện đang bạn đang bối rối vì đã đặt vé máy bay của United Airlines nhưng vì lý do cá nhân đột xuất nên phải dời lịch trình của mình?

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay Cathay Pacific

24

10.2017

Hành khách Cathay Pacific muốn thay đổi vé máy bay, ngày bay, giờ bay so với dự định ban đầu, khi liên hệ với đại lý LKTC sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem chi tiết

Đổi vé máy bay China Airlines

24

10.2017

Nếu bạn đang sở hữu trong tay cặp vé máy bay China Airlines, nhưng quý khách muốn đổi hoặc trả vé vì lý do cá nhân nào đó.

Xem chi tiết