Đổi vé máy bay Aeroflot

Aeroflot là một hãng hàng không hàng đầu của nước Nga cũng như thế giới, khai thác nhiều điểm đến và có dịch vụ đa dạng. Hành khách khi cần đổi vé máy bay Aeroflot vì thế có thể thực hiện một cách dễ dàng. Hãng cho phép đổi vé trên một số thông tin nhất định khi vé máy bay cũ đáp ứng được những điều kiện thay đổi cụ thể. Đổi vé được tiến hành sau khi hành khách thanh toán phí đổi, tham khảo thông tin sau để đổi vé Aeroflot nhanh chóng hơn.

Điều kiện đổi vé hãng Aeroflot

Hành khách khi đã mua vé máy bay của hãng hàng không Aerofol nhưng không thể tham gia hành trình bay như đã định bởi một số lý do nào đó có thể tiến hành đổi vé. Theo như quy định, Aeroflot cho phép hành khách tiến hành thay đổi các thông tin trên vé khi đáp ứng được điều kiện cụ thể được đưa ra là:

Hãng hàng không Aeroflot cung cấp dịch vụ đổi vé máy bay cho hành khách đã đặt vé của hãng trước đó

 • Đổi vé sẽ được thực hiện cho những hành khách đã mua vé từ hãng hàng không Aeroflot trực tiếp trên trang hãng hoặc thông qua đại lý của hãng. Đổi vé sẽ không áp dụng cho những vé được hãng vận chuyển khác cung cấp.
 • Vé khi đổi cần đáp ứng điều kiện khác là còn thời hạn sử dụng, ít nhất là 1 năm kể từ ngày bán vé hoặc thực hiện chuyến bay đầu tiên (trong hành trình khứ hồi).
 • Vé máy bay cũ cần đảm bảo không được thay đổi thông tin trên bề mặt vé hay bị rách nát, hư hỏng.
 • Khi cần đổi vé Aeroflot cần thông báo trực tiếp với hãng hoặc đại lý và các thay đổi nên được thực hiện trước thời điểm khởi hành càng sớm càng tốt.

Vé máy bay được đổi cần đáp ứng các điều kiện cụ thể mà Aeroflot cung cấp

 • Khi vé máy bay của Aeroflot đã được mua, các quy tắc thay đổi sẽ phụ thuộc vào điều kiện, điều khoản và từng giá vé cụ thể.
 • Trường hợp hành khách mua vé máy bay được Aeroflot cung cấp vào các được khuyến mãi hoặc là vé tặng của hãng sẽ không được phép thay đổi dưới bất kỳ lý do gì.
 • Tùy thuộc vào từng loại vé được mua trước đó, các thay đổi khi thực hiện sẽ không mất phí hoặc có phí.
 • Các thay đổi nên tiến hành trước hoặc sau 30 phút khi chuyến bay khởi hành theo thời gian được thể hiện trên vé.

Khi cần đổi vé máy bay của hãng vận chuyển Aeroflot hành khách cần kiểm tra để xác nhận điều kiện thay đổi. Nếu vé đáp ứng điều kiện mà hãng đưa ra thì sẽ được hỗ trợ thay đổi một cách nhanh chóng. Các thay đổi được thực hiện với điều kiện là qua hành trình mới với hạng dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.

Hành khách mua vé máy bay ở hạng ghế cao chỉ có thể đổi vé ở cùng hạng đặt chỗ

Các thông tin được phép thay đổi trên vé máy bay Aeroflot

 • Thay đổi ngày bay của hành trình

Các thay đổi về ngày bay trên vé máy bay của hãng Aeroflot được thực hiện tự nguyện hoặc bắt buộc. Trường hợp thay đổi tự nguyện sẽ dựa trên yêu cầu cụ thể của hành khách và thay đổi sẽ được tiến hành đúng với ngày bay được lựa chọn. Đối với thay đổi bắt buộc, chủ yếu là từ phía hãng hàng không và được tiến hành bởi một số lý do nào đó.

Thông thường thay đổi này sẽ được áp dụng cho tất cả các hành khách với hành trình mới muộn hơn từ 30 phút đến vài tiếng. Đối với những trường hợp đặc biệt như không thể thực hiện chuyến bay vì lý do thời tiết, vé máy bay có thể đổi qua 1 hoặc vài ngày sau đó.

