Đặt vé máy bay tết 2020 hãng Vietjet Air giá rẻ

Vietjet Air là một hãng hàng không giá rẻ, luôn cung cấp vé máy bay với mức giá tốt nhất, đáp ứng nhu cầu di chuyển của nhiều đối tượng khách hàng. Trong dịp Tết 2020 tới đây, khi lựa chọn hãng Vietjet Air, hành khách nên nắm bắt các thông tin về thời điểm bán vé, và các chương trình của hãng để mua được vé một cách nhanh chóng. Tham khảo thêm thông tin ở bài viết sau để dễ dàng sở hữu vé máy bay tết 2020 Vietjet Air cho chuyến đi của mình nhé.

Vietjet Air – hãng hàng không cung cấp giá vé rẻ dịp tết 2020

Thời điểm thích hợp để mua vé Tết 2020 Vietjet Air

Thực tế, số lượng vé máy bay Tết của hãng hàng không Vietjet Air mỗi năm đều có hạn, không đủ đáp ứng được nhu cầu quá lớn của khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán. Vì thế, đã có không ít khách hàng không thể mua vé của Vietjet Air để về quê ăn Tết mà phải mua vé của những hãng khác với mức giá cao hơn. Do đó, việc lựa chọn thời điểm đặt vé thích hợp thật sự rất quan trọng.

Dịp Tết Nguyên đán năm 2020 sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 2 (từ ngày 25/01/2020 đến ngày 30/01/2020). Người dân sẽ bắt đầu về quê ăn Tết từ khoảng ngày 26, 27 âm lịch hoặc thực hiện chuyến du lịch mùa Tết của mình. Do đó, vé máy bay sẽ được bán rất chạy vào những ngày này. Lẽ đương nhiên là giá vé trong những ngày cận Tết như thế này luôn cao hơn bình thường, đôi khi cao hơn gấp đôi, gấp ba.

Vậy, điều bạn nên làm là lên lịch thật kỹ và tiến hành đặt vé sớm ngay khi hãng Vietjet Air mở bán. Tốt nhất là đặt vé sớm trước so với ngày khởi hành khoảng 1 tháng hoặc thậm chí 2, 3 tháng càng tốt.

Thông thường, sau các đợt khuyến mãi mùa hè là thời gian Vietjet Air mở bán vé Tết. Theo đó, vé máy bay Tết 2020 sẽ được bán thành 3 đợt với giá vé khác nhau. Cụ thể, đợt đầu tiên sẽ được bán vào tháng 9, đợt 2 rơi vào tháng 10 và tháng 11, đợt cuối cùng sẽ được hãng mở bán vào tháng 12. Vì thế, để săn được vé Tết 2020 Vietjet Air giá rẻ với giờ bay đẹp, bạn nên đặt vé trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 10.

Mặc dù Vietjet Air đã có sự sắp xếp, tăng cường thêm máy bay để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đi lại của hành khách vào dịp Tết nhưng số lượng chỗ ngồi được bán trong các đợt đều không nhiều. Những chỗ ngồi còn trống sẽ được bán cho đến tận ngày cuối cùng của năm nhưng với giá cao ngất ngưởng.

Tóm lại, cách tốt nhất để bạn sở hữu được vé Tết 2020 giá rẻ với hành trình ưng ý, bạn phải đặt vé ngay khi Vietjet Air mở bán vé Tết. Đồng thời, bạn cũng phải “canh me” các chương trình khuyến mãi của hãng để đảm bảo không bỏ qua bất kỳ cơ hội mua vé giá rẻ nào.

Lưu ý, khi bạn nhận thấy giá vé máy bay thấp thì hãy đặt mua nhanh chóng bởi giá vé sẽ thay đổi tích tắc khiến bạn “trở tay không kịp”. Ngoài ra, khung giờ vàng của Vietjet Air thường rơi vào 12:00 hoặc 00:00. Hãy lưu ý thời gian này khi hãng mở bán vé Tết 2020 nhé! Để biết rõ hơn về giá vé mà hãng Vietjet mở bán trong dịp tết 2020 năm nay thì bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá vé Tết 2020 Vietjet từ Sài Gòn đi Hà Nội


Lưu ý:

- Giá vé máy bay Tết 2020 trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.
- Giá vé sẽ thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt vé.

