Đổi vé máy bay Cathay Pacific

Hành khách Cathay Pacific muốn thay đổi vé máy bay, ngày bay, giờ bay so với dự định ban đầu, khi liên hệ với đại lý chúng tôi sẽ được hỗ trợ hết mức để việc thay đổi được thực hiện nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện vé ban đầu mà việc thay đổi có thể được phép và không được phép thực hiện. Quý khách cần tham khảo những quy định hiện hành của hãng để nắm được thông tin chi tiết nhất.

Đổi vé máy bay Cathay Pacific
Đổi vé máy bay Cathay Pacific

Điều kiện đổi vé máy bay Cathay Pacific

Mỗi hành khách khi mua vé máy bay Cathay Pacific đều được giải thích cụ thể về các điều khoản và điều kiện áp dụng cho loại vé mình mua. Do đó, việc thay đổi vé chỉ được thực hiện khi vé ban đầu của quý khách đủ điều kiện. Bên cạnh đó, nếu quý khách muốn thay đổi ngày bay, giờ bay, tuyến bay hay hành trình bay thì chuyến bay mới phải còn chỗ trống việc thay đổi mới có thể được thực hiện. Ngoài ra, quý khách sẽ phải trả một khoản phí theo quy định cho từng thay đổi khác nhau, cùng với mức giá vé chênh lệch (nếu có).

Đổi vé miễn phí cho các trường hợp

Hãng hàng không Cathay Pacific chấp nhận việc hoàn, đổi vé cho hành khách được thực hiện miễn phí, trong các trường hợp, gồm: Nếu hành khách không thể thực hiện chuyến bay do lỗi của hãng hàng không (chuyến bay bị hủy, hành trình bay không đúng với vé, chuyến bay không được thực hiện và không có lời giải thích);  hãng hàng không làm ảnh hưởng đến kế hoạch của quý khách vì lý do hoãn, hủy chuyến mà  không có thông báo trước; hành khách không thể bay vì lý do sức khỏe có giấy xác nhận của bác sĩ.

Hoàn vé máy bay Cathay Pacific

Trong trường hợp, quý khách muốn hoàn vé vì không muốn bay, hành khách sẽ phải nộp 1 khoản phí hoàn vé cố định tùy theo hạng ghế cũng như điều kiện hoàn vé ban đầu mà hành khách đã mua. Lúc này. quý khách sẽ được nhận tiền hoàn lại một phần (chưa bằng ½ chi phí chuyến bay) của vé gốc. Sau khi trừ đi các phí hủy vé theo quy định. Quý khách sẽ được nhận lại số tiền hoàn trong vòng:

  • 7 ngày làm việc đối với những hành trình bao gồm các chặng của Hoa Kỳ

  • 6 - 8 tuần cho các giao dịch thẻ tín dụng
  • 20 ngày theo lịch cho các vé ở các phương thức thanh toán khác như thẻ ghi nợ, v.v.

Chăm sóc khách hàng: Hồ Chí Minh: 028.3820 9169 - Đà Nẵng: 0236.363 6767

.: Phòng vé máy bay Toàn Cầu rất vui khi được phục vụ quý khách :.