Đổi vé máy bay Korean Air

Quý khách hàng sau khi mua vé máy bay Korean Air song không thể tham gia bay và muốn thay đổi và hoàn vé máy bay cần liên hệ với đại lý nơi quý khách đặt vé để được giải quyết tốt nhất, hoặc có thể liên hệ với đại lý chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Bởi lẽ, trong nhiều trường hợp, việc thay đổi chỉ có thể thực hiện thông qua đại lý vé máy bay hoặc trung tâm dịch vụ của hãng hàng không.

Dịch vụ đổi vé máy bay Korean Air
Dịch vụ đổi vé máy bay Korean Air

Điều khoản và điều kiện đổi vé máy bay Korean Air

Hành khách sở hữu vé máy bay Korean Air có bất kỳ thay đổi nào về ngày khởi hành, thời gian khởi hành, hãng hàng không hay điểm đến, đều phải tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện vé ban đầu mà hành khách đang sở hữu. Những điều khoản và điều kiện này sẽ được giải thích cụ thể cho hành khách, tại thời điểm mua vé và được ghi chú rõ ràng trên vé điện tử. Quý khách có thể kiểm tra thông tin vé điện tử trong "Biên lai Vé điện tử/Tờ Thông tin hành trình" được gửi qua email cho quý khách.

Phí và cước phí bổ sung

Cũng như nhiều hãng hàng không khác, đối với những trường hợp vé được phép thay đổi ngày bay, thời gian bay, hành trình bay,… quý khách hàng sẽ phải trả phí thay đổi theo các điều kiện của vé ban đầu. Theo đó, bên cạnh mức phí cố định áp dụng cho từng thay đổi, hành khách còn phải trả thêm phí chênh lệch tại thời điểm thay đổi (nếu có).

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào khác về việc hoàn vé và đổi vé máy bay Korean Air, có thể liên hệ với đại lý chúng tôi thông qua mọi hình thức, để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể nhất.

Chăm sóc khách hàng: Hồ Chí Minh: 028.3820 9169 - Đà Nẵng: 0236.363 6767

.: Phòng vé máy bay Toàn Cầu rất vui khi được phục vụ quý khách :.