Đổi vé máy bay EVA Air

EVA Air

Thực tế, không phải 100% các chuyến bay của hãng hàng không EVA Air được thực hiện đúng như lịch trình. Bởi lẽ, không thể tránh khỏi trường hợp hành khách gặp phải vấn đề cá nhân nào đó hay chuyến bay buộc lòng hoãn lại do điều kiện thời tiết và yếu tố khác. Hiểu được vấn đề bất cập này, EVA Air đã cung cấp dịch vụ đổi vé giúp hành khách có thể bay vào thời gian thích hợp nhất. Hãy tham khảo các quy định về đổi vé máy bay EVA Air được chia sẻ sau đây để an tâm hơn cho hành trình sắp tới của mình.

1. Một số quy định về đổi vé máy bay hãng EVA Air

Hành khách khi đã mua vé máy bay của hãng hàng không EVA Air nhưng vì lý do nào đó như công việc, sai thông tin, sức khỏe không ổn định… mà không thể thực hiện lịch trình bay như kế hoạch, hãy liên hệ ngay với hãng EVA Air để được hỗ trợ đổi vé sớm nhất.

Dịch vụ đổi vé máy bay EVA Air

Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng được EVA Air hỗ trợ đổi vé. Trên thực tế, hành khách khi mua vé của EVA Air chỉ có thể đổi vé khi đảm bảo được các điều kiện sau:

- Vé được đổi không phải là loại vé được mua trong các chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm hoặc vé tặng.

- Nếu vé mà bạn sở hữu đá quá hạn sử dụng thì không thể thực hiện thay đổi dù vì bất kỳ lý do gì.

- Bạn chỉ có thể đổi vé sang hạng ghế ngang bằng hoặc cao hơn chứ không được đổi sang hạng thấp hơn.

- Hành khách thực hiện đổi vé máy bay hãng EVA Air sẽ phải trả thêm một khoản phí, mức phí này phụ thuộc vào hạng ghế và các dịch vụ đi kèm.

Hãng EVA Air luôn hỗ trợ đổi vé cho những tấm vé hợp lệ

2. Hướng dẫn cách đổi vé EVA Air

Khi có nhu cầu đổi vé, bạn hãy liên hệ với hãng hoặc đại lý, phòng vé EVA Air gần nhất và thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên hỗ trợ đổi vé như: họ tên, mã đặt chỗ, hành trình bay, ngày giờ bay cũ, những thông tin muốn thay đổi…

- Bước 2: Sau khi kiểm tra thông tin, nhân viên đổi vé sẽ tiến hành booking mới cho bạn. Đồng thời, bạn cũng được thông báo phí đổi vé cụ thể. Lưu ý, việc đổi vé có thể mất phí hoặc không tùy thuộc vào điều kiện vé mà bạn đã mua trước đó cũng như vé đổi hiện tại.

- Bước 3: Bạn thanh toán phí đổi vé nếu có và nhận lại vé mới với hành trình đúng như mong muốn của mình.

Lưu ý, mọi thông tin mà bạn cung cấp phải đảm bảo chính xác nhất để quá trình đổi vé được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Bạn sẽ nhận lại vé mới với hành trình mình muốn sau khi hoàn tất thủ tục đổi vé

3. Phí đổi vé EVA Air

Như đã nói ở trên, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà việc đổi vé có thể mất phí hoặc không. Mức phí đổi vé của hãng hàng không EVA Air được tính tùy thuộc vào mức chênh lệch của giá vé trước đó và hiện tại. Nếu vé hiện tại của bạn bằng hoặc thấp hơn giá vé trước đó thì bạn có thể sẽ được đổi miễn phí hoặc chỉ tốn một khoản phí dịch vụ nhỏ. EVA Air cho phép đổi ngày bay lần đầu miễn phí nếu còn đồng hạng giá vé.

Nếu còn đồng hạng giá vé, EVA Air cho phép đổi ngày bay miễn phí cho lần đầu

Ngược lại, nếu giá vé hiện tại cao hơn giá vé trước đó, bạn sẽ phải mất thêm phí chênh lệch giá vé cộng với phí đổi vé. Trong trường hợp bạn muốn nâng hạng vé hoặc đặt thêm các dịch vụ đặc biệt khác trên chuyến bay của mình, bạn sẽ đóng thêm phí phát sinh theo quy định đã có của hãng hàng không EVA Air.

Những trường hợp như hành khách mua vé máy bay EVA Air hạng ghế cao cấp, trường hợp hành khách bắt buộc phải đổi vé do lỗi từ EVA Air thì hành khách sẽ được đổi vé miễn phí.

Đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách trên mọi chuyến bay

Lưu ý, bạn hãy thực hiện đổi vé ngay khi có nhu cầu để chủ động hơn cho hành trình sắp tới của mình cũng như tránh được phí đổi tăng cao.

4. Những thông tin cần biết về việc hoàn vé EVA Air

Không chỉ có đổi vé, hoàn vé cũng là nhu cầu được nhiều hành khách lựa chọn khi gặp phải các vấn đề về cá nhân, delay quá lâu, sự cố từ hãng… Cũng như đổi vé, hành khách chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ sẽ được hỗ trợ hoàn vé một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hãng hàng không EVA Air chỉ thực hiện hoàn vé khi hành khách chưa sử dụng bất kỳ chặng bay nào trong các hành trình đã đặt.

