Bamboo Airways mở thêm đường bay Cần Thơ – Côn Đảo

Bamboo Airways mở thêm đường bay Cần Thơ – Côn Đảo và chính thức khai trương vào ngày 11/1 vừa qua. Bên cạnh đó, hãng cũng khai thác thêm hành trình Cần Thơ – Phú Quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách một cách tốt nhất. Cả 2 hành trình đều có thời gian bay khoảng 1 tiếng với tần suất chuyến bay trải đều vào các ngày trong tuần.

Đường bay mới của Bamboo Airways

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Bamboo Airways cũng cung cấp giá vé với nhiều ưu đãi cho hành khách. Đối với chặng bay Cần Thơ – Phú Quốc, giá vé chỉ từ 49.000 đồng/chiều, chặng bay Cần Thơ – Côn Đảo có giá chỉ từ 809.000 đồng/chiều. Bên cạnh đó khi đặt chuyến bay khứ hồi, hành khách sẽ được mua vé chiều đi, miễn phí chiều về cho chuyến bay khứ hồi Cần Thơ – Phú Quốc.

Hãng hàng không Bamboo Airways mở thêm các đường bay tới Côn Đảo

Các chuyến bay khứ hồi Cần Thơ – Côn Đảo, hành khách sẽ được giảm 50% giá vé và áp dụng cho vé được đặt và thanh toán trong thời gian từ 23/12/2020 đến 24/1/2021 trên tất cả các kênh bán vé. 2 hành trình bay sẽ được thực hiện bằng dòng máy bay phản lực Embraer 195.

Trước đó vào tháng 9 hãng Bamboo Airways đã tổ chức lễ công bố 3 đường bay mới tới Côn Đảo từ Hà Nội, Hải Phòng và Vinh. Hiện tại bổ sung thêm đường bay từ Cần Thơ và hãng cũng dự kiến mở thêm các đường bay mới từ Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên tới Côn Đảo.

Trước đó hãng đã mở mới các đường bay tới Côn Đảo từ Vinh, Hà Nội, Hải Phòng

Côn Đảo – điểm đến hấp dẫn

Theo thông tin từ Sở du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, trong năm 2019, Côn Đảo đã chào đón gần 420.000 lượt khách du lịch, tăng thêm 37% so với năm trước đó. 8 tháng đầu năm 2020 tuy chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng địa phương vẫn đã đón trên 230.000 lượt khách. Từ đó có thể thấy được, Côn Đảo chính là một điểm đến đang có sức hấp dẫn đối với du khách vào những năm gần đây.

Theo Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Trịnh Hàng, theo như đề án quy hoạch Khu du lịch Vườn Quốc gia Côn Đảo, địa phương mong muốn thu hút thêm nhiều dự án mới, chào đón nhà đầu tư để mang lại sản phẩm tốt nhất, phù hợp hệ sinh thái và bền vững với môi trường. Tại Côn Đảo, vai trò của ngành công nghiệp không khói rất quan trọng và đóng góp tới 80% GDP cho địa phương.

Côn Đảo là một địa điểm du lịch hút khách trong thời gian gần đây

Về mặt du lịch, Côn Đảo là một quần thể của 16 hòn đảo lớn nhỏ, có hệ sinh thái tự nhiên còn khá nguyên vẹn. Hơn thế nữa, đây cũng là nơi được Chính phủ công nhận là Khu Di tích Lịch sử đặc biệt cấp Quốc gia, nên có sức thu hút lớn với du khách trong và ngoài nước. Các đường bay mới của Bamboo Airways kết nối Côn Đảo với nhiều điểm đến trong đất liền sẽ giúp cho hoạt động du lịch phát triển hơn nữa.