Đặt vé máy bay Tết 2021 Vietnam Airlines, Bamboo, Vietjet, Jetstar

Hãng bay Vietnam Airlines, Bamboo, Vietjet, Jetstar cung cấp vé máy bay Tết 2021 với số lượng chỗ ngồi có hạn cho các chuyến bay và áp dụng chủ yếu cho các đường bay thẳng quan trọng mà hãng khai thác. Đặt vé Tết 2021 sớm hành khách sẽ tìm thấy chuyến bay trong khung giờ thích hợp và mua được tấm vé với giá ưu đãi nhất. Để nhanh chóng đặt mua vé máy bay Tết 2021 giá rẻ, hãy tham khảo trước giá vé mà các hãng vận chuyển nội địa cung cấp sau.

✈ Bảng giá vé máy bay Tết 2021 giá rẻ


✈ Lưu ý:

  • Giá vé máy bay 1 chiều dành cho 1 hành khách.
  • Giá vé cơ bản ở hạng ghế Phổ thông và chưa bao gồm thuế, phí hàng không.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào ngày bay và hạng đặt chỗ được lựa chọn.
  • Để đặt vé máy bay Tết 2021 giá rẻ nhanh chóng, hãy liên hệ trực tiếp phòng vé để được hỗ trợ.

Nhu cầu mua vé máy bay Tết 2021 giá rẻ

Đường hàng không là một hình thức di chuyển nhanh chóng, được nhiều người lựa chọn khi cần về quê, du lịch hay đi công tác. Đặc biệt nhu cầu của hành khách tăng cao hơn vào thời điểm cuối năm và Tết Nguyên Đán. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại tăng cao, các hãng hàng không cung cấp vé máy bay Tết 2021 với số lượng lớn, tăng thêm chuyến bay để phục vụ hành khách một cách tốt nhất.

Vé máy bay Tết 2021 giá rẻ

Vé máy bay Tết 2021 được các hãng cung cấp với số lượng lớn và giá vé cạnh tranh

Thời điểm cuối năm 2020 nhu cầu đi lại tăng nên vé máy bay Tết 2021 được các hãng mở bán với giá cao hơn so với ngày thường. Nhưng giữa các hãng cũng có sự chênh lệch nhất định về giá vé và nó cũng thay đổi trên thời gian chuyến bay khởi hành. Để biết được giá vé cụ thể, hành khách cần cập nhật thông tin từ các hãng vận chuyển thường xuyên.

Thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay Tết 2021 giá rẻ

Hiện tại các hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air và Jetstar Pacific hiện đang cung cấp vé máy bay Tết 2021 giá rẻ, đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách trong giai đoạn này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể săn được tấm vé Tết với giá tốt và nhanh chóng, đặc biệt là những người mua vé cận ngày bay.

Xác định thời điểm mua vé Tết 2021 là điều nên làm

Cách tốt nhất để mua được vé máy bay Tết 2021 giá rẻ của các hãng vận chuyển này chính là tiến hành đặt vé càng sớm càng tốt và đặt vé đúng thời điểm mà hãng mở bán vé Tết 2021. Trong trường hợp hành khách mua vé muộn thì giá vé máy bay Tết sẽ tăng cao và có thể hết chỗ cho chặng bay cần đặt. Vì thế, việc xác định thời điểm để đặt vé là điều mà hành khách nên làm khi muốn mua vé Tết năm 2021.

Vé máy bay Tết 2021 sẽ được các hãng hàng không mở bán qua 3 đợt như những năm 2019, 2020. Mỗi đợt mở bán vé sẽ có giá vé và số lượng chỗ ngồi, hành trình khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của hành khách. Đợt mở bán vé đầu tiên thường là cuối tháng 8 cho tới hết tháng 9, đây là lúc vé máy bay Tết 2021 có giá tốt nhất và được cung cấp cho tất cả các hành trình nội địa mà hãng hàng không khai thác chuyến bay.

Mua vé ở thời điểm bán vé đầu tiên của hãng sẽ có giá tốt

Để săn vé máy bay Tế 2021 giá rẻ của các hãng hàng không, đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Tuy nhiên, nếu không thể book được vé trong đợt bán vé đầu, hành khách có thể đặt chỗ vào các thời điểm bán vé khác của hãng bay. Sẽ có các đợt bán vé thứ 2 (vào khoảng tháng 10 tháng 11) và đợt bán vé thứ 3 (vào khoảng tháng 12 hoặc tháng 10) để hành khách mua vé Tết.

