Đổi vé máy bay United Airlines

United Airlines

Bất kỳ hãng hàng không quốc tế nào cũng đều có những quy định riêng về hạng vé, giá vé giúp hành khách có thể thoải mái lựa chọn hạng ghế phù hợp với túi tiền của mình. Bên cạnh đó, các hãng cũng hỗ trợ hoàn đổi vé dành cho những hành khách có nhu cầu thay đổi lịch bay theo ý mình. Vậy, hãng hàng không United Airlines có những yêu cầu như thế nào về đổi vé máy bay? Cùng tham khảo ngay những thông tin về quy định và hướng dẫn đổi vé máy bay United Airlines được chia sẻ dưới đây.

1. Điều kiện đổi vé máy bay United Airlines

Đối với những hành khách đã mua vé máy bay United Airlines, trong một trường hợp nào đó mà không thể thực hiện hành trình như kế hoạch ban đầu, quý khách có thể đổi vé tại đại lý United Airlines đã mua trước đó.

Dịch vụ đổi vé máy bay United Airlines

Đổi vé máy bay United Airlines được thực hiện trên các hạng mục, gồm: thay đổi tên người bay, đổi hành trình bay và nâng hạng vé. Để được hỗ trợ đổi vé, bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

- Vé máy bay United Airlines mà bạn sở hữu phải còn thời hạn được quy định.

- Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá ngang bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua trong trường hợp còn chỗ trống.

- Loại vé được United Airlines hỗ trợ thay đổi.

- Những tấm vé hạng phổ không đủ điều kiện để thay đổi nhưng đủ điều kiện để được hoàn trả trong vòng 24 giờ kể từ ngày đặt vé. Tuy nhiên, việc này chỉ được United Airlines hỗ trợ giải quyết khi bạn đã thanh toán tiền vé máy bay đầy đủ trong vòng một tuần trước khi chuyến bay khởi hành.

- Trong trường hợp hạng vé đồng hạng với vé bạn đặt mua đã hết, bạn cần trả thêm phí nâng hạng. Nếu đổi vé ở mùa cao điểm, dịp Tết, đổi vé cận ngày… thì phí đổi lẫn giá vé sẽ tăng lên đáng kể.

- Đối với những tấm vé máy bay được mua trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá thì không được hỗ trợ thay đổi dù vì bất kỳ lý do gì.

Bạn có thể thực hiện đổi vé khi kế hoạch bay ban đầu không còn phù hợp

2. Các bước đổi vé máy bay United Airlines

Để quá trình đổi vé được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bạn cần chuẩn bị một số thông tin về vé để cung cấp cho nhân viên hỗ trợ bao gồm:

  • Thông tin vé: họ tên, code vé, số vé, hành trình bay, ngày bay cũ, ngày muốn đổi
  • Thông tin passport để đổi vé: ngày tháng năm sinh, số passport, ngày hết hạn passport

Quá trình đổi vé được tiến hành theo các bước sau:

- Bước 1: Cung cấp các thông tin vé, thông tin passport đã chuẩn bị sẵn cho nhân viên hỗ trợ để họ tiến hành kiểm tra xem vé của bạn có thể thay đổi hay không

- Bước 2: Nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành booking vé mới, báo phí đổi vé

- Bước 3: Bạn thanh toán phí đổi vé (nếu có) và nhận lại vé mới với hành trình đúng như mong muốn của bạn

Lưu ý, mọi thông tin mà bạn cung cấp phải đảm bảo thật chính xác để quá trình đổi vé được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Nhân viên hãng luôn hỗ trợ hành khách tận tâm trong mọi dịch vụ

3. Phí đổi vé máy bay United Airlines

Dựa vào loại vé máy bay bạn đã mua ban đầu, sau khi thay đổi thông tin theo yêu cầu mà bạn có thể được đổi vé miễn phí hoặc mất một khoản phí thanh toán. Chuyên viên United Airlines sẽ tư vấn đến bạn 3 trường hợp đổi vé thông dụng và phí đổi vé khi đến đổi vé tại văn phòng.

- Trường hợp 1: Đổi vé máy bay theo đúng hạng ghế đã mua ban đầu, giá vé ngày muốn đổi ngang bằng hoặc thấp hơn giá vé đã mua thì chỉ cần thanh toán phí đổi vé cố định.

- Trường hợp 2: Đổi vé máy bay theo đúng hạng ghế đã mua ban đầu, giá vé ngày muốn đổi cao hơn giá vé đã mua thì phải thanh toán phí đổi vé gồm phí đổi cố định và giá vé chênh lệch.

- Trường hợp 3: Thay đổi các dịch vụ trên chuyến bay như hạng ghế, suất ăn, chỗ ngồi, sử dụng dịch vụ hỗ trợ đặc biệt… quý khách sẽ phải thanh toán phí đổi vé cố định và phí chênh lệch.

Bạn có thể nâng hạng ghế lên hạng cao cấp hơn để tận hưởng chuyến bay tuyệt vời với những dịch vụ chất lượng nhất

*Lưu ý

- Phí đổi vé máy bay United Airlines sẽ được áp dụng khác nhau tùy vào từng loại vé cụ thể. Mức phí cũng được áp dụng tại các thành phố khác nhau dựa theo quy định của hãng.

- Nếu có nhu cầu, bạn nên đổi vé càng sớm để tránh phát sinh thêm các phụ phí khác. Ngoài ra, đổi vé càng cận ngày bay thì phí dịch vụ lẫn giá vé máy bay đều tăng cao.

