2 hãng hàng không Bắc Mỹ có món ăn lành mạnh nhất

Cụ thể, trong một ấn bản Nghiên cứu Thực Phẩm Hàng không 2019 – 2020, đã có 11 hãng hàng không Bắc Mỹ được chấm điểm về độ lành mạnh cho các bữa ăn. Các tiêu chí đánh giá được đưa ra bao gồm: dinh dưỡng lành mạnh, mức calo, mức độ minh bạch về dinh dưỡng, mức natri, cải thiện, đổi thực đơn mới, có phục vụ bữa ăn trên các chuyến bay ngắn và chất lượng nước uống. Kết quả, với 4/5 điểm, Alaska Airlines và Air Canada là 2 hãng hàng không Bắc Mỹ có món ăn lành mạnh nhất.

Thực đơn trên máy bay luôn là vấn đề được nhiều hành khách quan tâm

Alaska và Air Canada là các hãng đứng vị trí hàng đầu

Được biết đây là một nghiên cứu được DietDetective.com và Trung tâm chính sách thực phẩm Hunter College NYC phối hợp công bố.

Hãng hàng không Air Canada được các tác giả nghiên cứu đánh giá cao và hoan nghênh về việc đổi mới thực đơn trên máy bay vào năm ngoái. Sự thay đổi bổ sung này đã giúp thực đơn của Air Canada có thêm nhiều món rau mới và nhiều hơn hẳn các hãng hàng không khác.

Air Canada được hoan nghênh về việc đổi mới thực đơn với sự bổ sung nhiều món rau

Còn Alaska Airlines được nhóm tác giả đánh giá cao về sự minh bạch thông tin dinh dưỡng. Ngoài ra, Alaska còn được ghi nhận là người dẫn đầu rõ ràng trong ngành hàng không khi nói đến các sáng kiến bền vững: hãng hàng không đầu tiên cấm ống hút nhựa sử dụng một lần và thay chúng bằng ống hút giấy, phát tờ rơi đề nghị khách hàng mang chai nước riêng của họ.

Các bữa ăn phục vụ trên máy bay của Alaska Airlines luôn được đánh giá cao về độ dinh dưỡng

Trong bảng đánh giá này, Hawaiian Airlines bị chê trách bởi là hãng hàng không không tiết lộ các thông tin dinh dưỡng.

Vị trí bảng xếp hạng các hãng hàng không về độ lành mạnh các món ăn

1. Air Canada, Alaska Airlines

2. JetBlue, Delta Air Lines

3. United Airlines

4. American Airlines

5. Frontier

6. Allegiant Air

7. Spirit Airlines, Hawaiian Airlines

8. Southwest Airlines