Đổi vé máy bay China Airlines

Nếu bạn đang sở hữu trong tay cặp vé máy bay China Airlines, nhưng quý khách muốn đổi hoặc trả vé vì lý do cá nhân nào đó. Vậy quý khách cần nắm vững các quy tắc đổi trả vé dưới đây để việc thực hiện trở nên dễ dàng hơn. Quý khách có thể liên hệ với đại lý chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ đổi vé máy bay China Airlines
Dịch vụ đổi vé máy bay China Airlines

Đổi vé máy bay China Airlines

Chính sách đổi vé máy bay China Airlines được áp dụng cho hành khách sở hữu vé máy bay của hãng hàng không China Airlines muốn đổi ngày bay, giờ bay hoặc tên người tham gia chuyến bay. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện vé mà quý khách đang sở hữu, việc thay đổi này có thể được thực hiện hoặc không được thực hiện. Thông thường, những cặp vé máy bay China Airlines được mua với giá khuyến mãi, hành khách sẽ không được phép thay đổi hoặc được thay đổi và mất phí.

Phí đổi vé máy bay China Airlines bao nhiêu?

Nếu quý khách hàng mua vé máy bay China Airlines tại đại lý LKTC, việc thay đổi ngày bay, giờ bay của quý khách sẽ hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp, vé máy bay được mua tại đại lý khác, tùy vào điều kiện vé ban đầu mà hành khách sở hữu, việc thực hiện thay đổi ngày bay, giờ bay hoặc tên người tham gia chuyến bay có thể sẽ mất phí hoặc miễn phí. Thông thường, ngay khi quý khách đặt mua vé máy bay ban đầu, nhân viên bán vé máy bay sẽ tư vấn cho quý khách đầy đủ các điều kiện vé và mức phí thay đổi. Nếu vé máy bay của quý khách phải tốn phí thay đổi thì phí đổi vé được tính theo 2 trường hợp sau:

Trường hợp 1: Giá vé máy bay ngày muốn đổi thấp hơn hoặc bằng với giá vé hiện có, hành khách chỉ trả thêm phí đổi vé cố định.

Trường hợp 2: Giá vé máy bay ngày muốn đổi cao hơn giá vé hiện có, quý khách sẽ phải trả phí chênh lệch + phí đổi vé cố định.

Hoàn trả vé máy bay China Airlines

Trong trường hợp, hành khách mua vé máy bay China Airlines không muốn thực hiện chuyến bay vì lý do nào đó nên muốn trả lại vé, thì cần đáp ứng đủ các điều kiện sau. Thứ nhất, vé máy bay China Airlines quý khách đang sở hữu phải là vé được phép hoàn trả. Thứ hai, chặng bay trên tấm vé máy bay này phải là chặng bay chưa được thực hiện. Đáp ứng được 2 điều kiện trên, quý khách có thể hoàn trả vé và nhận lại một phần giá vé máy bay đã mua ban đầu.

Ngoài ra, nếu quý khách có thắc mắc nào về chính sách đổi vé máy bay China Airlines, có thể gọi đến tổng đài của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng: Hồ Chí Minh: 028.3820 9169 - Đà Nẵng: 0236.363 6767

.: Phòng vé máy bay Toàn Cầu rất vui khi được phục vụ quý khách :.