Nếu nguyên nhân là từ phía hãng hoặc do điều kiện thời tiết vé bắt buộc phải thay đổi về thời gian bay

Các nguyên nhân cơ bản buộc hãng phải thay đổi thời gian chuyến bay thường là:

 • Hủy chuyến hoặc trì hoãn.
 • Hãng thay đổi về đường bay.
 • Cung cấp không đủ chỗ ngồi hoặc các lỗi khác từ hãng hàng không.
 • Hãng vận chuyển từ chối phục vụ theo giá vé.
 • Do tai nạn, sự cố, vấn đề môi trường, thời tiết,...

Hành khách có thể tiến hành thay đổi về ngày bay dựa trên mức giá mà vé máy bay cũ đã mua. Vì thế, hành khách phải chú ý tới các quy tắc về vé khi thực hiện đặt chỗ trước đó. Theo quy định của Aeroflot, vé ban đầu được mua ở hạng đặt chỗ cao sẽ có chi phí thay đổi thấp và ngược lại. Để biết thông tin cụ thể hãy liên hệ với hãng hoặc đại lý Aeroflot gần nhất và nhận hỗ trợ.

Liên hệ phòng vé Aeroflot để được hỗ trợ đổi vé

 • Thay đổi hành trình bay

Nhằm mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng nhất, cũng như hãng hàng không khác Aeroflot cho phép khách hàng của mình thực hiện các thay đổi về hành trình bay. Khi muốn thực hiện thay đổi về hành trình bay, bắt buộc hành khách thực hiện hoàn lại vé cũ đã mua trước đó và đặt một chuyến bay mới với điểm đến, điểm khởi hành khác.

Đối với việc thay đổi hành trình, hành khách cần biết được các quy tắc sau:

 • Thay đổi hành trình có thể thực hiện tại văn phòng của hãng hoặc địa điểm mà hành khách đã mua vé trước đó.
 • Những hành trình bay mua ở hạng vé tiết kiệm và có giảm giá sẽ khó thay đổi. Khi được phép thực hiện sẽ có khoản khấu trừ và phí dịch vụ cao.
 • Thay đổi vé cho 1 thời gian bay hoặc ngày khởi hành, điểm đến có thể có phụ phí. Số tiền phụ phí này sẽ phụ thuộc vào thuế quan.

Hành khách có thể thay đổi hành trình tới Nga của hãng Aeroflot

Lưu ý: Các thay đổi về thông tin hành khách đã đặt vé trước đó là không được phép.

Phí đổi vé của hãng Aeroflot

Khi thực hiện các thay đổi trên vé máy bay của hãng vận chuyển Aeroflot, sẽ có một khoản phí được tính, bao gồm phí dịch vụ cố định và chênh lệch vé. Phí đổi vé của Aeroflot phụ thuộc vào từng địa điểm mà hành khách mua vé máy bay trước đó.

Đối với các chuyến bay nội địa, phí đổi cơ bản là 23 USD và cộng 25% khi thực hiện trong 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Các chuyến bay quốc tế phí dịch vụ cơ bản là 40 USD và cộng với 25% khi nó được thực hiện trong 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Đối với các chuyến bay ở khu vực châu Á, phí đổi sẽ là 65 USD.

Phí đổi vé được tính dựa trên các thay đổi và địa điểm khởi hành

Bên cạnh phí dịch vụ cố định sẽ có một khoản chênh lệch được tính. Phí chênh lệch sẽ được tính trên 2 trường hợp cụ thể là:

 • Khi vé máy bay mà hành khách đang sở hữu có giá cao hoặc bằng với giá vé thay đổi, thì phí chênh lệch thường sẽ không xuất hiện. Nếu có thì đó là phí xăng dầu, thuế quan khác.
 • Khi vé máy bay ở thời điểm mới có giá cao hơn so với vé máy bay cũ, phí chênh lệch sẽ được áp dụng.

