Bún mọc tươi được thêm vào thực đơn trên máy bay Vietnam Airlines

Dịch vụ suất ăn trên máy bay là một trong những dịch vụ nổi bật mà Vietnam Airlines mang đến cho khách hàng của mình. Tùy vào từng chặng bay và điểm đến mà hãng sẽ phục vụ đồ ăn, thức uống khác nhau. Đặc biệt, thực đơn của Vietnam Airlines đa dạng, phong phú, luôn được đổi mới để mang đến cho hành khách trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời khi ở trên không. Mới đây, bún mọc tươi được thêm vào thực đơn trên máy bay Vietnam Airlines được hành khách đánh giá “ngon mắt, ngon miệng”.

Shark Hưng – doanh nhân có tiếng tại Việt Nam đánh giá món bún mọc tươi trên máy bay của Vietnam Airlines rằng: “Bún mọc tươi, nước dùng nóng hổi, đậm vị, ngọt thanh, trong vắt, đủ chanh, ớt tươi. Tương ớt, hạt tiêu, cả hành trần rau thơm đều tươi cả”.

Dịch vụ suất ăn trên máy bay là một trong những dịch vụ nổi bật nhất của Vietnam Airlines

Nhìn vào bát bún mọc, ta sẽ thấy rằng đồ ăn khá đầy đặn và được phục vụ nóng hổi đến hành khách. Bên cạnh đó, bữa ăn còn được phục vụ kèm các loại gia vị như muối, tiêu được đóng gói sẵn nên chỉ việc bóc ra dùng ngay, rất thuận tiện.

Món bún mọc tươi được Shark Hưng chụp lại khi bay cùng Vietnam Airlines

Trước đó, Vietnam Airlines cũng nhiều lần nhận được những lời khen nức nở khi đưa vào thực đơn nhiều món ăn mang bản sắc quê hương. Tiêu biểu có thể kể đến như phở bò, bánh mì, vải thiều… Mỗi một món đều có vị ngon đặc trưng và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng hành khách.

Phở – một trong những món đại diện cho văn hóa ẩm thực Việt có trong thực đơn Vietnam Airlines

Bún mọc tươi được Vietnam Airlines bổ sung vào thực đơn bữa sáng nên nếu giờ bay của bạn rơi vào khoảng thời gian này, bạn sẽ có thể thưởng thức bún mọc tươi. Lưu ý, suất ăn miễn phí được cung cấp trên chuyến bay hạng phổ thông, hành trình nội địa phải có thời gian bay từ 2 tiếng trở lên. Đối với hành trình quốc tế, các chặng bay quá ngắn như TP.HCM – Siem Reap hoặc TP.HCM – Phnompenh sẽ không được phục vụ suất ăn miễn phí.