Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ hãng hàng không Royal Brunei

Mới đây hãng hàng không Royal Brunei vừa cho ra mắt đội bay A320NEO và dự kiến sẽ khởi hành các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa Brunei và Luân Đôn vào cuối tháng 10. Với đường bay này hành khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thủ tục và tiền bạc thay vì phải nối chuyến ở Dubai như lúc trước. Tàu bay thực hiện chuyến bay này là Boeing 787 Dreamliner. Đây là một trong những dòng máy bay sang trọng và đẳng cấp đúng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Máy bay có tổng cộng 18 hạng ghế Thương gia và 236 ghế hạng Phổ thông hiện đại và tiện nghi.

Royal Brunei là duy nhất của Vương quốc Hồi giáo Brunei

Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu Nam Ninh, Hàng Châu, Đài Bắc trong mạng lưới bay mới. Đặc biệt, trong lần ra mắt này, hãng hàng không Royal Brunei còn cung cấp thêm nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho hành khách với mức giảm giá 50% cho các chuyến bay ngày 31/03/2019. Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ nay cho đến hết ngày 31/10/2018.

Hạng ghế Thương gia của dòng máy bay Boeing 787 Dreamliner

Royal Brunei là hãng hàng không thuộc 100% sở hữu của chính phủ Brunei. Đây cũng là hãng hàng không duy nhất của Vương quốc Hồi giáo Brunei. Hãng được thành lập vào ngày 18/11/1974 và chính thức hoạt động ngày 14/5/1975. Trụ sở chính của hãng được đặt tại sân bay quốc tế Brunei, Berakas - phía Bắc của thủ đô Bandar Seri Begawan. Tại Việt Nam văn phòng đại diện nằm tại tòa nhà Citilight 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãng hàng không Royal Brunei hiện đang phục vụ các chuyến bay Đông Nam Á, Trung Đông, Tây Á, châu Đại Dương, châu Âu và châu Úc với 16 điểm đến. Và trong tương lai hãng kỳ vọng sẽ phát triển để mở rộng đường bay khắp các châu lục trên thế giới.

Mạng lưới đường bay của hãng hàng không Royal Brunei

Trong năm 2011 Royal Brunei vinh dự nhận giải thưởng cho hãng hàng không nước ngoài xuất sắc nhất tại giải thưởng du lịch Sabah Awards. Tiếp đến 2018, hãng lại tiếp tục đạt giải thưởng do khách hàng bình chọn từ trang TripAdvisor dành cho các hãng hàng không.