4. Một số thông tin cần biết về hoàn vé máy bay United Airlines

Ngoài đổi vé, hãng hàng không United Airlines cũng hỗ trợ hoàn vé trong trường hợp hành khách vì lý do nào đó mà không thực hiện được hành trình như dự định. Khi có nhu cầu hoàn vé, bạn có thể đến đại lý hoặc phòng vé đã mua vé máy bay để được nhân viên hướng dẫn. Bạn có thể nhận lại tiền hoàn vé ngay tại văn phòng hoặc thông qua hình thức chuyển khoản.

Ngoài đổi vé, United Airlines cũng hỗ trợ hoàn vé cho những hành khách có nhu cầu

Một số lưu ý mà bạn cần nhớ khi thực hiện hoàn vé máy bay United Airlines:

- Vé hoàn trả phải còn thời hạn theo quy định riêng của United Airlines.

- Phí hoàn vé sẽ phụ thuộc vào quy định cụ thể của hãng United Airlines. Phí hoàn sẽ được nhân viên thông tin cụ thể đến bạn khi làm thủ tục hoàn trả.

- Đối với các loại vé giá rẻ, vé khuyến mãi sẽ không được áp dụng hoàn trả. Vì thế, bạn cần kiểm tra kỹ điều kiện hạng vé trước khi quyết định đặt mua.

- Khi thực hiện hoàn vé, bạn cũng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết để xác thực như: chứng minh nhân dân, hộ chiếu…

- Nếu tiền hòa được hoàn lại bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận lại tiền hoàn sau nhiều ngày xử lý.

- Hành khách thanh toán vé bằng hình thức nào thì số tiền sẽ được hoàn trả theo cách thức tương tự.

Nếu bạn thanh toán vé bằng hình thức chuyển khoản thì tiền hoàn cũng được trả về theo hình thức đó

5. Mẹo săn vé máy bay United Airlines giá rẻ

United Airlines là hãng hàng không quốc tế hàng đầu của Mỹ, đồng thời là một trong hai hãng bay lớn thế giới cùng với American Airlines. United Airlines có mạng lưới đường bay và hệ thống văn phòng đại diện, phòng vé, đại lý vé máy bay United Airlines phủ khắp toàn cầu. Đồng thời, với chất lượng các dịch vụ được đánh giá cao, United Airlines đã nhận được sự tin tưởng được đông đảo hành khách trên thế giới.

Nếu bạn đang có kế hoạch bay cùng United Airlines, hãy lưu ngay vài mẹo săn vé giá rẻ dưới đây:

  • Săn vé trong chương trình khuyến mãi

- Trước hết, bạn phải cập nhật thường xuyên các thông tin khuyến mãi của hãng, đăng ký nhận thông tin qua email để có thể tham gia săn vé giá rẻ kịp thời.

- Lưu ý, bạn nhất định phải có visa thanh toán online. Bởi lẽ, nếu đã tìm được vé giá rẻ, điền thông tin hoàn chỉnh nhưng lại không thể hoàn tất thanh toán thì chiếc vé giá rẻ cũng rời khỏi tay bạn.

- Săn vé trong chương trình khuyến mãi không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian để tham qua săn vé. Xác suất mà hãng tung ra là ngẫu nhiên cho mỗi máy tính, tức là không phải lúc nào bạn cũng thấy vé giá rẻ hiện ra.

Săn vé trong chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn mua được vé giá rẻ

  • Mua vé vào mùa thấp điểm

Trong mùa du lịch thấp điểm, vì mùa đấy ít người đi nên vé hiển nhiên phải rẻ. Săn vé theo cách này dễ nhất, không cần phải canh. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch vào mùa hè, hãy thử cân nhắc đổi sang các thời điểm khác trong năm như mùa thu, mùa đông. Điều này vừa giúp bạn mua được vé giá rẻ, vừa tiết kiệm được kinh phí cho các chuyến đi.

Mùa đông với tiết trời giá lạnh là mùa du lịch thấp điểm nên giá vé máy bay, nhiều chi phí sẽ giảm đáng kể

  • Mua vé trước một khoảng thời gian dài

Luôn có vé giá rẻ cho những người có kế hoạch bay trước từ 3 đến 6 tháng. Nếu bạn săn vé trước một khoảng thời gian như thế, bạn sẽ mua được vé giá rẻ. Tuy nhiên, hãy chắc chắn về lịch bay của mình để đỡ mất công đổi vé và tốn thêm phí dịch vụ.

  • Chọn ngày, giờ bay thích hợp

Thông thường, bay vào các ngày cuối tuần như thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật giá vé luôn đắt hơn khi bay vào thứ hai, thứ ba. Điều này sẽ thích hợp hơn đối với những người có thời gian thoải mái. Ngoài ra, những chuyến bay sáng sớm và chuyến bay đêm muộn bao giờ cũng là chuyến bay có giá rẻ nhất trong ngày. Bạn phải chịu khó thức khuya hoặc dậy sớm. Tất nhiên, để tiết kiệm thì phải bớt thoải mái đi một chút.

Những chuyến bay khởi hành vào sáng sớm và đêm muộn bao giờ cũng là chuyến bay giá rẻ

6. Địa chỉ đổi vé máy bay United Airlines

Trên đây là một số thông tin về cách thức hoàn/đổi vé cũng như vài mẹo săn vé máy bay United Airlines. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần hoàn/đổi vé, hãy liên hệ ngay với đại lý United Airlines chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm tư vấn cặn kẽ và hỗ trợ hết mình trong mọi dịch vụ.

.: Phòng vé máy bay Liên Kết Toàn Cầu hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng:.