Với nhu cầu mua vé máy bay tết 2020 giá rẻ, ngoài việc lựa chọn hãng hàng không Vietjet Air, thì cần phải nắm bắt thông tin về các đợt mở bán vé của hãng. Bên cạnh đó là việc cập nhật thông tin để không bỏ lỡ những ưu đãi mà Vietjet Air dành cho khách hàng. Như những năm trước đây, vé máy bay sẽ được mở bán theo 2 đợt, vào tháng 8, 9 và đợt 2 là tháng 10, 11. Đây sẽ là thời điểm để hành khách mua vé máy bay với mức giá tốt. Đặc biệt, ở đợt đầu, khi hãng mở bán vé, thì hành khách không nên bỏ lỡ, bởi giá vé lúc này là thấp nhất.

Chọn thời điểm mua vé thích hợp

Vé máy bay Tết của hãng Vietjet Air qua các năm có sự chênh lệch như thế nào?

Có thể thấy rằng, thị trường vé máy bay luôn biến động qua từng mùa và biến động mạnh nhất là vào dịp Tết Nguyên đán hằng năm. Tất nhiên, giá vé Tết của Vietjet Air cũng không nằm ở mức cố định qua từng năm. Dù vậy, giá vé Tết của Vietjet Air nhìn chung không biến động quá mạnh để có thể “gây sốc” cho người tiêu dùng. Tức là vé máy bay Tết 2020 cũng sấp sỉ gần bằng hoặc thấp hơn vé máy bayTết 2019 không nhiều. Hãy tham khảo một vài so sánh giá vé Tết của hãng Vietjet Air thông qua bảng dưới đây để thấy rõ hơn sự thay đổi giá vé đó nhé!

Bảng so sánh giá vé máy bay Tết 2020 hãng Vietjet Air qua các năm

Hành trình phổ biến

Năm 2019

Năm 2020

Hồ Chí Minh – Hà Nội

3.000.000

2.800.000

Hồ Chí Minh – Hải Phòng

3.000.000

2.800.000

Hồ Chí Minh – Thanh Hóa

3.000.000

2.800.000

Hồ Chí Minh – Huế

2.000.000

1.800.000

Hồ Chí Minh – Vinh

3.000.000

2.800.000

Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột

1.300.000

1.300.000

 

*Lưu ý

- Đơn vị: VNĐ

- Giá vé dùng để so sánh là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí

Thông qua bảng trên, ta có thể thấy rằng, trên cùng một hành trình, giá vé Tết 2020 của Vietjet Air giảm trung bình từ 200.000 đồng so với giá vé Tết 2019. Một số hành trình khác có giá vé không đổi hoặc tăng nhẹ so với cùng kỳ năm trước.

Nhìn chung, giá vé Tết 2020 của Vietjet Air vẫn rẻ hơn so với một số hãng bay khác. Thậm chí, khách hàng còn có thể mua được vé giá rẻ hơn rất nhiều nếu chịu khó “canh” vé giá giảm hoặc dành thời gian để săn vé ngay khi Vietjet Air tung ra các chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm vào dịp Tết.

Cách đặt vé máy bay tết 2020 hãng Vietjet Air

Vietjet Air là một hãng hàng không giá rẻ, được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì thế, vào thời điểm tết vé máy bay của hãng thường hết rất sớm, nên tìm kiếm vé máy bay tết 2020 Vietjet Air là điều cần chú ý. Một số cách dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vé máy bay tết 2020 cho mình.

  • Giá vé máy bay luôn có sự thay đổi, đặc biệt vào dịp tết, vé sẽ được bán với giá cao gấp đôi, gấp 3 ngày thường. Tuy nhiên,Vietjet Air vẫn luôn có những chương trình riêng dành cho khách hàng, bạn sẽ mua được vé máy bay với chi phí không quá cao. Việc cần làm chính là cập nhật thông tin của hãng một cách thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.

Theo dõi thông tin khuyến mãi ở trang chủ của hãng Vietjet Air

  • Xác định mục đích mua vé để lựa chọn hành trình phù hợp sẽ giúp bạn kiếm được vé máy bay giá rẻ. Tết là thời điểm những người đi làm tại các thành phố trở về quê, nên giá vé của các chặng bay như Hồ Chí Minh – Vinh, Hồ Chí Minh – Huế,… sẽ cao hơn so với hành trình ngược. Tức là vé máy bay Vinh – Hồ Chí Minh sẽ thấp hơn rất nhiều. Đối với loại vé này, thường thích hợp đối với những ai có nhu cầu săn vé máy bay tết 2020 Vietjet Air để đi du lịch.