Ở những đợt bán vé sau mà hãng hàng không cung cấp, vé máy bay Tết sẽ có số lượng hạn chế và chỉ được áp dụng cho một số hành trình bay phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhất. So với khi mua vé cận ngày bay hoặc vào ngày thường, trong các đợt bán vé hành khách sẽ mua được tấm vé với giá tốt hơn. Vì thế, việc theo dõi thời điểm mở bán vé máy bay Tết 2021 của các hãng hàng không là điều nên làm.

Cập nhật thông tin lịch nghỉ Tết 2021 để mua vé dễ hơn

Lựa chọn thời điểm đặt vé trong dịp Tết 2021 năm Tân Sửu cũng phụ thuộc vào thời gian nghỉ Tết cụ thể. Hành khách cần xác định được ngày đi, ngày về để việc book vé trở nên dễ dàng, đồng thời mua được vé với giá tốt nhất. Không giống năm 2020, Tết Nguyên Đán năm 2021 (năm Tân Sửu) rơi vào tuần thứ 2 của tháng 2 dương lịch, hành khách nên theo dõi thông tin lịch nghỉ Tết 2021 để lựa chọn ngày bay phù hợp.

Thông tin các hãng hàng không mở bán vé Tết 2021

Hành khách có thể mua vé máy bay Tết 2021 Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Các hãng hàng không này khai thác hành trình bay với tần suất và điểm đến khác nhau, nhưng giá vé được mở bán cho dịp Tết 2021 có giá không thấp hơn so với thời điểm bán vé Tết 2020.

Vietnam Airlines là hãng hàng không cung cấp vé Tết 2021 giá tốt và nhiều dịch vụ chất lượng

✈ Vietnam Airlines là hãng hàng không chất lượng, cung cấp vé máy bay Tết với giá cao nhất. Lựa chọn hãng vận chuyển này hành khách sẽ nhận được dịch vụ 4 sao đẳng cấp trên các chuyến bay mà hãng khai thác, đồng thời cũng được hỗ trợ về hành lý và bữa ăn.

✈ Bambo Airways cũng cung cấp vé Tết với giá khá cao, nhưng so với Vietnam Airlines vẫn có giá tốt hơn nhiều. Hãng mang đến nhiều dịch vụ đặc biệt cho hành khách và chuyến bay an toàn, đúng giờ nên được nhiều người chọn đặt chỗ.

✈ Vietjet AirJetstar Pacific cung cấp vé máy bay Tết 2021 có giá tương đối thấp, nên được hành khách lựa chọn nhiều nhất.

Vì lượng khách đông nên các chuyến bay bị delay là tình trạng phổ biến

Các hãng hàng không thường tăng thêm các chuyến bay vào thời điểm Tết để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách. Chính vì thế sẽ không thể tránh khỏi tình trạng chuyến bay bị delay, tùy vào từng hãng thời gian delay sẽ thay đổi từ 30 phút cho tới một vài tiếng. Tùy thuộc vào điểm đến và nhu cầu, hành khách có thể so sánh giá vé giữa các hãng vận chuyển và lựa chọn hành trình phù hợp nhất.

Cách săn vé máy bay Tết 2021 giá rẻ

  • Tham khảo giá vé từ các hãng hàng không

Tham khảo giá vé Tết của nhiều hãng cho cùng một hành trình bay và từ các đại lý cung cấp vé máy bay là cách để bạn mua được vé với giá tốt nhất. Giá vé của các hãng sẽ có sự thay đổi, để biết được sự chênh lệch cụ thể có thể truy cập vào website LKTC.vn của phòng vé chúng tôi. Từ hành trình bay được lựa chọn giá vé của các hãng vận chuyển có khai thác chuyến bay sẽ thể hiện cụ thể.

