Đổi vé máy bay Japan Airlines

Không chỉ cung cấp nhiều chuyến bay đa dạng giá tốt hãng hành không Japan Airlines còn cho phép hành khách đổi vé theo yêu cầu. Bởi trong khoảng thời gian từ khi hành khách đặt vé đến khi hành khách tham gia chuyến bay có thể xảy ra một vài sự cố không mong muốn khiến cho hành khách không thể tham gia chuyến bay như trong dự kiến. Để việc đổi vé máy bay Japan Airlines được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý Japan Airlines để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đại lý, thông qua một số quy định cụ thể hãng hàng không Japan Airline như sau:

Quy định v thay đổi chuyến bay đã mua của Japan Airlines

Là một hãng hàng không hàng đầu Nhật Bản, hãng hàng không Japan Airlines luôn có những chính sách cụ thể liên quan đến chuyến bay của hành khách. Trong đó những quy định về việc thay đổi chuyến bay đã mua là một trong những quy định được nhiều hành khách quan tâm.

 • Quy định về thay đổi chuyến bay đã mua của hãng Japan Airlines chỉ áp dụng cho vé máy bay của hãng hàng không Japan Airlines và vé đã mua vẫn còn giá trị sử dụng. Vé máy bay phải còn nguyên vẹn.
 • Yêu cầu thay đổi vé máy bay Japan Airlines bắt buộc quý khách phải thông báo với Japan Airlines hoặc các đại lý của Japan Airlines trước giờ khởi hành càng sớm càng tốt.
 • Khi vé máy bay của hãng hàng không Japan Airlines đã được mua, các quy tắc thay đổi sẽ phụ thuộc vào điều kiện, điều khoản và từng mức giá cụ thể.
 • Theo quy định của hãng hàng không Japan Airlines, việc đổi hành trình bay luôn phát sinh một khoản tiền, đó gọi là phí dịch vụ. Quý khách muốn thay đổi chuyến bay bắt buộc phải chi trả khoản phí này. Khoản phí này cao hay thấp tùy thuộc vào mức độ chênh lệch giá vé, thời điểm đổi chuyến bay,...

Lưu ý: Trong một số trường hợp đặc biệt quý khách cũng cần cung cấp thông tin passport như: ngày tháng năm sinh, số passport, ngày hết hạn,.. để các nhân viên tại phòng vé tiến hành đổi vé.

Quý khách có thể tiến hành thay đổi chuyến bay đã mua của Japan Airline tại hầu hết các đại lý vé máy bay của hãng hàng không này

Quy định về thay đổi đặt chỗ của Japan Airlines

Bên cạnh những quy định về thay đổi chuyến bay đã mua thì hãng hàng không Japan Airlines cũng đưa ra những quy định cụ thể về việc thay đổi đặt chỗ của hãng hàng không này. Những  quy định về thay đổi đặt chỗ của Japan Airlines bao gồm:

 • Quy định về thay đổi đặt chỗ của hãng hàng không Japan Airlines chỉ áp dụng riêng cho vé máy bay thuộc hãng hàng không Japan Airlines và không áp dụng với vé máy bay của các hãng hàng không khác. Vé máy bay có yêu cầu thay đổi phải còn giá trị sử dụng và thuộc loại vé được thay đổi.
 • Hãng hàng không Japan Airlines không cho phép thay đổi thông tin hành khách bao gồm thay đổi tên trên vé. Vì thế để thay đổi thông tin về hành khách, bắt buộc quý khách phải tiến hành hủy đặt vé, hoàn trả và mua vé mới. Tuy nhiên trường hợp thay đổi đặt chỗ của Japan Airlines cũng chỉ áp dụng trên một số loại vé nhất định chứ không áp dụng trên tất cả các loại vé máy bay của Japan Airlines.
 • Nếu giá vé quý khách muốn đổi cao hơn giá vé quý khách đã mua trước đó thì quý khách phải chịu một khoản phí đổi vé. Phí đổi đặt chỗ tùy thuộc vào mức độ chênh lệch giá vé, hạng ghế, thời điểm đổi vé,... Vì thế vào những thời điểm đổi vé khác nhau thì phí đổi vé cũng sẽ có sự thay đổi.

