Đổi vé máy bay Traveloka

Với hơn 18.000 đường bay và hàng nghìn khách sạn ở Châu Á – Thái Bình Dương được cập nhật liên tục, Traveloka.com là một trong những trang đặt vé máy bay và phòng khách sạn hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Nơi biến ước mơ du lịch của hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới được thực hiện dễ dàng hơn. Bởi bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin về điểm đi, điểm đến và thời gian của hành trình, trang web sẽ đưa ra các gợi ý về chặng bay, phòng khách sạn cùng giá cả để bạn lựa chọn.

Tuy tiện ích là thế nhưng với phương thức mua trực tuyến thì cũng có khá nhiều băn khoăn khiến hành khách lo lắng. Và một trong những điều hành khách lo lắng nhất đó là cách thức đổi vé mà trang web này áp dụng.

Vấn đề đổi vé luôn là điều khiến hành khách băn khoăn nhất

Ở Việt Nam, hiện Traveloka vẫn chưa có chương trình hay chính sách nào về việc hỗ trợ đổi vé cho hành khách đặt vé. Vậy nên hành khách muốn đổi ngày bay và tên hành khách thì bắt buộc sẽ phải liên hệ trực tiếp với các hãng bay. Và như bạn cũng biết việc liên hệ với các hãng hàng không để được đổi vé là điều không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để hành khách yên tâm khi mua vé máy bay ở Traveloka? Rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với phòng vé Toàn Cầu của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi ngày bay, cũng như tên hành khách một cách nhanh chóng (với điều kiện vé đó phải nằm trong điều kiệm được phép đổi theo quy định của các hãng hàng không).

Giờ thì bạn có thể yên tầm đặt vé máy bay trên hệ thống của Traveloka mọi lúc và mọi nơi mà không cần lo về việc đổi vé. Có “Toàn Cầu” không lo “đau đầu” về vé! Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến tổng đài Hồ Chí Minh: 028.3820 9169 - Đà Nẵng: 0236.363 6767 việc đổi vé máy bay khi mua tại trang web traveloka sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết ^^.