Đặt vé máy bay Tết 2022 hãng Bamboo Airways giá rẻ

Bamboo Airways là một hãng bay mới ở Việt Nam, phục vụ hành khách với các chuyến bay có giá vé hợp lý và chất lượng tuyệt vời. Khi có nhu cầu mua vé máy bay Tết 2022, hành khách có thể đặt chỗ trên các chuyến bay của Bamboo Airways. Vé máy bay Tết 2022 hãng Bamboo Airways cung cấp có giá vé phù hợp và áp dụng cho tất cả các đường bay mà hãng khai thác. Tham khảo bảng giá sau để biết được giá vé cụ thể cho từng hành trình và đặt chỗ dễ dàng hơn.

Bảng giá vé máy bay tết 2022 Bamboo Airways


Lưu ý:

  • Giá vé máy bay ở hạng ghế Phổ thông cho hành trình bay 1 chiều.
  • Giá vé cơ bản dành cho 1 hành khách và chưa tính thuế, phí hàng không.
  • Giá vé thay đổi khi lựa chọn ngày ngay, hạng đặt chỗ khác.
  • Liên hệ trực tiếp với phòng vé để nhận tư vấn và đặt vé máy bay Tết 2022 hãng Bamboo Airways nhanh chóng.

Thông tin chính về hãng Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam, chính thức hoạt động vào cuối năm 2018. Với tiêu chí “giá rẻ – an toàn – chất lượng”, Bamboo Airways luôn mang đến cho quý hành khách những chặng bay tốt nhất, tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ hàng không về mọi mặt. Đặc biệt, hãng luôn mở bán những tấm vé máy bay Tết Bamboo Airways với giá rẻ siêu ưu đãi, đồng thời có nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Bamboo Airways cung cấp đến quý hành khách hành trình an toàn và siêu tiết kiệm

Nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2022 hãng Bamboo Airways

Là một hãng hàng không mới nhưng Bamboo Airways lại nhận được sự tin tưởng của hành khách khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Hãng vận chuyển này mang đến một chuyến bay với những trải nghiệm mới cho hành khách, đồng thời cung cấp hành trình bay đa dạng với giá vé hợp lý. Vì vậy có rất nhiều người đặt chỗ trên chuyến bay của Bamboo Airways cho các chuyến đi vào thời điểm Tết Nguyên đán.

Bamboo Airways là hãng vận chuyển được nhiều hành khách tin tưởng đặt vé Tết 2022

Vé máy bay Tết 2022 Bamboo Airways cung cấp với giá ưu đãi cho tất cả các hành trình nhằm phục vụ hành khách một cách tốt nhất. Khi hãng mở bán vé Tết, một số hành trình bay được rất nhiều người lựa chọn vì thế hãng cũng mở thêm các đợt bán vé khác cho tới thời điểm Tết Nguyên đán. Ngoài ra các chương trình khuyến mãi khác cũng được cung cấp để hành khách tìm thấy chuyến đi tuyệt nhất.

Thời điểm mua vé máy bay Tết 2022 Bamboo

Không giống như vé máy bay được bán vào những ngày bình thường, vé Tết thường được hãng hàng không mở bán vào một thời điểm nhất định. Vì thế, hành khách khi muốn mua vé máy bay Tết 2022 cần biết được thời gian mà hãng hàng không mở bán vé. Điều này giúp cho bạn mua được vé máy bay với hành trình bay và giá vé phù hợp.

Theo dõi thời điểm mở bán vé Tết Bamboo Airways là cách để mua được vé giá rẻ.

Đối với thời điểm mở bán vé máy bay Tết Bamboo Airways, bạn có thể cập nhật bằng cách đăng ký nhận thông tin khuyến mãi qua email, thường xuyên truy cập vào trang web https://bambooairway.vn hoặc liên hệ với đại lý bán vé của chúng tôi. Cũng giống như các hãng vận chuyển nội địa khác, Bamboo Airways sẽ cung cấp vé Tết 2022 vào nhiều thời điểm khác nhau để phục vụ hành khách một cách tốt nhất.

