Bamboo Airways hợp tác Air Canada mở rộng quyền lợi cho thành viên Bamboo Club

Mới đây, Bamboo Airways hợp tác Air Canada mở rộng quyền lợi cho thành viên Bamboo Club, mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ bay chất lượng cao trên mạng bay toàn cầu cho khách hàng thân thiết của hai hãng. Được biết, Bamboo Airways là đối tác chính thức đầu tiên tại Việt Nam của hãng hàng không Air Canada. Theo thỏa thuận, thành viên Bamboo Club có thể dễ dàng trải nghiệm đặc quyền tích lũy dặm bay. Đồng thời được tận hưởng nhiều đặc quyền đẳng cấp khác khi đồng hành cùng Air Canada trên mạng bay toàn cầu.

Lợi ích nhân đôi

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Bamboo Airways và Air Canada, hội viên Bamboo Club khi thực hiện các chuyến bay do Air Canada khai thác sẽ được tích lũy điểm thưởng trong tài khoản Bamboo Club. Song song đó, chuyến bay cũng được tính vào tổng số chuyến bay để xét nâng hạng thành viên Bamboo Club cho hội viên.

Ngược lại, hôi viên chương trình khách hàng thân thiết Aeroplan của Air Canada cũng được tích điểm thưởng thông qua việc thực hiện chuyến bay cùng Bamboo Airways. Đồng thời được hưởng đặc quyền đổi thưởng không giới hạn cho dịch vụ bay của Bamboo Airways.

Hội viên Aeroplan của Air Canada sẽ được cộng bay và hưởng nhiều quyền lợi khi bay cùng Bamboo Airways

Nhìn chung, hội viên của Bamboo Club và Aeroplan đều dễ dàng tích điểm để gia tăng quyền lợi trong quá trình tận hưởng mạn đường bay rộng lớn, kết nối hàng trăm điểm đến trên toàn thế giới của Air Canada và Bamboo Airways. Trong đó, bao gồm các đường bay từ TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng kết nối các thành phố du lịch nổi tiếng như Vancouver, Toronto, Quebec, Los Angeles, San Francisco, Dallas, Chicago…; hay các đường bay thẳng nội địa tại Việt Nam mà Bamboo Airways độc quyền khai thác như TP.HCM – Điện Biên, Hà Nội – Côn Đảo.

Bamboo Airways là hãng khai thác chặng Hà Nội – Côn Đảo độc quyền tại Việt Nam

Dịch vụ hàng không đẳng cấp

Air Canada vốn là một hãng hàng không thương mại có lịch sử hoạt động lâu đời, quy mô khai thác lớn nhất tại Canada và lớn thứ 15 toàn cầu. Nhiều năm liên tiếp, hãng được Skytrax bình chọn là hãng hàng không hàng đàu khu vực Bắc Mỹ. Mặt khác, Air Canada sở hữu đội bay hùng hậu bậc nhất thế giới với những thế hệ máy bay tiên tiến và hiện đại.

Air Canada sở hữu đội bay lớn mạnh với nhiều dòng máy bay thân rộng hiện đại

Được biết, chương trình khách hàng thân thiết Aeroplan của Air Canada đã nhiều lần được vinh danh là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất ngành hàng không. Chương trình Aeroplan từng đạt được nhiều giải thưởng do khách du lịch bình chọn.

Trong khi đó, Bamboo Airways là một trong ba hãng bay lớn nhất Việt Nam, có mạng bay nội địa rộng khắp và mạng bay quốc tế không ngừng được mở rộng quy mô đến châu Á, châu Âu, châu Úc. Với tỉ lệ bay đúng giờ cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam xuyên suốt từ năm 2019 đến nay cùng dịch vụ hàng không chất lượng cao, Bamboo Airways được nhiều chuyên gia đánh giá là mang đến làn gió mới cho dịch vụ hàng không Việt Nam.

Hành khách luôn được phục vụ tốt nhất trên chuyến bay của Bamboo Airways

Ngay từ năm đầu hoạt động, chương trình Bamboo Club của Bamboo Airways đã trở thành kênh kết nối chính thức giữa hãng và khách hàng thân thiết. Bamboo Club không chỉ giúp hội viên tiết kiệm chi phí mua vé máy bay mà còn tối ưu hóa các giá trị cộng thêm như: ưu tiên làm thủ tục, ưu tiên chọn chỗ ngồi, cộng thêm hành lý miễn cước, gắn tag hành lý ưu tiên, sử dụng lối đi ưu tiên ở khu vực soi chiếu an ninh/cửa lên máy bay…

Đặc biệt, hội viên Bamboo Club được hưởng những sản phẩm kết hợp độc đáo từ hệ sinh thái Bamboo Airways. Đó là combo bay – nghỉ – golf – giải trí… đa dạng. Cùng với đó là sản phẩm từ mạng lưới đối tác uy tín và rộng khắp của Bamboo Airways trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, hãng hàng không Bamboo Airways không ngừng mở rộng hợp tác với nhiều đối tác uy tín tại Việt Nam và quốc tế. Từ đó mở rộng hệ sinh thái và tiện ích của hãng, đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi thiết thực. Hơn hết, Bamboo Club đã được đông đảo khách hàng của hãng quan tâm và tham gia. Năm 2020, tổng số hội viên Bamboo Club là 200.000 thành viên. Đến nay, con số này đã vượt mốc 1,5 triệu và hướng đến mục tiêu đạt 2 triệu thành viên vào cuối năm 2022.