Đặt vé máy bay tết 2021 hãng Vietjet Air

Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán dài ngày là thời điểm hành khách có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không cao nhất. Vào thời gian này, các hãng hàng không đều cung cấp vé máy bay Tết với số lượng lớn và giá vé phù hợp để phục vụ hành khách. Hãng vận chuyển VietJet Air cũng cung cấp vé Tết 2021 cho tất cả các hành trình nội địa với giá vé ưu đãi. Hành khách có thể tham khảo bảng giá vé máy bay tết 2021 Vietjet Air dưới đây để biết thêm thông tin cụ thể về hành trình.

Bảng giá vé Tết 2021 Vietjet từ Sài Gòn đi Hà Nội


Lưu ý:

 • Giá vé máy bay của hành trình bay 1 chiều ở hạng ghế Phổ thông.
 • Giá vé dành cho 1 hành khách là người lớn và chưa bao gồm thuế phí hàng không.
 • Giá vé thay đổi khi lựa chọn hành trình, thời gian và hạng đặt chỗ khác.

Nhu cầu mua vé máy bay Tết 2021 hãng VietJet Air

Là hãng hàng không cung cấp các chuyến bay với giá rẻ, VietJet Air chính là lựa chọn hàng đầu của phần lớn hành khách khi có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không. Hầu như các hành trình bay mà hãng khai thác đều có một lượng khách lớn, đặc biệt là vào thời điểm Tết Nguyên đán. Nhu cầu di chuyển của hành khách vào dịp Tết là rất lớn, nên khi VietJet Air cung cấp vé Tết đều hết chỗ sớm.

VietJet Air là hãng cung cấp các chuyến bay với giá rẻ và có chất lượng dịch vụ tốt

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, hãng hàng không giá rẻ VietJet Air cũng cung cấp nhiều đợt bán vé khác nhau và áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa mà hãng khai thác. Ngoài ra một số chặng bay quốc tế cũng có các ưu đãi đặc biệt, đảm bảo phục vụ tốt cho những hành khách đang tìm kiếm chuyến du lịch quốc tế vào thời điểm này.

Thời điểm thích hợp để mua vé máy bay Tết 2021 hãng VietJet Air

Đặt mua vé máy bay Tết 2021 VietJet Air không phải dễ bởi đây là hãng vận chuyển được nhiều người lựa chọn. Việc xác định thời điểm đặt vé trong đó đóng một vai trò quan trọng, nếu đặt vé quá sớm thì hãng chưa mở bán, đặt chỗ muộn thì lại có giá cao. Chỉ khi mua vé vào đúng thời điểm mà hãng mở bán vé Tết thì hành khách mới có được tấm vé đúng hành trình, thời gian bay mong muốn và giá tốt nhất.

Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi từ VietJet Air để biết thời điểm mở bán vé Tết của hãng

Hành khách nên thường xuyên cập nhật thông tin vé Tết của hãng VietJet Air bằng cách truy cập vào website của hãng, hoặc đăng ký nhận thông báo khuyến mãi qua Email, số điện thoại,... Bằng cách này hành khách sẽ biết được các thông tin về thời điểm mở bán vé Tết của hãng và đặt vé nhanh chóng. Ngoài thông tin vé Tết, khi đăng ký nhận tin khuyến mãi, bạn còn biết được các chương trình giảm giá hấp dẫn khác mà VietJet Air cung cấp.

Vé máy bay Tết thường được bán theo 3 đợt, đợt bán vé đầu sẽ được áp dụng cho tất cả các đường bay mà hãng khai thác với số lượng ghế ngồi lớn nhưng sẽ có sự hạn chế trong các hành trình. Khoảng tháng 8 tới tháng 9 là đợt bán vé đầu, khi mua vé lúc này, hành khách sẽ tìm thấy chuyến đi với giá vé tốt nhất. Tuy nhiên số lượng người đặt chỗ lúc này cũng rất lớn, vì thế cần phải chú ý và thực hiện các thao tác nhanh chóng để đảm bảo mua được vé máy bay Tết 2021.