Japan Airline hãng hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu của Nhật Bản

Khi quý khách có nhu cầu thay đổi đặt chỗ, quý khách vui lòng liên hệ địa điểm ban đầu quý khách mua vé máy bay Japan Airlines. Ngoài ra quý khách còn có thể liên hệ  trực tiếp với các văn phòng vé máy bay Japan Airlines gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ đổi đặt chỗ. Các nhân viên giàu kinh nghiệm ở đây sẽ tư vấn và tiến hành đổi đặt chỗ giúp quý khách.

Cách thức đổi vé máy bay của Japan Airlines tại các văn phòng vé máy bay

Các văn phòng vé máy bay luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hữu ích nhất. Vì thế nên họ chọn cách thức đơn giản nhất để giúp cho khách hàng tiến hành đổi vé máy bay. Để đổi vé máy bay Japan Airlines các nhân viên phòng vé thường làm theo quy trình sau:

 • Để tiến hành đổi vé đầu tiên quý khách cần cung cấp một số thông tin liên quan như họ tên khách hàng thực hiện chuyến bay, mã code, lộ trình chuyến bay, ngày bay, giờ bay,... cho các nhân viên tại phòng vé. Tất cả thông tin trên đều được in trên vé máy bay quý hành khách đang sở hữu.
 • Nhân viên tại các phòng vé sẽ kiểm tra thông tin vé quý khách có thuộc loại vé được thay đổi chuyến bay hay thay đổi đặt chỗ hay không.
 • Sau đó quý khách cần cung cấp thông tin về sự thay đổi trên vé máy bay của quý khách
 • Nhân viên tại phòng vé sẽ kiểm tra và cung cấp các thông tin liên quan để giúp quý khách có thể lựa chọn thay đổi chuyến bay hoặc thay đổi đặt chỗ. Sau đó nhân viên tại phòng vé sẽ tiến hành thông báo mức phí thay đổi mà quý khách phải chịu (nếu có).
 • Nếu sự thay đổi của quý khách có phát sinh phí thì quý khách cần thanh toán bằng chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng để đóng phí dịch vụ.
 • Cuối cùng nhân viên tại phòng vé sẽ tiến hành thay đổi chuyến bay hoặc thay đổi đặt chỗ theo như yêu cầu của quý khách.

Lưu ý: quý khách hàng nên thực hiện thanh toán nhanh chóng cho khoản phí thay đổi chuyến bay hoặc thay đổi đặt chỗ để nhân viên phòng vé có thể thay đổi thông tin sớm cho quý khách hàng.

Để đổi vé máy bay Japan Airlines nhanh chóng và thuận tiện nên chuẩn bị sẵn các thông tin cơ bản có ghi trên vé máy bay

Địa chỉ đổi vé máy bay Japan Airlines uy tín

Với mong muốn đem đến sự tiện lợi cho quý hành khách nên hãng hàng không Japan Airlines tiến hành đổi vé trên tất cả hệ thống văn phòng đại lý vé máy bay của hãng hàng không này. Tuy nhiên đổi vé máy bay Japan Airlines ở đâu là uy tín và thuận tiện nhất luôn là vấn đề lo lắng của nhiều hành khách. Nhưng bạn hãy yên tâm, các đại lý vé máy bay của hãng hàng không Japan Airlines đều có thủ tục đổi vé nhanh chóng và thuận tiện vì thế bạn có thể đến đại lý mua vé máy bay trước đó hoặc các đại lý vé máy bay gần nhất để được hỗ trợ đổi vé máy bay Japan Airlines.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn đổi vé máy bay Japan Airlines. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản, còn việc đổi vé cứ để nhân viên của chúng tôi làm giúp bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng mở bán vé máy bay của hãng hàng không Japan Airlines với mức giá cạnh tranh đặc biệt chúng tôi có chính sách hỗ trợ dịch vụ đổi vé cho quý hành khách.