Đổi vé máy bay EVA Air

Không phải lúc nào mọi việc cũng theo như dự liệu, do đó, việc bạn đã mua vé máy bay EVA Air mà không thể tham gia chuyến bay, bắt buộc phải đổi hoặc hoàn vé hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn cần nắm rõ những quy định về việc hoàn đổi vé máy bay EVA Air dưới đây, để khi cần thay đổi có thể được thực hiện nhanh chóng nhất.

Dịch vụ đổi vé máy bay EVA Air
Dịch vụ đổi vé máy bay EVA Air

Quy định về hoàn đổi vé máy bay EVA Air

Đối với những hành khách mua vé máy bay EVA Air tại đại lý LKTC, việc hoàn đổi vé sẽ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đối với những hành khách mua vé máy bay EVA Air tại các đại lý khác, chúng tôi vẫn giúp bạn thực hiện việc hoàn đổi vé nhanh chóng và sẽ tính phí theo giá cước áp dụng quy định hiện hành của hãng hàng không EVA Air.

Trên từng hạng ghế khác nhau, EVA Air sẽ có các quy định về việc thay đổi vé máy bay khác nhau. Theo đó, hành khách sở hữu vé máy bay hạng Promotions (khuyến mãi) sẽ không được hoàn đổi trong bất kỳ trường hợp nào. Trong khi, hành khách có vé máy bay Economy được phép hoàn đổi và có tính phí, thì những hành khách mua vé máy bay hạng Business được hoàn đổi vé miễn phí. Mức phí hoàn đổi sẽ bao gồm chênh lệch giá (nếu có) + phí đổi vé cố định. Tùy vào mỗi hạng ghế mà mức phí cũng sẽ thay đổi.

Các trường hợp hoàn đổi vé được áp dụng

Không phải mọi thay đổi trên vé máy bay đều có thể thực hiện, vì vậy, hành khách cần lưu ý các trường hợp hoàn đổi vé máy bay EVA Air được áp dụng, gồm có: thay đổi hạng ghế, thay đổi hành trình, thay đổi ngày bay, thay đổi giờ bay và thay đổi tên hành khách. Tuy nhiên, trường hợp thay đổi tên hành khách không thể thay đổi từ người này thành một người khác, mà chỉ có thể sửa chữa hoặc thay đổi tên vì những lý do sau: chính tả không chính xác, tên đầu tiên và họ bị đảo ngược, một tiêu đề không đúng hoặc thêm một bí danh.

Quy trình hoàn đổi vé máy bay EVA Air

Quý khách hàng muốn hoàn đổi vé máy bay EVA Air, cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản, gồm: Code vé, họ tên người tham gia chuyến bay, mã số vé, thông tin hành trình cũ và thông tin hành trình mới. Tùy vào mỗi trường hợp mà quý khách có thể sẽ mất phí hoặc không mất phí. Đặc biệt, nếu hành khách vì lý do sức khỏe và có giấy chứng nhận bác sĩ không thể thực hiện chuyến bay sẽ được đổi ngày bay và hoàn vé miễn phí. Trong trường hợp này, quý khách cần liên hệ ngay với đại lý chúng tôi để được giải quyết dễ dàng hơn.

Chăm sóc khách hàng: Hồ Chí Minh: 028.3820 9169 - Đà Nẵng: 0236.363 6767

.: Phòng vé máy bay Toàn Cầu rất vui khi được phục vụ quý khách :.