Đổi vé máy bay United Airlines

Hiện đang bạn đang bối rối vì đã đặt vé máy bay của United Airlines nhưng vì lý do cá nhân đột xuất nên phải dời lịch trình của mình? Bạn đang có những thắc mắc chưa nắm rõ cụ thể về những quy định hoàn đổi vé máy bay United Airlines? Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn về những quy định hoàn vé và đổi vé của hãng hàng không Hoa Kỳ này.

Dịch vụ đổi vé máy bay United Airlines
Dịch vụ đổi vé máy bay United Airlines

Đối với những hãng hàng không quốc tế đều có những quy định nghiêm ngặt về việc đổi và hoàn vé trong trường hợp vé sai thông tin hay sai lịch bay. Đối với United Airlines cũng vậy, việc đổi và hoàn vé đều cũng phải tuân theo những chính sách chung nhằm mang đến cho quý khách hàng sự dễ dàng và thuận tiện.

Các trường hợp không hoàn không đổi:

Đối với những trường hợp bạn đặt mua vé máy bay khuyến mãi của hãng United Airlines thì sẽ chia ra làm 2 loại, một là không hoàn không đổi và hai là có thể hoàn và đổi. Vì thế để biết chính xác về trường hợp vé khuyến mãi của mình, bạn nên liên hệ với tổng đài viên của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Các trường hợp được hoàn, đổi vé máy bay:

  • Thay đổi lịch trình bay của khách (giờ bay, chặng bay, số hiệu chuyến bay) do các lý do về thời tiết, khai thác chuyến bay, sự cố bất ngờ,…
  • Hãng United tự ý thay đổi hạng ghế của khách hay chỗ ngồi không đúng như quy định trước đó đã xác nhận.
  • Hành khách bị bệnh nặng không thể di chuyển bằng đường hàng không. Trường hợp này thì hãng sẽ ưu tiên gia hạn ngày bay đến thời gian mà bạn có thể thực hiện chuyến bay của mình, bên cạnh đó bạn phải cung cấp giấy tờ có chữ ký của bác sĩ chứng minh bệnh tình.
  • Trường hợp cuối cùng khi hành khách qua đời trước ngày bay, thân nhân cần phải mang giấy chứng tử đến hãng xác nhận lấy lại tiền vé máy bay, lưu ý là phải không quá 40 ngày kể từ ngày qua đời.

Điều kiện hoàn và đổi:

  • Bạn sẽ được hãng đổi vé máy bay United Airlines sang một hành trình mới có mức giá phải cao hơn hoặc bằng giá tiền vé trước đó, điều này phụ thuộc vào ngày bay mà hành khách muốn đổi. Hành khách sẽ phải chịu toàn bộ phí chênh lệch giá vé nếu giá đổi cao hơn giá cũ, mỗi hạng vé sẽ có mức phí khác nhau.
  • Nếu bạn đã sử dụng một phần chặng bay của mình thì phải chịu chi trả toàn bộ phí hoàn vé. Bạn có thể nhận lại được phần giá chênh lệch giữa tấm vé máy bay United Airlines cũ và chặng bay mà bạn đã sử dụng.

Một điều bạn nên chú ý đó chính là hãng sẽ không hoàn lại bất kỳ phí thay đổi nào trong mọi trường hợp, vì thế bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định hoàn đổi vé.

Bên trên là một số thông tin cần thiết về quy định đổi vé máy bay United Airines, nếu quý khách nào vẫn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ ngay với đường dây nóng của của chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các tổng đài viên.

Chăm sóc khách hàng: Hồ Chí Minh: 028.3820 9169 - Đà Nẵng: 0236.363 6767