Săn vé máy bay giá rẻ tháng 2/2023

Tháng 2 năm 2023 là thời điểm sau Tết Âm lịch, nên nhu cầu di chuyển của hành khách vào lúc này là rất phổ biến. Vé máy bay được các hãng hàng không cung cấp với số lượng lớn và có giá vé tùy thuộc vào từng ngày. Săn vé máy bay giá rẻ tháng 02/2023 là cách để bạn sở hữu tấm vé với giá tốt nếu lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không vào thời điểm sau Tết này.

Bảng giá vé máy bay tháng 02/2023

 

✈ Lưu ý:

Giá vé máy bay 1 chiều dành cho 1 hành khách.
Giá vé cơ bản, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu hàng không.
Giá vé có thể thay đổi khi lựa chọn thời gian, ngày bay và hạng đặt chỗ khác.

Nhu cầu đặt vé máy bay vào tháng 02 năm 2023

Tháng 2 năm 2023 là thời điểm sau Tết Nguyên đán nên nhu cầu đi lại của người dân cũng tương đối cao, mặc dù cũng không bằng so với tháng đầu năm. Vì thế, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của người dân, các hãng hàng không cũng thường xuyên tăng chuyến cho các thành phố trọng điểm. Số chuyến tăng thì giá vé cũng có sự thay đổi, về cơ bản sẽ cao hơn so với bình thường cho các hành trình phổ biến.

Tháng 2 là một thời điểm lý tưởng cho các chuyến du lịch khám phá tự nhiên

Ngoài những người tìm mua vé máy bay cho mục đích công việc, tháng 2 cũng là một thời điểm phù hợp cho các chuyến du lịch sau Tết. Với điều kiện thời tiết thuận lợi và nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn, tháng 2 là một thời điểm đẹp cho các chuyến tham quan, khám phá ở cả 3 miền cũng như khu vực đảo. Chính vì thế, nhu cầu đặt vé trong thời điểm này là rất lớn.

Thông tin về giá vé máy bay trong tháng 02/2023

  • Giá vé máy bay tháng 2-2023

Giá vé máy bay trong tháng 2 năm 2023 của các hành trình bay tới Tp.Hồ Chí Minh thường có giá cao vào những ngày đầu tháng. Bởi Tp.Hồ Chí Minh là một thành phố lớn, thu hút phần lớn người dân từ các tỉnh thành khác nên vào tháng sau Tết những người lao động lại trở về thành phố. Đây là một trong những hành trình đúng chiều nên giá vé khá cao vào một số ngày đầu tháng.

Một số hành trình tới Huế sẽ có giá vé rẻ vào tháng 2 đấy!

Những ngày giữa và cuối tháng giá vé máy bay mới được giảm xuống, các ngày cuối tháng du khách sẽ tìm thấy vé máy bay với giá tốt nhất. Đối với những hành trình ngược như Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội, giá vé lại rất hợp lý, đôi khi được cung cấp với giá tốt. Nếu chọn đi du lịch, đặt vé của hành trình ngược sẽ giúp hành khách tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

  • Các khuyến mãi của hãng hàng không

Khuyến mãi giá vé thường được các hãng hàng không cung cấp vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Vào tháng 2, một số khuyến mãi cũng được các hãng áp dụng nhằm mang đến trải nghiệm bay tuyệt nhất cho hành khách. Để săn được vé máy bay với giá rẻ, việc thường xuyên theo dõi thông tin về chương trình ưu đãi của hãng hàng không là cần thiết.

Theo dõi khuyến mãi từ các hãng hàng không để săn vé máy bay giá rẻ trong tháng 2

Vào tháng 2, VietJet Air có các ưu đãi về giá vé như cung cấp vé máy bay cho một số hành trình với giá vé chỉ từ 99.000 VNĐ. Jetstar Pacific cũng có các khuyến mãi nhất định vào những ngày đầu tháng cho hành khách khi mua vé của hành trình ngược, với giá chỉ từ 190.000 VNĐ. Tùy thuộc vào từng hãng vận chuyển, các khuyến mãi được cung cấp sẽ khác nhau.

