Chào năm mới Jetstar khuyến mãi lớn với chương trình “Mua chiều đi – Miễn phí chiều về”

Nhằm đáp ứng nhu cầu du xuân của khách du lịch, hãng hàng không giá rẻ Jestar mới đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về”. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này bắt đầu từ ngày 23 giờ 00 ngày 15/2 (đêm 30 Tết) đến 23 giờ 59 phút ngày 22/2 (mùng 7 Tết). Với 22 chặng bay nội địa và 7 đường bay quốc tế.

Chào năm mới Jetstar khuyến mãi lớn với chương trình “Mua chiều đi – Miễn phí chiều về”

Theo đó, trong dịp đầu năm mới này du khách sẽ có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ và còn được miễn phí thêm chiều. Mức giá vé khứ hồi nội địa theo chương trình này chỉ từ 99.000 đồng – 1.010.000 đồng tùy theo từng đường bay. Thời gian bay áp dụng: tùy theo từng chặng, trong khoảng thời gian từ 05/03/2018 đến 25/05/2018 và từ 10/09/2018 đến 15/10/2018 (trừ các ngày lễ và tết)

Chặng bay áp dụng:

  • Từ Hà Nội đi: Đà Nẵng, TP.HCM, Phú Quốc, Đà Lạt, Hong Kong, Quảng Châu, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Osaka.
  • Từ TP. HCM đi: Pleiku, Đồng Hới, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Huế, Phú Quốc, Chu Lai, Quảng Châu, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt.
  • Từ Đà Nẵng đi: Hong Kong, Osaka
  • Từ Đồng Hới đến Chiang Mai
  • Từ Nha Trang đi Vinh

Trong đó, các đường bay quốc tế như TP. HCM – Quảng Châu, Hà Nội – Quảng Châu chit có giá vé từ 180.000 đồng. Các chặng bay Đà Nẵng – Hồng Kông và Đồng Hới – Chiang Mai cũng chỉ từ 390.000 đồng, đặc biệt chặng bay Hà Nội – Hồng Kông từ 690.000 đồng.

Bên cạnh đó, chặng bay Hà Nội, Đà Nẵng – Osaka cũng được Jetstar Pacific mở bán với mức giá 0 đồng trong chương trình khuyến mãi này. Một dịp tốt để những ai muốn thưởng thức vẻ đẹp mùa xuân của xứ sở hoa anh đào.

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay 0 đồng chỉ áp dụng cho chiều về khi quý khách lựa chọn đặt vé khứ hồi, giá vé chiều đi là giá vé hiện có trên hệ thống. Vé mở bán đến khi chương trình khuyến mại kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Tất cả vé trong chương trình khuyến mãi sẽ không được phép hoàn lại. Tuy nhiên có một số trường hợp được thay đổi được phép, có phí áp dụng.

Hiện Jetstar Pacific được biết đến là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Việt Nam. Hãng đang khai thác 29 đường bay nội địa và 9 đường bay quốc tế, đua hành khách Việt đến 82 điểm đến 18 quốc gia trên thế giới. Mong rằng với chương trình khuyến mãi này du khách sẽ có được nhiều chuyến đi thú vị trong năm mới này.