Phí đổi vé còn phụ thuộc vào hạng đặt chỗ mà hành khách lựa chọn trước đó. Khi book vé ở hạng ghế cao, các thay đổi sẽ được tiến hành miễn phí hoặc có thu một khoản phí nhỏ. Trường hợp mua vé ở hạng đặt chỗ cơ bản hoặc các hạng vé khuyến mãi khi vé đáp ứng điều kiện thay đổi, khoản phí được tính sẽ rất cao. Khi có nhu cầu đổi vé máy bay Aeroflot, tốt nhất nên liên hệ trực tiếp với phòng vé gần nhất để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Vé máy bay ở hạng ghế cao sẽ có phí đổi thấp hơn so với hạng ghế ngồi cơ bản

Các cách đổi vé máy bay hãng Aeroflot

Hiện tại có khá nhiều cách để đổi vé máy bay của hãng Aeroflot, cụ thể là:

 • Đổi vé trực tiếp trên website của hãng Aeroflot

Trong trường hợp hành khách đã mua vé online trên trang web của hãng hàng không Aeroflot có thể tiến hành đổi vé trực tiếp ngay trên website đã đặt chỗ trước đó. Phương thức đổi vé tương tự như khi đặt vé trên web chính thức của hãng, bạn sẽ thực hiện một cách dễ dàng. Khi thực hiện đổi vé nên chú ý tới phần thông tin và tiến hành thanh toán kịp thời.

 • Đổi vé trực tiếp tại sân bay

Khi kế hoạch của bạn thay đổi nhanh chóng ngay khi bạn tới sân bay, thì việc quay lại phòng vé hoặc đến văn phòng của hãng là một điều khó khăn. Cách tốt nhất chính là tới tại các quầy làm thủ tục hoặc dịch vụ của Aeroflot và đưa ra yêu cầu cụ thể của mình. Nhân viên của hãng sẽ giúp bạn kiểm tra vé và tiến hành thay đổi nhanh chóng. Lưu ý, các thay đổi được thực hiện ở sân bay thường có phí đổi cao.

Hành khách có thể nhận tư vấn đổi vé tại sân bay

 • Đổi vé tại phòng vé Aeroflot

Một cách đơn giản hơn để đổi vé đó chính là tới tại các phòng vé của hãng Aeroflot. Cách làm này có thể áp dụng cho những hành khách mua vé online cũng như mua vé trực tiếp tại đại lý Aeroflot trước đó. Nhân viên của phòng vé sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng khi cung cấp các thông tin cần thiết về vé máy bay cũ đã mua trước đó.

Các thông tin cần cung cấp bao gồm tên hành khách, mã vé/code/mã đặt chỗ được thể hiện trên vé máy bay Aeroflot mà bạn đang sở hữu. Cùng với đó là thông tin cần thay đổi như ngày bay, giờ bay, hoặc hành trình muốn thay đổi. Từ những thông tin này vé máy bay sẽ được kiểm tra về điều kiện thay đổi, vé đáp ứng điều kiện sẽ được thay đổi kịp thời.

Gọi tới số tổng đài Aeroflot để được hỗ trợ đổi vé khi cần thiết

Vé máy bay cũng sẽ được kiểm tra về tình trạng chỗ ngồi còn trống, nhân viên sẽ hỗ trợ lựa chọn thời điểm bay phù hợp để bạn đổi vé với khoản phí thấp nhất. Phí đổi sẽ được kiểm tra vào thời điểm bay mới, nếu mức phí cao hơn giá vé mới hoặc những ngày bay khác, nhân viên sẽ tư vấn để bạn lựa chọn hành trình phù hợp nhất. Chỉ khi thanh toán phí đổi thì vé máy bay Aeroflot mới được đổi qua thời gian mới.

Đổi vé máy bay Aeroflot ở đâu?

Dù mua vé online hay không khi có nhu cầu đổi vé máy bay Aeroflot, hành khách chỉ cần liên hệ với phòng vé chúng tôi sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn kịp thời, đảm bảo tiến hành đổi vé với phí đổi phù hợp. Ngoài thực hiện thay đổi về thời gian, ngày bay, nhân viên cũng sẽ hỗ trợ bạn hoàn vé và đặt lại hành trình mới khi muốn thay đổi về hành trình bay.