Hành khách chỉ cần cập nhật các ưu đãi của hãng vận chuyển bằng cách thường xuyên theo dõi Website của hãng, đăng ký nhận tin khuyến mãi qua Email, số điện thoại hoặc liên hệ với tổng đài bán vé máy bay để được hỗ trợ nhanh chóng. Nhân viên sẽ thông báo về các ưu đãi đồng thời giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ tháng 2/2023 với giá tốt nhất.

Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi qua Email giúp bạn không bỏ lỡ ưu đãi từ hãng hàng không

Cách săn vé máy bay giá rẻ tháng 2/2023

  • Chọn thời điểm và hành trình bay

Để săn được vé máy bay giá rẻ tháng 2/2023 trước hết hành khách cần lựa chọn thời điểm đặt vé cho chuyến đi. Thông thường, đặt vé trước khi chuyến bay khởi hành ít nhất là 1 tháng sẽ giúp hành khách tìm thấy vé máy bay với giá tốt. Nhưng khi thực hiện các chuyến bay trong tháng 2 năm 2023, tốt nhất hành khách nên đặt vé từ 2 – 3 tháng trước đó.

Việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn tìm thấy hành trình bay phù hợp với giá vé hợp lý nhất, đồng thời dễ dàng mua được loại vé khuyến mãi mà hãng hàng không cung cấp. Ngoài ra, đặt vé sớm còn giúp bạn giải quyết các nhu cầu khác như chọn trước chỗ ngồi, mua thêm hành lý hay đổi vé khi cần thiết. Cho dù đặt vé của hành trình bay bình thường hay hành trình ngược cũng nên thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Đặt vé máy bay sớm sẽ giúp bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ nhanh chóng

Một yếu tố khác mà bạn nên quan tâm khi muốn săn vé máy bay giá rẻ cho các chuyến đi khởi hành vào tháng 2 đó chính là hành trình bay. Những hành trình bay tập trung tới các thành phố lớn thường có giá cao hơn so với chuyến bay ngược là từ thành phố lớn trở về. Tuy nhiên, lựa chọn này thường chỉ phù hợp cho những hành khách có nhu cầu đặt vé đi du lịch thôi nhé!

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng tới giá vé chính là thời gian chuyến bay khởi hành. Các hành trình bay có tần suất chuyến bay lớn sẽ có những hành trình khởi hành trong nhiều khung giờ khác nhau. Thông thường, chuyến bay được thực hiện vào tối muộn hay sáng sớm sẽ có giá vé tốt hơn những thời điểm còn lại trong ngày. Để mua được vé với giá rẻ nhất, khi đặt chỗ bạn có thể cân nhắc lựa chọn thời gian bay cho phù hợp.

Chọn các chuyến bay đêm sẽ có giá vé ưu đãi

  • Cách săn vé giá rẻ tháng 2-2023

Các hãng hàng không có thể sẽ cung cấp nhiều chương trình ưu đãi trong năm, vào tháng 2 cũng sẽ có, tuy nhiên số lượng và hành trình bay được áp dụng sẽ không nhiều. Vì thế, để mua được vé máy bay giá rẻ hãy tìm hiểu trước cách để đặt vé cho hành trình của mình nhé.

+ Đặt vé máy bay vào thời điểm hãng khuyến mãi hoặc trước khi chuyến bay khởi hành từ 1 – 2 tháng.

+ Để quá trình book vé diễn ra nhanh chóng, cần chuẩn bị các loại máy tính, điện thoại thông minh,... hiện đại, có kết nối internet với tốc độ cao.

+ Thực hiện đặt vé trước đó để khi săn vé có thể tiến hành một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

+ Trong quá trình đặt vé nên điền thông tin nhanh chóng và đảm bảo chính xác để không gặp phải các vấn đề khác sau khi đã đặt chỗ thành công.

+ Thanh toán bằng phương thức online hoặc tại đại lý của hãng ngay sau khi đặt chỗ là điều nên làm, bởi thời gian giữ chỗ của loại vé khuyến mãi sẽ rất ngắn.