VietJet Air mở bán vé Tết theo nhiều đợt để phục vụ nhu cầu của hành khách khi cần di chuyển bằng đường hàng không

Khi không book vé trong đợt bán đầu tiên, hành khách có thể chờ hãng cung cấp thêm vé mới ở lần bán vé tiếp theo. Đợt bán vé thứ 2 thường là vào tháng 10, đầu tháng 11 và đợt 3 là khoảng tháng 12. Tùy thuộc vào nhu cầu di chuyển của hành khách, trong những đợt bán vé sau VietJet Air sẽ cung cấp số lượng chỗ ngồi cho những hành trình phổ biến nhất. Đồng thời cung cấp thêm các chuyến bay vào nhiều khung giờ để phục vụ hành khách tốt hơn.

Cách mua vé máy bay Tết 2021 hãng VietJet Air giá rẻ

Là một hãng hàng không được yêu thích nên vào thời điểm Tết, vé máy bay mà VietJet Air cung cấp thường hết sớm. Để đảm bảo mua được tấm vé với giá tốt, hành khách cần tìm hiểu một số cách để mua vé máy bay tết 2021 trước.

 • Xác định được mục đích mua vé máy bay Tết

Tưởng chừng như đơn giản như đơn giản nhưng việc xác định mục đích mua vé máy bay Tết là điều nên làm. Bởi sau khi biết được mục đích sẽ giúp bạn lựa chọn hành trình và tiến hành đặt vé thuận lợi hơn. Thông thường, hành khách mua vé máy bay Tết là để về quê cùng với gia đình, nhưng hiện tại cũng có nhiều người chọn vé Tết để đi du lịch, khám phá đó đây.

Mua vé máy bay Tết 2021 hãng VietJet Air nên xác định được mục đích trước khi đặt chỗ

Trong trường hợp book vé để về quê, thì chắc chắn hành khách phải lựa chọn các hành trình bay có điểm đến gần với nơi ở nhất. Còn mục đích là để đi du lịch thì bạn có thể đặt vé tới bất kỳ đâu. Nhưng để có được tấm vé Tết 2021 với giá tốt nhất thì các hành trình bay ngược như từ Hà Nội tới Hồ Chí Minh sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi đặt chỗ.

 • Chọn ngày bay khi đặt vé

So với thời điểm thông thường, vé máy bay vào dịp Tết mà VietJet Air cung cấp sẽ có giá cao hơn, đặc biệt là vào các ngày như 25 Âm tới mồng 8 Tết. Nếu muốn mua vé với giá rẻ, hành khách có thể sắp xếp thời gian nghỉ và đặt chỗ cho các chuyến bay khởi hành trước ngày 25 Âm hoặc sau mồng 8 Tết. Ngoài ra, vào các thời điểm như mồng 1, mồng 2,... một số hành trình bay cũng có giá vé tốt.

Vào dịp Tết VietJet Air tăng tần suất chuyến bay, hành khách có thể chọn hành trình muộn để có được giá vé tốt nhất

Trong trường hợp không sắp xếp được lịch trình, hành khách nên chú ý tới thời gian mở bán vé của hãng hàng không để săn vé giá rẻ. Khi đặt chỗ cũng nên lựa chọn các chuyến bay khởi hành trong khung giờ sáng sớm hoặc tối muộn để có được giá vé tốt nhất.

 • Đặt vé nhanh chóng

Bằng cách thử đặt vé nhiều lần trước đó, hành khách sẽ dễ dàng săn vé máy bay Tết 2021 VietJet Air khi được mở bán. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị các thiết bị điện tử hỗ trợ đặt vé như máy tính, điện thoại thông minh có kết nối mạng với tốc độ cao cũng là điều cần chú ý. Đây là yếu tố quyết định tới quá trình đặt vé của bạn đấy!

