Mừng tết truyền thống Songkran: Vietjet mở bán hơn nửa triệu vé 0 đồng

Vietjet mang đến cơ hội lớn dành tặng cho các hành khách đặt mua vé máy bay giá cực rẻ chỉ 0 đồng, nhân ngày Tết cổ truyền Songkran. Hành khách mua vé máy bay  Vietjet giá rẻ này có thể “du hí bất chấp chi phí” đến thành phố Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan)/ Yangon (Myanmar) và Phnom Penh, Siem Reap (Campuchia). Chương trình “Vui Songkran – Săn vé hot” cùng Vietjet, hãng cũng áp dụng cho các đường bay quốc tế khác, bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ này đến Seoul, Busan (Hàn Quốc)/Hong Kong/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan)/ Singapore và Kuala Lumpur (Malaysia).

Chương trình khuyến mãi bắt đầu trong khung giờ từ 12h - 14h

Được biết trong đợt này sẽ có hơn nửa triệu vé 0 đồng bán ra trong khung giờ vàng từ 12h - 14h, diễn ra trong 3 ngày vàng là 04, 05, 06/4/2018. Thời gian bay áp dụng cho chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ ngày 05/5 cho đến 31/12/2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định). Đây chính là cơ hội du lịch dành cho du khách, đi lại bằng đường hàng không chi phí giá cực rẻ. Bạn nên “tranh thủ” đặt vé để cùng hòa mình trong không khí sôi động và cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa của ngày tết truyền thống đặc trưng của các quốc gia vùng Đông Nam Á. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để bạn tham gia chuyến du lịch hè rộn ràng và khám phá nhiều điều mới mẻ tại vùng đất mới.

Săn vé Vietjet chỉ từ 0 đồng để tham gia lễ hội mừng năm mới Songkran

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay Vietjet để đặt chân đến khám phá lễ hội và kết hợp tham quan du lịch tại các đất nước Đông Nam Á, với vô số điều hấp dẫn đang chờ đợi du khách tìm đến khám phá. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để săn tìm cho mình những chiếc vé máy bay Vietjet giá rẻ và đặt chân đến một trong những điểm kể trên để kịp tham dự lễ hội năm mới lớn nhất tại Thái Lan/ Myanmar/ Campuchia.