Đổi vé máy bay Air China

Air China là một hãng hàng không giá rẻ, chất lượng và có những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt vì thế có rất nhiều hành khách chọn mua vé máy bay bay của hãng hàng không Air China. Quý hành khách cũng đang sở hữu tấm vé máy bay của hãng hàng không Air China, nhưng vì một số lý do khách quan mà quý hành khách không thể tham gia chuyến bay như dự định ban đầu. Vì thế quý hành khách muốn thay đổi một số thông tin về chuyến bay. Tuy nhiên Quý hành khách đang băn khoăn không biết có đổi vé máy bay Air china được hay không? Nếu có thể đổi vé máy bay Air China thì quy định và thủ tục đổi vé máy bay Air China như thế nào? Để biết được những thông tin cụ thể về việc đổi vé máy bay của hãng hàng không Air China Quý hành khách nên tham khảo bài viết sau:

Điều kiện đổi vé máy bay Air China

Quý hành khách đã mua vé máy bay của hãng hàng không Air China nhưng vì một số lý do cá nhân hoặc công việc nên muốn đổi vé máy bay. Vì thế hãng hàng không Air China cũng đưa ra một số quy định cụ thể về điều kiện đổi vé như sau:

  • Điều kiện đổi vé máy bay của hãng hàng không Air China chỉ áp dụng cho hành khách mua vé máy bay của hãng hàng không Air China, và không áp dụng cho bất cứ hãng hàng không nào khác.
  • Quý hành khách chỉ có thể đổi vé nếu trong chuyến bay của quý hành khách chọn thay đổi còn chỗ trống.
  • Hành khách có thể thay đổi một số thông tin cơ bản như: ngày bay, giờ bay, họ tên của quý hành khách, nâng cấp hạng ghế và gia hạn vé. Tuy nhiên quý hành khách có thể bị mất một khoản phí đổi vé theo quy định của hãng hàng không Air China.

Hãng hàng không Air China chỉ đáp ứng các trường hợp thay đổi trên nếu vé máy bay của bạn không phải là những vé đã qua sử dụng một phần. Ngoài ra, hãng cũng không áp dụng đổi vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không này. Vì vậy trước khi tiến hành đổi vé quý hành khách nên xem xét vé máy bay của mình có nằm trong những trường hợp được áp dụng chính sách đổi vé của hãng hàng không Air China hay không.

Hãng hàng không Air China có chính sách đổi vé phù hợp để nâng cao chất lượng phục vụ cho quý hành khách.

Phí đổi vé máy bay Air China

Tại Việt Nam, hãng hàng không Air China là một trong những hãng hàng không khai thác tốt các đường bay đi Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Mỹ,... Là một hãng hàng không giá rẻ uy tín và được nhiều người lựa chọn nên hãng hàng không Air China cũng có những quy định cụ thể về chi phí đổi vé như sau:

Phí đổi vé Air China = Phí cố định + Chênh lệch (nếu có)

Thông thường phí đổi vé cố định của hãng hàng không Air China là 50 USD. Tuy nhiên đối với trường hợp quý hành khách có nhu cầu muốn kết hợp thay đổi hành trình bay và sửa tên, nâng cấp hạng ghế, gia hạn thì mức phí cố định hành khách phải đóng có thể lên đến 200 USD.

Nếu vé máy bay của quý hành khách phải tốn phí thay đổi vé thì phí thay đổi vé sẽ thuộc một trong 2 trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Khi vé máy bay Air China quý hành khách đang sở hữu có giá cao hơn hoặc bằng so với giá vé bạn muốn thay đổi thì Quý hành khách sẽ không mất phí chênh lệch. Quý hành khách chỉ bị mất một khoản phí đổi vé cố định theo bảng giá của các văn phòng hoặc đại lý vé máy bay hãng hàng không Air China.
  • Trường hợp 2: Nếu giá vé ngày muốn đổi cao hơn giá vé quý hành khách đã mua trước đó thì quý hành khách phải chịu phí đổi cố định cộng thêm một khoản phí chênh lệch.

Tuy nhiên tùy vào từng hạng ghế ngồi khác nhau, tùy vào lịch trình bay và thời gian đổi vé thì chi phí đổi vé sẽ có sự thay đổi. Không những thế những quyền lợi của khách hàng cũng sẽ có sự khác nhau. Vì thế khi có quyết định đổi vé quý khách nên tranh thủ thời gian đổi vé sớm để nhận được nhiều quyền lợi hơn từ hãng hàng không Air China. Để biết được chi phí cụ thể mà quý hành khách phải bỏ ra khi đổi vé máy bay Air China, quý hành khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để các nhân viên của chúng tôi tư vấn cho quý khách.

Phí đổi vé máy bay của hãng hàng không Air China có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình đổi vé máy bay Air China

Để có thể giúp quý hành khách đổi vé máy bay Air China một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất, các nhân viên phòng vé luôn chọn quy trình đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất để giúp quý hành khách đổi vé. Dưới đây là quy trình đổi vé chung của các đại lý vé máy bay Air China mà bạn có thể tham khảo.

  • Quý hàng khách cần cung cấp cho chúng tôi code vé, số vé, họ tên và giờ bay trên vé máy bay của hãng hàng không Air China mà quý khách đang sở hữu. Sau đó quý hành khách cũng cần cung cấp những thông tin về vé máy bay Air China mà quý hành khách cần thay đổi như: ngày bay, giờ bay, tên chủ sở hữu vé máy bay hay nâng cấp hạng ghế.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và thông báo giờ bay, tình trạng chỗ hiện có,... để hành khách có thể lựa chọn đổi vé máy bay Air China phù hợp với ý muốn của hành khách.
  • Hành khách hàng cần lựa chọn thông tin thay đổi vé phù hợp nhất.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, thông báo phí đổi vé (bao gồm phí cố định và phí chênh lệch nếu có). Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục giúp quý khách đổi vé.

Lưu ý: Hành khách cần thực hiện chuyển khoản phí đổi vé qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp văn phòng để đóng phí trước khi nhân viên của chúng tôi thực hiện các thủ tục đổi vé cho quý khách. Nếu quý khách chậm trễ trong việc chi trả cho việc đổi vé máy bay Air China thì việc đổi vé của quý khách có thể bị ảnh hưởng.

Để đổi vé máy bay Air China quý hành khách có thể liên hệ với các đại lý vé máy bay Air China để được tư vấn và hỗ trợ đổi vé

Đổi vé máy bay Air China ở đâu?

Để đổi vé máy bay Air China quý hành khách có thể liên hệ trực tiếp với đại lý mua vé máy bay Air China ban đầu để tiến hành các thủ tục đổi vé. Nếu không đến đại lý mua vé máy bay ban đầu thì quý hành khách cũng có thể liên hệ với các đại lý vé máy bay Air China gần nhất để được tư vấn và tiến hành đổi vé máy bay. Các nhân viên ở đây luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin để bạn có thể tiến hành đổi vé một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, nếu quý khách có những thắc mắc về chính sách đổi vé máy bay Air China, quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể giúp quý khách hoàn vé máy bay Air China với thủ tục đơn giản, và tiện lợi.