Nên chuẩn bị máy tính kết nối internet và thẻ để thanh toán sau khi đặt vé Tết

 • Book vé thông qua đại lý VietJet Air

Khi không thể tiến hành book vé Tết vào thời điểm hãng bán vé, hành khách có thể liên hệ trực tiếp với hãng hoặc đại lý VietJet Air để nhận hỗ trợ. Nhân viên booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm kiếm hành trình và đặt giữ chỗ trong thời gian sớm nhất.

Các chương trình ưu đãi của VietJet Air

Bên cạnh các đợt mở bán vé Tết vào nhiều thời điểm, VietJet Air thường xuyên cung cấp chương trình khuyến mãi đa dạng khác để phục vụ cho khách hàng của mình. Như chương trình khuyến mãi vé 0 đồng trên toàn mạng bay trong 3 ngày 22 – 24/10/2019 áp dụng cho hành khách đặt vé từ 12 – 14h. Vé sẽ được áp dụng cho thời gian bay từ 23/11/2019 đến 30/06/2021, trừ các ngày lễ, Tết.

Chương trình khuyến mãi của VietJet giúp hành khách tìm thấy vé máy bay với giá rẻ

Hành khách cũng sẽ tìm thấy những chương trình ưu đãi nhất định dành cho một số chặng bay cụ thể mà VietJet Air khai thác như từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Tokyo, Osaka với giá vé 0 đồng trong thứ 7. Các chương trình khuyến mãi này mang đến cơ hội để hành khách thực hiện các chuyến khám phá trong và ngoài nước. Đồng thời cũng giúp bạn tìm thấy vé máy bay Tết với giá ưu đãi hơn.

Lưu ý khi đặt vé máy bay Tết 2021 hãng VietJet Air

Hành khách khi đặt vé máy bay Tết 2021 hãng VietJet Air cần chú ý tới nhiều yếu tố nếu muốn sở hữu tấm vé với giá tốt và đúng lịch trình nhất. Cụ thể sẽ có một số thông tin mà bạn nên biết là.

Hành khách nên thanh toán ngay sau khi đặt chỗ

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các thông tin đặt chỗ như tên hành khách, ngày sinh.
 • Thời gian giữ chỗ của hãng không quá lâu, nên hành khách nên chuẩn bị tiền mặt hoặc thẻ để thanh toán một cách nhanh chóng sau khi đặt chỗ đã thực hiện thành công.
 • Luôn chú ý tới thời gian đặt vé, nhất là khi mua vé máy bay của các hành trình phổ biến.
 • Mỗi hành khách sẽ được phép mang theo 7 kg hành lý xách tay trên chuyến bay của hãng. Khi đặt chỗ, bạn nên mua thêm hành lý để tránh gặp phải các tình huống không đáng có ở sân bay và không phải trả phí cao khi cần thêm hành lý. Bạn cũng nên tìm hiểu về các thông tin hành lý được phép, không được phép theo quy định của VietJet Air nữa nhé!

Trong trường hợp đi với trẻ em nên chú ý khi đặt vé máy bay Tết 2021

Đặt vé máy bay Tết 2021 hãng VietJet Air tại LKTC.vn

Để mua vé máy bay Tết 2021 hãng VietJet Air, ngoài đặt chỗ trên trang hãng hành khách có thể book vé tại website LKTC.vn. Tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về hành trình bay mà VietJet Air khai thác, dễ dàng so sánh giá vé giữa các ngày bay và đặt chỗ nhanh chóng.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của chúng tôi hoặc tới tại văn phòng ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội để nhận hỗ trợ đặt vé trực tiếp. Nhân viên sẽ giúp bạn tìm thấy vé máy bay Tết 2021 hãng VietJet Air với hành trình bay, giá vé tốt nhất. Ngoài ra, khi cần mua thêm hành lý bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng./.