Vài lưu ý cần nhớ khi săn vé Tết giá rẻ của hãng Vietjet Air

- Thời gian giữ chỗ của hãng hàng không Vietjet Air là 1 ngày kể từ thời điểm đặt vé được xác nhận. Vì thế, khi đặt vé, bạn cần thanh toán trước thời gian hết hạn để đảm bảo không bỏ lỡ tấm vé có giá tốt mà mình bỏ công sức để săn được. Nếu mua vé cận ngày khởi hành, thời gian giữ chỗ càng bị rút ngắn nên thanh toán càng sớm sẽ tốt hơn cho bạn. Lưu ý, Vietjet Air không bán vé trong vòng 3 giờ trước khi khởi hành.

- Vé được mua trong chương trình khuyến mãi cần chú ý cung cấp chính xác thông tin và hành trình bay bởi vé sẽ không được phép hoàn/đổi dưới mọi hình thức. Hãy đảm bảo mình có thiết bị và có đường truyền internet tốt để quá trình săn vé diễn ra thuận lợi.

- Thông thường, các chặng bay phổ biến khởi hành từ Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh… sẽ được đặt mua nhiều hơn nên vé cũng hết sớm hơn so với các chặng bay khác. Hơn nữa, giá vé Tết luôn cao hơn ngày thường nên bạn hãy đặt vé sớm trước ít nhất 1 tháng hoặc thậm chí 2, 3 tháng so với ngày khởi hành.

- Vietjet Air quy định, mỗi hành khách khi bay được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng không được vượt quá 7kg. Nếu hành khách mang theo hành lý quá cân sẽ phải mua thêm hành lý. Bất kỳ ai về quê ăn Tết cũng sẽ mang theo nhiều hành lý, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ quy định hành lý của Vietjet Air và mua thêm hành lý trước để không phải tốn thêm nhiều chi phí khi mua tại sân bay.

Đôi nét về hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân của Việt Nam, được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội. Hãng hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ, chuyên khai thác các chặng bay nội địa rộng khắp trong nước và nhiều đường bay quốc tế chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á.

Mặc dù hãng hàng không giá rẻ nhưng chất lượng của mọi dịch vụ mà Vietjet Air khai thác đều được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Ngoài việc củng cố đội bay, mở rộng mạng lưới đường bay, hãng cũng chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên để mang đến cho hành khách trải nghiệm bay tuyệt vời nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, Vietjet Air đã đạt được nhiều thành tựu trong nước lẫn quốc tế, khẳng định mạnh mẽ vị thế của mình trên thị trường hàng không. Cụ thể, Vietjet Air là một trong 500 thương hiệu hàng đầu châu Á năm 2016,. được bầu chọn là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á năm 2015, Hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam…

Bên cạnh các chiến lược phát triển thông minh mà Vietjet Air không ngừng vạch ra và thực hiện, hãng cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Nhờ đó, hành khách có thêm cơ hội được bay với chi phí tiết kiệm. Vậy nên, Vietjet Air luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi có dự định mua vé máy bay Tết 2020 để về quê sum họp cùng gia đình.

 

Đội bay của Vietjet là loại máy bay Airbus hiện đại mang đến chuyến đi tốt nhất

Trong quá trình hoạt động, phục vụ khách hàng, hãng đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước, cũng như quốc tế, đánh dấu sự phát triển của mình trên thị trường. Vietjet Air là một trong 500 thương hiệu hàng đầu châu Á năm 2016, và cũng được bình chọn là “hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á năm 2015”, “hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam”,…

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ, nhưng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, nên khi mua vé máy bay tết 2020 củ hãng, bạn sẽ có được chuyến bay tốt với giá vé thích hợp. Hãng cũng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, mang đến những tấm vé giá rẻ, góp phần tăng thêm sự lựa chọn tin tưởng từ phía hành khách.

Vietjet Air cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng

Mua vé máy bay tết 2020 Vietjet Air giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự mình săn vé Tết 2020 Vietjet Air giá rẻ, hãy liên hệ với đại lý chúng tôi để được các booker chuyên nghiệp hỗ trợ. Ngoài việc giúp bạn săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay có hành trình phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi cũng giúp bạn giữ chỗ và giải đáp cặn kẽ cho bạn mọi thắc mắc về những vấn đề có liên quan.