Vé máy bay sẽ được mở bán vào 3 đợt, đợt đầu là trong tháng 9, đợt 2 vào khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11 và đợt 3 là tháng 12. Vào mỗi thời điểm số lượng vé, giá vé cũng như hành trình được mở bán sẽ có sự khác biệt. Thường thì đợt bán vé đầu sẽ được áp dụng cho tất cả các hành trình bay mà Bamboo Airways khai thác. Nhưng ở những đợt bán vé sau, số lượng vé sẽ có sự hạn chế và chỉ cung cấp cho chặng bay phổ biến nhất.

Lên kế hoạch và chú ý tới thời gian để book vé máy bay Tết 2022 Bamboo Airways

Nếu mua vé trong đợt đầu, hành khách sẽ nhận được vé máy bay Tết 2022 hãng Bamboo Airways với giá hợp lý nhất. Tuy nhiên vào thời điểm này sẽ có nhiều người mua vé, nên hành khách cần chú ý để không bỏ lỡ cơ hội mua vé Tết vào lúc này. Cần chú ý, nên đặt vé kịp thời tránh thời điểm cận ngày bay để đảm bảo không mua phải vé với giá quá cao hoặc không còn chỗ vào ngày bay mong muốn.

Cách đặt vé máy bay Tết 2022 Bamboo Airways giá rẻ

Vé máy bay Tết 2022 mà hãng hàng không Bamboo Airways cung cấp được nhiều hành khách lựa chọn, đặc biệt là ở thời điểm mà hãng mở bán vé lần đầu. Nếu muốn sở hữu tấm vé Tết của hãng với giá tốt và đúng hành trình nhất, trước hết cần tìm hiểu một số cách để đặt vé sau đây!

→ Xác định mục đích mua vé máy bay Tết

Việc mua vé máy bay Tết Bamboo hiện tại là nhu cầu của nhiều người với các chuyến bay để về quê hoặc thực hiện hành trình du lịch, khám phá các điểm đến đẹp ở Việt Nam. Mặc dù mục đích khác nhưng có chung điểm khởi hành hoặc điểm đến thì bạn vẫn phải thực hiện đặt vé cho hành trình đó. Tuy nhiên phần thời gian có thể thay đổi hoặc nếu muốn có được chuyến du lịch đặc biệt, hành khách sẽ tìm thấy hành trình bay ngược với giá vé tốt hơn.

Đặt vé Tết để đi du lịch bạn nên lựa chọn những hành trình bay ngược để có giá vé tốt hơn

Khi có sự thay đổi nhất định về thời gian bay hoặc hành trình, hành khách sẽ mua được vé Tết với nhiều mức giá khác nhau. Vì thế, trước khi tiến hành đặt vé Tết nên xác định mục đích mua vé là gì, như vậy sẽ giúp bạn book vé nhanh chóng hơn rất nhiều.

→ Chọn ngày bay khi đặt vé

Giá vé máy bay Tết thường cao hơn bình thường, nhưng cũng sẽ có sự khác biệt giữa các ngày bay. Vì thế khi đặt vé cũng nên chú ý tới thời gian đặt vé để có được tấm vé với giá tốt hơn. Giá vé từ ngày 25 tháng 12 âm tới ngày mồng 8 tháng 1 thường có giá cao hơn so với các ngày khác. Hành khách có thể chọn các chuyến bay trước hoặc sau khoảng thời gian này nếu muốn mua vé với giá ưu đãi.

Cập nhật lịch nghỉ Tết để lựa chọn ngày bay phù hợp

→ Thực hiện các thao tác đặt vé nhanh chóng

Những hành khách khi đặt vé trực tiếp trên website của hãng nên tiến hành các thao tác đặt chỗ nhanh chóng và đảm bảo chính xác. Để làm được điều đó tốt nhất hãy thử đặt vé vào một thời điểm khác và có thể tiến hành nhiều lần để làm quen. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú trọng lựa chọn các phương tiện đặt vé phù hợp và tại địa điểm có chất lượng wifi, internet cao.