Hoàn vé máy bay EVA Air cũng là nhu cầu của nhiều hành khách khi kế hoạch bay không thể thực hiện

Mức phí hoàn vé sẽ được tính tùy thuộc vào từng chặng bay và thời gian thực hiện hoàn vé. Phí hoàn vé sẽ bao gồm phí chuyển đổi + phí chênh lệch giá vé + các dịch vụ kèm theo. Vé hoàn được thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng, cụ thể:

- Mua vé bằng tiền mặt: khi thực hiện hoàn vé thì sẽ gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng từ 1 đến 2 ngày.

- Mua vé bằng thẻ tín dụng: hoàn trả sẽ được ghi vào tài khoản thẻ tín dụng của quý khách trong kỳ thanh toán kế tiếp. Thời gian hoàn trả có thể thay đổi tùy thuộc vào từng khu vực, đối với những nơi như Mỹ thì phải mất từ 3 đến 4 ngày.

*Những điều cần lưu ý về hoàn vé EVA Air

- Khi thực hiện hoàn vé, hệ thống sẽ tự tính toán và chuyển phần tiền hoàn về tài khoản mua vé ban đầu của bạn nếu vé có giá trị hoàn.

- Trong trường hợp tiền hoàn vé vượt quá số tiền thanh toán vé ban đầu thì số tiền hoàn sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán cho các giao dịch sau đó.

- Đối với hành khách có hành trình xuất phát từ Mỹ hoặc đến Mỹ, khi làm thủ tục hoàn vé trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua vé và thời gian mua vé trước giờ khởi hành chặng bay đầu tiên ít nhất 1 tuần (168 tiếng), EVA Air sẽ hỗ trợ hoàn vé miễn phí.

- Việc hoàn vé sẽ được xử lý ngay khi hệ thống nhận được yêu cầu hoàn vé từ khách hàng. Tiền hoàn có thể nhận được nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, tùy thuộc vào thẻ tín dụng cũng như kỳ hạn thanh toán của ngân hàng phát hành thẻ, có thể mất đến 2 tháng để nhận bảng sao kê hoàn vé. Phần phí hoàn vé và phí bỏ chỗ sẽ được khấu trừ vào số tiền hoàn vé.

- Hoàn vé sẽ được tính toán dựa trên giá trị sau khi khấu trừ của chặng bay đã sử dụng thay vì tính toán trên một nửa giá trị ban đầu, có thể chỉ được hoàn thuế sân bay sau khi tính toán chính xác.

Tiền hoàn sẽ được chuyển về tài khoản dùng để thanh toán vé máy bay ban đầu

5. Cách săn vé máy bay EVA Air giá rẻ

EVA Air là một trong những hãng hàng không uy tín, chất lượng, có mạng lưới đường bay rộng lớn với giá vé rẻ. Vì thế, hầu hết các hành trình từ Việt Nam đến các thành phố lớn trên thế giới luôn được đông đảo hành khách chọn EVA Air làm bạn đồng hành của mình. Ngoài việc nắm rõ các thủ tục hoàn, đổi vé thì bạn cũng nên lưu ngay các “bí kíp” săn vé EVA Air giá rẻ để làm hành trang cho mình.

EVA Air cung cấp dịch vụ bay chất lượng được nhiều du khách yêu thích

Trước hết, EVA Air có nhiều chương trình khuyến mãi vào nhiều dịp trong năm. Hãy chủ động cập nhật thông tin mới nhất qua các trang web chính thức của hãng, theo dõi các fanpage từ các đại lý, phòng vé và đăng ký nhận tin khuyến mãi. Như thế, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội săn vé khuyến mãi khi EVA Air có chương trình. Ngoài ra, vé máy bay luôn theo đổi theo từng ngày thậm chí là từng giờ, nếu bạn có thời gian thì việc “canh me” vé giá rẻ để đặt mua ngay cũng rất hữu ích.

Chủ động săn vé máy bay EVA Air giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho chuyến đi

Khi săn vé, bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc laptop hay máy tính bảng có kết nối internet tốc độ cao, luyện tập thành thạo các thao tác đặt vé. Vào thời điểm chương trình khuyến mãi mở ra, hãy nhập nhanh các thông tin cần thiết vào bảng hướng dẫn của hệ thống, hoàn thành thanh toán nhanh chóng. Kết thúc thao tác, bạn đã sở hữu được tấm giá máy bay giá rẻ hãng EVA Air.

Nếu bạn không kịp săn vé, hãy chờ thêm 30 đến 45 phút. Khi đó sẽ có những tấm vé chưa được thanh toán được mở bán trở lại. Bạn thao tác một lần nữa để mua vé giá rẻ. Trong trường hợp bạn không thành thạo các thao tác đặt vé trực tuyến hoặc không có nhiều thời gian để săn vé giá rẻ, hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp săn vé giúp bạn.

Đừng quên chuẩn bị thẻ ngân hàng để thanh toán ngay khi đặt được vé giá rẻ

6. Hoàn đổi vé máy bay EVA Air ở đâu?

Khi có nhu cầu hoàn đổi vé EVA Air, bạn hãy liên hệ với phòng vé Liên Kết Toàn Cầu chúng tôi ở các chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và cung cấp đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh chóng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vé máy bay, chúng tôi cam đoan sẽ hỗ trợ và giải quyết các dịch vụ thật đầy đủ đến bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn cặn kẽ về các vấn đề có liên quan như thủ tục bay, quy định hành lý của EVA Air…

.: Phòng vé máy bay Liên Kết Toàn Cầu hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng:.