Bamboo Airways được trao giải Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á

Tại PAX Awards 2022 được tổ chức tại Hamburg – Đức mới đây, Bamboo Airways được trao giải Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á. Đồng thời, hãng cũng được vinh danh ở một hạng mục quan trọng khác là Hãng hàng không cấp tiến nhất châu Á. Lễ trao giải được tạp chí trong lĩnh vực dịch vụ chuyến bay PAX International (Canada) tổ chức bình chọn và công bố.

Bamboo Airways được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng tại PAX Awards 2022

Phó Tổng giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways, ông Trương Phương Thành chia sẻ, PAX Awards 2022 là sự ghi nhận quý báu từ khách hàng, chuyên gia trong nước lẫn quốc tế dành cho sự nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ của Bamboo Airways. Giải thưởng đã tạo sự khích lệ và động lực to lớn để Bamboo Airways tiếp tục tăng tốc phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ hàng không theo định hướng 5 sao.

Bamboo Airways luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên mọi chuyến bay

Hãng hàng không Bamboo Airways mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ‘hơn cả một chuyến bay’. Từ đó, hãng không ngừng nỗ lực đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất. Cho đến nay, Bamboo Airways đã vận chuyển hơn 10 triệu lượt hành khách an toàn tuyệt đối. Đồng thời, hãng luôn giữ tỉ lệ đúng giờ trung bình năm cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam. Bamboo Airways ghi nhận tỉ lệ hài lòng của khách hàng đối với hãng đạt 4,5/5.