Hãng hàng không Tigerair Taiwan mở đường bay thẳng đến Đà Nẵng

Hãng hàng không Tigerair Taiwan mở đường bay thẳng đến Đà Nẵng với chuyến bay đầu tiên được khởi động vào tối ngày 24/12/2022. Chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Đào Viên – Đài Bắc đã đưa 170 hành khách hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Tigerair Taiwan là hãng hàng không thứ ba của Đài Loan mở đường bay đến Đà Nẵng kể từ khi Việt Nam mở cửa bầu trời trở lại vào tháng 3/2022. Đường bay Đài Bắc – Đà Nẵng được khai thác 2 chuyến/tuần.

Tigerair Taiwan dự kiến mở thêm đường bay mới đến Việt Nam

Chủ tịch hãng hàng không Tigerair Taiwan – ông Chen Han Ming chia sẻ rằng, Việt Nam là một trong những khu vực trọng điểm cho các hoạt động tương lai của Tigerair Taiwan. Bên cạnh đường bay Đài Bắc – Đà Nẵng được khởi động vào ngày 24/12/2022, Tigerair Taiwan cũng dự kiến khai trương các đường bay bao gồm Đài Bắc – Nha Trang và Đài Bắc – Phú Quốc vào quý I năm 2023.

Lễ chào mừng chuyến bay đầu tiên của Tigerair Taiwan đến Đà Nẵng

Tần suất bay khai thác của hành trình Đài Bắc – Đà Nẵng

Được biết, Tigerair Taiwan khai thác đường bay Đài Bắc – Đà Nẵng với tần suất 2 chuyến mỗi tuần. Chuyến bay đi số hiệu IT552 khởi hành từ cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng vào lúc 19 giờ 40 tối thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần. Chuyến bay về được khởi hành từ sân bay quốc tế Đào Viên mang số hiệu IT551, khởi hành vào lúc 16 giờ 40 vào thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần.

Tigerair Taiwan là hãng bay giá rẻ đầu tiên và duy nhất của Đài Loan

Tigerair Taiwan là hãng hàng không phục vụ ở phân khúc giá rẻ đầu tiên và duy nhất tại thị trường Đài Loan. Trong tháng 12, hãng đã kỷ niệm chào đón hành khách thứ 10 triệu của hãng. Hiện nay, Tigerair Taiwan sở hữu đội bay gồm 15 máy bay chở khách. Việc hãng hàng không Tigerair Taiwan mở đường bay thẳng đến Đà Nẵng cũng là đường bay đầu tiên của Tigerair Taiwan đến Việt Nam.