Hãng Vietjet Air cung cấp giá vé rẻ và hỗ trợ đổi tên cho hành khách

Hành khách cũng nên kiểm tra điều kiện giá vé để lựa chọn hạng đặt chỗ phù hợp nhất. Giá vé máy bay Tết 2021 Vietnam Airlines cung cấp thường có giá cao nhưng hành khách lại nhận được hành lý ký gửi miễn phí, trong khi các hãng vận chuyển khác sẽ phải đóng khoản phí hành lý này. Trong trường hợp cần thay đổi thông tin về tên hành khách, đặt vé máy bay Tết 2021 Vietjet Air bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

  • Mua vé trong các đợt khuyến mãi, giảm giá

Bên cạnh mở bán vé Tết, các hãng cũng thực hiện song song chương trình khuyến mãi, giảm giá khác dành cho khách hàng. Các chương trình này thường được áp dụng cho một số hành trình bay nhất định và có khoảng thời gian bay riêng. Ngoài ra các chương trình khuyến mãi thường xuyên của hãng hàng không hoặc đăng ký làm hội viên của hãng, cũng giúp bạn mua được vé máy bay Tết 2021 với giá tốt.

Hành khách có thể mua vé giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi của hãng

  • Đăng ký nhận tin mở bán vé Tết, tin khuyến mãi từ hãng, phòng vé

Khi tiến hành đặt vé máy bay Tết 2021 giá rẻ, hành khách nên chú ý cập nhật các thông tin từ hãng hàng không, đại lý vé máy bay về giá vé, lịch bay. Bởi trong thời điểm này, các hãng vận chuyển sẽ bắt đầu mở bán vé Tết cũng như các chương trình ưu đãi dành cho hành khách. Thông tin vé Tết cũng như chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn mua được vé máy bay với một mức giá tốt nhất.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi là cách để mua vé Tết 2021 với giá tốt

Bạn có thể đăng ký nhận tin thông qua số điện thoại, email và cập nhật tin khuyến mãi qua trang fanpage của hãng cũng như phòng vé máy bay của chúng tôi. Sau khi đăng ký nhận khuyến mãi, nhớ cập nhật thường xuyên để không bỏ lỡ những ưu đãi phù hợp với nhu cầu di chuyển của mình nhé!

  • Chọn ngày bay, hành trình có giá tốt

Vào thời điểm Tết Nguyên Đán, nhu cầu di chuyển của hành khách thường là từ các thành phố lớn tới các điểm đến của địa phương. Vì thế, giá vé cho các hành trình này cao hơn so với những chuyến bay ngược lại. Một số hành trình tới các địa điểm mà hành khách ít lựa chọn cũng có giá vé tốt hơn. Nếu chọn du lịch vào dịp Tết 2021, hành khách có thể đặt vé của những hành trình bay này.

Một số hành trình tới Phú Quốc thường có giá vẻ rẻ trong dịp Tết

Bên cạnh lựa chọn hành trình, ngày bay cũng là một tiêu chí để mua vé máy bay Tết 2021 với giá tốt hơn. Thường thì giá vé từ ngày 25 Tết cho tới mùng 5 Tết sẽ có giá cao hơn những thời điểm còn lại. Tuy khoản chênh lệch sẽ không quá lớn nhưng mua vé trước hoặc sau các thời điểm này cho các hành trình bay bình thường sẽ có giá vé tốt hơn.

  • Mua vé máy bay Tết 2021 tại phòng vé uy tín

Trong quá trình đặt vé, nếu không chú ý tới thông tin sẽ có một số khoản phí dịch vụ được thêm vào, điều này sẽ làm cho giá vé máy bayTết 2021 cao hơn. Ngoài ra nếu điền các thông tin không chính xác và đã xác nhận đặt chỗ thì hành khách có thể sẽ phải hủy vé. Vì thế, khi không thể book vé online, hãy liên hệ với đại lý, phòng vé Liên Kết Toàn Cầu của chúng tôi để nhận hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ phòng vé máy bay Liên Kết Toàn Cầu để nhận hỗ trợ đặt vé Tết 2021 nhanh chóng

Đặt vé máy bay Tết 2021 giá rẻ tại LKTC.vn

Lựa chọn mua vé máy bay Tết 2021 Vietnam Airlines, Bamboo, Vietjet, Jetstar  tại LKTC.vn hành khách sẽ nhanh chóng sở hữu vé với giá tốt. Chúng tôi cung cấp vé Tết 2021 của tất cả các hãng vận chuyển, giúp bạn tham khảo giá vé giữa các hãng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ săn vé máy bay Tết với giá tốt và giải quyết các nhu cầu có liên quan như đổi vé, mua thêm hành lý,.../.