→ Book vé thông qua đại lý hãng

Một cách đơn giản và nhanh chóng hơn khi đặt vé máy bay Tết 2022 hãng Bamboo Airways chính là liên hệ với đại lý ủy quyền LKTC.vn của hãng Bamboo Airways. Hiện nay, có rất nhiều phòng vé, đại lý ủy quyền của hãng ở nhiều thành phố khác nhau trên cả nước. Hành khách chỉ cần liên hệ với điểm đặt vé gần nhất là sẽ được hỗ trợ book vé Tết một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Hành khách có thể đặt vé Tết 2022 tại các điểm bán vé của hãng Bamboo Airways

Các chương trình ưu đãi Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways cung cấp vé máy bay Tết 2022 vào nhiều thời điểm, đồng thời cũng mở thêm đường bay mới để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết Nguyên đán. Đây chính là cơ hội để bạn có thể mua được vé máy bay Tết cho các mục đích khác nhau của mình. Bên cạnh đó, hãng cũng áp dụng thêm một số chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng của mình.

Cụ thể, hãng có một chương trình ‘Chào thứ 4, bay Bamboo vô tư’ với giá vé là 49.000 đồng, được bán từ 00:01 đến 23:59 thứ 4 hàng tuần. Các chuyến bay sẽ được khởi hành từ ngày 19/12/2019 đến 29/02/2022 và được áp dụng cho cả đường bay nội địa và quốc tế mà hãng khai thác. Đây là một chương trình mà bạn có thể tham gia để mua được vé máy bay với giá tốt trong dịp Tết.

Bamboo Airways cung cấp thêm các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng giúp bạn mua được vé Tết với giá tốt

Nếu lựa chọn các chuyến du lịch trong kỳ nghỉ Tết, hành khách sẽ tìm thấy chương trình siêu combo ‘Kỳ nghỉ thiên đường’ của Bamboo Airways. Chương trình có 2 gói combo cho cặp đôi và gia đình, bao gồm vé máy bay khứ hồi, kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm trong khách sạn của các quần thể FLC. Hành khách có thể đặt vé tới hết tháng 12 và thực hiện chuyến đi trước ngày 20/05/2022.

Lưu ý khi đặt vé máy bay Tết 2022 Bamboo Airways

Sở hữu tấm vé Tết 2022 hãng Bamboo Airways với giá vé tốt là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng để đảm bảo mua được vé giá rẻ bạn cũng cần phải chú ý tới một số yếu tố khi đặt vé, như:

Đảm bảo cung cấp chính xác thông tin khi đặt vé máy bay Tết 2022 hãng Bamboo Airways

  • Cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất, bởi nếu có sai sót phần tên hành khách sẽ không thể thay đổi. Vì thế, khi điền tên cần kiểm tra thật kỹ trước khi xác nhận đặt chỗ.
  • Vé máy bay Bamboo Airways cung cấp có thể giữ chỗ nhưng thời gian không quá lâu, tốt nhất hành khách nên tiến hành thanh toán sau khi đặt vé thành công.
  • Kiểm tra các dịch vụ có liên quan được tích hợp sẵn trên vé như bữa ăn, hành lý để loại bỏ khi cần thiết. Trong trường hợp mang nhiều hành lý, nên chọn trước hành lý khi đặt vé.
  • Trong trường hợp đặt vé theo nhóm nên kiểm tra thông tin, độ tuổi hành khách để không nhầm lẫn khi lựa chọn loại vé dành cho người lớn hay trẻ em.

Hành khách cần chú ý khi đặt vé cho khách nhóm và người già, trẻ em

Đặt vé máy bay Tết 2022 Bamboo Airways tại LKTC.vn

Vé máy bay Tết 2022 hãng Bamboo Airways sẽ được cung cấp cho bạn nhanh chóng khi đặt vé trực tiếp trên website LKTC.vn. Chỉ cần tìm kiếm hành trình bay như mong muốn, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra giá vé, lựa chọn hành trình và đặt chỗ trực tiếp. Nếu cần tư vấn cụ thể, chỉ cần liên hệ đường dây nóng, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Sau khi đặt vé nếu muốn thay đổi hành trình, mua thêm các dịch vụ khác từ hãng Bamboo Airways, chỉ cần thông báo với nhân viên phòng vé. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được tấm vé máy bay Tết 2022 hãng Bamboo Airways với giá tốt.