Hành khách có thể lựa chọn thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau

Một số lưu ý khi săn vé máy bay giá rẻ trong tháng 2-2023

  • Đặt vé cho đối tượng hành khách đặc biệt

Trong trường hợp săn vé giá rẻ cho những hành khách đi theo nhóm đông người hoặc hành khách đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ em, người già, người khuyết tật,... cần phải chú ý lựa chọn hình thức đặt chỗ phù hợp. Đối tượng hành khách này sẽ được xếp vào một nhóm riêng, với khách đoàn sẽ có riêng một lựa chọn và chỉ có thể đặt được tối đa là 9 – 10 khách/lần.

Khi đặt vé máy bay cho trẻ em cần chú ý về độ tuổi

Những hành khách đặc biệt như phụ nữ mang thai khi đặt vé nên lựa chọn chỗ ngồi ưu tiên, còn hành khách khuyết tật có thể đăng ký trước dịch vụ xe lăn để hỗ trợ cho quá trình di chuyển. Hành khách khi là trẻ em, trẻ sơ sinh sẽ có giá vé khác cũng như dịch vụ riêng trên các chuyến bay nên hãy chú ý tới độ tuổi khi đặt chỗ nhé!

  • Chọn hạng ghế và dịch vụ

Hành khách khi săn vé giá rẻ cần chú ý lựa chọn hạng ghế cho phù hợp. Chỉ những hạng ghế thấp nhất mà hãng bay khai thác mới có giá vé tốt nhất. Ngoài ra các hạng ghế này cũng sẽ được chia thành nhiều hạng vé và sẽ có giá thay đổi về chỗ ngồi. Để đảm bảo đặt được vé máy bay giá rẻ, hãy lựa chọn hạng ghế có giá vé thấp nhất.

Hành khách có thể không chọn chỗ ngồi khi đặt vé máy bay để giảm chi phí

Để đáp ứng tốt nhu cầu của hành khách, thông thường dịch vụ sẽ được tích hợp sẵn trong giá vé được cung cấp. Một số dịch vụ về hành lý, bữa ăn,... đôi khi sẽ được thêm vào giá vé, nên khi tiến hành đặt chỗ hành khách cần kiểm tra kỹ các thông tin này. Ngoài ra, để đảm bảo mua được vé máy bay với giá tốt, cũng nên đặt trước hành lý nếu thấy cần thiết. Bởi mua hành lý tại sân bay sẽ có chi phí rất cao, có thể bằng với giá vé của chuyến bay.

  • Nên so sánh giá vé giữa các hãng

Với những hành trình bay phổ biến, cả 4 hãng hàng không là VietJet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways và Vietnam Airlines đều khai thác và cung cấp chuyến bay với tần suất lớn vào tháng 2 năm 2023. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn đa dạng về khung giờ bay và đảm bảo không bỏ lỡ chuyến đi của mình. Hơn nữa, bạn cũng sẽ dễ dàng so sánh giá vé giữa các hãng và tiến hành đặt vé với giá tốt nhất.

Các hãng hàng không sẽ cung cấp vé máy bay với mức giá khác nhau

Mua vé máy bay giá rẻ tháng 2/2023 tại LKTC.vn

Đối với những hành khách thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không và đặt vé máy bay nhiều lần, việc mua được tấm vé với giá rẻ sẽ là điều dễ dàng. Tuy nhiên với người lần đầu đi máy bay và không rành về công nghệ, thì liên hệ đại lý là cách để mua được tấm vé máy bay giá rẻ trong tháng 2. Nhân viên phòng vé sẽ thay bạn săn vé giá rẻ cho hành trình của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không găp phải tình trạng sai sót về thông tin, tiến hành thanh toán nhanh chóng để bạn sở hữu được vé máy bay giá rẻ tháng 2/2023. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hỗ trợ khi có nhu cầu thay đổi vé hay mua thêm các dịch vụ khách cho chuyến bay của mình.

Trên đây là các thông tin mà bạn nên tìm hiểu khi muốn săn vé máy bay giá rẻ tháng 02/2023, hy vọng chúng sẽ có ích và giúp bạn tìm thấy hành trình bay phù hợp với giá tốt nhất. Nếu còn thắc mắc hay muốn nhận hỗ trợ từ nhân viên bán vé, hãy liên hệ với đại lý chúng tôi trong thời gian sớm nhất./.