Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam sẽ diễn ra vào giữa tháng 9

Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam sẽ diễn ra vào giữa tháng 9 trong các ngày 15, 16 và 17/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – thủ đô Hà Nội. Được biết, Tập đoàn Boeing – Mỹ là nhà tài trợ First Class cho chương trình. Công ty cổ phần Triển lãm quốc tế Hàng không Việt Nam cho biết, Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam – VIAE 2022 sẽ tập hợp và trưng bày hình ảnh trực quan và sống động xoay quanh hệ sinh thái hàng không Việt. Trong đó có sự xuất hiện của các hãng hàng không hàng đầu từ trong và ngoài nước.

Tại Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam – VIAE 2022 hội tụ các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp, các hãng hàng không, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước để giao lưu, trao đổi, chia sẻ các cơ hội phát triển mới, sáng kiến mới. Song song đó là thảo luận các chủ đề thiết thực cùng các chuyên gia, diễn giả uy tín trong nước và quốc tế.

Công ty cổ phần Triển lãm quốc tế Hàng không Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH GK Wintron tổ chức VIAE 2022

Mặt khác, triển lãm VIAE 2022 còn là nơi trưng bày, giới thiệu thiết bị, công nghệ hàng không tiên tiến, mô hình máy bay hiện đại. Cùng với những nhà sản xuất khổng lồ như Boeing – Mỹ, VIAE 2022 được xem là một dịp đặc biệt để doanh nghiệp trong và ngoài nước hòa nhập vào sự phát triển vượt bậc của thế giới. Từ đó giúp nâng cao vị thế trên thị trường quốc tế.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các buổi hội thảo chuyên sâu với những chia sẻ từ các chuyên gia, giáo sư, doanh nhân am hiểu về hàng không vũ trụ và những lĩnh vực đi kèm theo. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng không, trong bối cảnh ngành hàng không Việt Nam đang có tốc độ hồi phục sau đại dịch COVID-19 thuộc hàng top trong khu vực và trên toàn thế giới, việc Boeing lần đầu tiên trở thành nhà tài trợ cho một sự kiện hàng không mang tầm vóc quốc tế tại Việt Nam sẽ góp phần đưa hình ảnh của Boeing đến gần hơn với các hãng hàng không Việt Nam.

Mẫu máy bay nhẹ được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế thiết bị và công nghệ ngành hàng không Việt Nam lần thứ nhất (2019)

Tại triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam sẽ diễn ra vào giữa tháng 9, các diễn giả, chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế sẽ thảo luận về các chuyên đề đang được quan tâm nhất. Bao gồm: Hiện trạng hàng không hậu COVID-19, Kích cầu bay – các quy chuẩn vận hành tại sân bay, Những yêu cầu dành cho máy bay thế hệ mới, Những quy chuẩn của nhà cung cấp thiết bị hàng không vũ trụ, Nhu cầu nhân sự ngành hàng không trong 20 năm tới và Thiết kế hệ sinh thái hàng không.