Hàng không Việt Nam tăng chuyến đón khách đi, đến Đà Nẵng

Trước nhu cầu di chuyển tăng lên đột biến của hành khách, hàng không Việt Nam tăng chuyến đón khách đi, đến Đà Nẵng. Các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways tiến hành tăng số chuyến bay từ Đà Nẵng – Hà Nội ngày 26/7 và Đà Nẵng – TP.HCM ngày 27/7.

Cụ thể, Vietnam Airlines tăng chuyến, đồng thời khai thác tàu bay thân rộng A350 và B787 để phục vụ, hỗ trợ hành khách đến/đi từ Đà Nẵng. Vietjet thông báo tăng 15 chuyến bay giữa Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM trong ngày 26/7 để hỗ trợ hành khách có nhu cầu thay đổi hành trình đi lại. Trong đó, Vietjet đã triển khai tăng 4 chuyến chặng Đà Nẵng – TP.HCM, 4 chuyến chặng TP.HCM – Đà Nẵng, 4 chuyến chặng Đà Nẵng – Hà Nội và 3 chuyến Hà Nội – Đà Nẵng.

Hàng không Việt Nam tiến hành tăng chuyến bay cho hành trình đi/đến Đà Nẵng

Trong khi đó, trong ngày 26/7 Bamboo Airways cũng dự kiến tăng thêm 4 chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội và TP.HCM. Các hãng cho biết sẽ theo dõi sát sao tình hình để có sự điều chỉnh lịch bay kịp thời dựa trên cơ sở chỉ đạo của Chính phủ và nhà chức trách hàng không. Song song đó, các hãng cũng khuyến nghị hành khách theo dõi thông tin liên tục từ website và fanpage chính thức của các hãng để cập nhật thông tin mới nhất.

Hành khách phải mang khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục tại sân bay

Đại diện các hãng hàng không Việt Nam khuyến nghị hành khách tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về phòng chống COVID-19 tại sân bay. Hành khách phải mang khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục cũng như thực hiện hành trình bay và phải rửa tay sát khuẩn thường xuyên.