Bamboo Airways ra mắt thẻ bay Bamboo Club Unlimited với tiện ích 2 trong 1

Trong suốt quá trình hoạt động, hãng hàng không Bamboo Airways không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới. Từ đó, giúp khách hàng trải nghiệm chuyến bay một cách hoàn hảo cũng như tận hưởng các đặc quyền ‘hiếm có, khó tìm’. Mới đây, Bamboo Airways ra mắt thẻ bay Bamboo Club Unlimited với tiện ích 2 trong 1. Theo đó, những khách hàng sở hữu chiếc thẻ Bamboo Club Unlimited ‘quyền lực’ này sẽ được thả ga bay nội địa không giới hạn số lần trong năm cùng Bamboo Airways. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng quyền lợi của hội viên Bamboo Club.

Thông tin về thẻ bay Bamboo Club Unlimited

Sau loạt thẻ bay Bamboo Pass trước đó, Bamboo Club Unlimited là sản phẩm mới toanh được Bamboo Airways giới thiệu đến khách hàng của mình. Dòng thẻ Bamboo Club Unlimited là sản phẩm kết hợp giữa quyền lợi thẻ hội viên thân thiết Bamboo Club và thẻ bay không giới hạn Bamboo Pass Unlimited.

Bamboo Pass Unlimited là sản phẩm thẻ bay được ra mắt trước thẻ Bamboo Club Unlimited

Từ 25 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một chiếc thẻ bay Bamboo Club Unlimited. Trong đó, quyền lợi kép mà khách hàng sẽ được tận hưởng khi sở hữu thẻ Bamboo Club Unlimited gồm: quyền lợi của hội viên Bamboo Club và bay không giới hạn trên đường bay nội địa trong khoảng thời gian một năm. Chi phí mua thẻ Bamboo Club Unlimited đã bao gồm giá vé cơ bản. Do đó, khách hàng chỉ cần trả phần chi phí tối thiểu cho mỗi chuyến bay mà thôi.

Hai dòng thẻ của Bamboo Club Unlimited gồm:

- Thẻ chính: Plus – khách hàng bay không giới hạn hạng vé Economy trong thời gian quy định

- Thẻ Luxury: khách hàng bay không giới hạn hạng Business trong thời gian quy định

Lưu ý: Trong thời gian từ tháng 5 cho đến tháng 8/2022, Bamboo Airways sẽ ưu đãi 30% giá trị thẻ cho khách hàng.

Quyền lợi kép dành cho khách hàng sở hữu thẻ bay Bamboo Club Unlimited

Chiếc thẻ 2 trong 1 Bamboo Club Unlimited của hãng hàng không Bamboo Airways là lựa chọn phù hợp với những doanh nhân bận rộn, phải di chuyển nhiều khi công tác. Chiếc thẻ này cũng là người bạn thân thiết với người có nhu cầu thăm thân, du lịch đòi hỏi di chuyển thường xuyên bằng đường hàng không. Bên cạnh đó, thẻ Bamboo Club Unlimited còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác, khách hàng.

Khách hàng sở hữu thẻ Bamboo Club Unlimited có thể sử dụng phòng chờ cao cấp của Bamboo Airways

Cùng với lợi ích bay không giới hạn, chủ thẻ Bamboo Club Unlimited còn được hưởng những quyền lợi từ chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club. Đó chính là: ưu tiên làm thủ tục tại quầy thương gia, sử dụng lối đi ưu tiên, chọn chỗ ngồi, tặng thêm hành lý miễn cước, ưu tiên giải quyết chỗ ngồi trong trường hợp chuyến bay bất thường, quyền sử dụng phòng chờ thương gia của Bamboo Airways tại sân bay.

Chủ thẻ Bamboo Club Unlimited sẽ được sử dụng lối đi ưu tiên tại sân bay

Ngoài ra, chủ thẻ Bamboo Club Unlimited còn có thể tích điểm chuyến bay vào tài khoản và sử dụng điểm thưởng để đổi thành quà như hội viên Bamboo Club. Theo đó, khách hàng có thể dùng điểm tích lũy để đổi thành vé máy bay, hành lý, phòng chờ thương gia…

Hãng hàng không Bamboo Airways luôn chú trọng đa dạng hóa các sản phẩm, đưa ra dịch vụ và ưu đãi mới phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng của mình. Việc Bamboo Airways ra mắt thẻ bay Bamboo Club Unlimited với tiện ích 2 trong 1 đã chiếm được nhiều sự chú ý từ khách hàng của mình. Trước đó, hãng cũng đã ra mắt nhiều thẻ bay đa nhiệm như Bamboo Pass như: Bamboo Pass Unlimited, Bamboo Pass Business, Bamboo Pass Dynamic… Cùng với đó, Bamboo Airways đang tăng cường mạng đường bay nội địa lẫn quốc tế, nâng cấp các sản phẩm combo bay – nghỉ dưỡng, đẩy mạnh hợp tác với nhiều đối tác lớn.