Săn vé máy bay giá rẻ tháng 7/2023

Được đánh giá là một thời điểm để tìm thấy kỳ nghỉ tuyệt vời, tháng 7 chính là khoảng thời gian lý tưởng cho các chuyến du lịch. Đây là một trong những tháng du lịch cao điểm, hầu hết các điểm đến đều đông đúc du khách thập phương. Nếu muốn có được chuyến đi tiết kiệm vào thời gian này, bạn nên săn vé máy bay giá rẻ tháng 7/2023. Tham khảo bảng giá sau để lựa chọn hành trình bay dễ dàng và đặt chỗ nhanh chóng hơn.

Bảng giá vé máy bay tháng 07/2023


✈ Lưu ý:

Giá vé máy bay 1 chiều dành cho 1 hành khách.
Giá vé cơ bản, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu hàng không.
Giá vé có thể thay đổi khi lựa chọn thời gian, ngày bay và hạng đặt chỗ khác.

1. Thông tin về vé máy bay tháng 7/2023

Giá vé máy bay trong tháng 7/2023 ra sao?

Tháng 7 là một thời điểm du lịch đẹp nên nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của hành khách tăng cao. Vì thế, so với một số thời điểm khác trong năm, giá vé máy bay vào tháng 7 tương đối cao và không có sự chênh lệch quá lớn giữa các hãng hàng không. Đầu tháng, giữa tháng cũng như cuối tháng giá vé cũng có sự tương đương.

Tháng 7 là thời điểm đẹp để thực hiện các chuyến du lịch, khám phá tự nhiên

Vào thời điểm này, hành khách nếu tìm kiếm vé máy bay với giá tốt, cần theo dõi thông tin từ các hãng vận chuyển trước đó. Thông thường sẽ có các chương trình khuyến mãi được hãng hàng không cung cấp cho các hành trình bay nhất định vào các tháng du lịch mùa hè cao điểm. Bên cạnh đó cũng nên theo dõi giá vé mà hãng hàng không cung cấp cho hành trình bay mà bạn lựa chọn để biết được nên chọn đặt chỗ hãng bay nào.

Hành trình bay phổ biến trong tháng 7/2023

Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh là một hành trình bay phổ biến được nhiều người lựa chọn trong tháng 7, vì thế giá vé của chặng bay này thường rất cao. Jetstar Pacific cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh với giá chỉ từ 590.000 VND (chưa thuế phí). Giá vé thấp nhất mà Vietjet Air cung cấp cho hành trình bay này là 990.000 VND (chưa thuế phí). Trong khi đó giá vé của Bamboo Airways là 1.200.000 VND (chưa thuế phí) và Vietnam Airlines là 1.689.000 VND (chưa thuế phí).

TP. Hồ Chí Minh là điểm đến lý tưởng để khám phá vào tháng 7

Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh

Vào tháng 7, nhiều người lựa chọn book vé máy bay từ Đà Nẵng đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại, bởi đây là 2 điểm đến hấp dẫn, cung cấp nhiều hoạt du lịch cho du khách. Đối với chặng bay này, Vietjet Air là hãng vận chuyển cung cấp các hành trình với giá vé chỉ từ 580.000 VND (chưa thuế phí), Vietnam Airlines là 699.000 VND (chưa thuế phí). Bamboo Airways và Jetstar Pacific cung cấp giá vé cao hơn là 760.000 VND (chưa thuế phí) và 810.000 VND (chưa thuế phí).

TP. Hồ Chí Minh – Đà Lạt

Luôn là một địa điểm du lịch hút khách, Đà Lạt cũng là một điểm đến được yêu thích cho các chuyến đi trong tháng 7. Mặc dù đây không phải là thời điểm đẹp để tới Đà Lạt, nhưng hành trình TP. Hồ Chí Minh – Đà Lạt vẫn được nhiều người lựa chọn. Hành khách có thể mua vé máy bay cho chuyến đi với giá chỉ từ 199.000 VND (chưa thuê phí) của hãng Vietjet Air.

Vietjet Air là hãng vận chuyển được lựa chọn phổ biến nhờ giá vé thấp

TP. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn

Vùng biển Quy Nhơn là một điểm đến lý tưởng vào tháng 7 năm 2023, bởi đây là lúc mà du khách sẽ được tận hưởng những làn nước biển mát lạnh, tìm thấy nhiều trải nghiệm du lịch khó quên. Giá vé máy bay của hành trình này được các hãng cung cấp với mức giá tương đương nhau, nằm trong khoảng 580.000 – 590.000 VND (chưa thuế phí).

2. Cách săn vé máy bay giá rẻ tháng 07/2023

Chọn thời điểm đặt vé thích hợp

Để săn vé máy bay giá rẻ tháng 07/2023 trước hết hành khách cần chú ý lựa chọn thời điểm đặt vé cho phù hợp. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới giá vé cho hành trình mà bạn lựa chọn. Khi đặt vé sớm, giá vé sẽ thấp hơn so với thời điểm gần ngày bay, hơn nữa hành khách cũng sẽ tận dụng được các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không.

Hành khách có thể đặt vé vào thời điểm khuyến mãi của hãng

Ngoài ra, khi đặt vé sớm hành khách còn có thể tiến hành thực hiện các thay đổi dễ dàng về các thông tin về ngày bay, thời gian bay cũng như hành trình. Thông thường thời gian đặt vé thích hợp chính là 1 tháng trước khi thực hiện chuyến bay. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt vé từ trước đó 2 – 3 tháng nếu đã lên kế hoạch cho chuyến đi từ trước.

Bí quyết săn vé giá rẻ trong tháng 7/2023

Trong trường hợp hành khách muốn tự mình săn vé máy bay giá rẻ tháng 7/2023 thì trước hết cần xác định được thời gian, hành trình cũng như lựa chọn được hãng vận chuyển phù hợp. Bên cạnh đó chính là ghi ra những thông tin chính xác về họ tên, tuổi, giới tính của những người tham gia chuyến bay đó. Điều này sẽ giúp cho quá trình đặt chỗ được thực hiện dễ dàng hơn.

Xác định thời gian đặt chỗ là điều nên làm khi săn vé giá rẻ tháng 7/2023

Cập nhật thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không thường xuyên là cần thiết nếu bạn muốn mua được vé máy bay giá rẻ tháng 07 năm 2023 với giá tốt nhất. Thông thường các hãng vận chuyển sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi từ trước đó 3 – 4 tháng. Bằng cách đăng ký nhận tin ưu đãi, bạn sẽ dễ dàng book vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch vào tháng 7.

Khi tới thời điểm đặt vé, nên thường xuyên thực hiện đặt chỗ trước trên website chính thức của hãng hàng không. Đặt chỗ nhiều lần sẽ giúp bạn dễ dàng book vé hơn và tránh được những sai sót không đáng có. Chuẩn bị tốt các phương tiện để đặt vé là một điều cần thiết, đặc biệt nên chú ý tới kết nối internet, tốc độ truy cập cao sẽ giúp cho các thao tác được thực hiện nhanh hơn.

Sử dụng máy tính có kết nối internet để book vé nhanh chóng

Một số lưu ý khi đặt vé giá rẻ tháng 7/2023

Đặt vé máy bay giá rẻ cần chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau, nhất là trong thời gian du lịch cao điểm như tháng 7.

- Cần xác định tới thời điểm đặt vé cũng như thời gian cho hành trình bay được lựa chọn.

- Chọn các khung giờ bay sáng sớm hoặc tối muộn để có được giá vé tốt nhất.

- Kiểm tra thông tin về các dịch vụ tích hợp sẵn trong vé, thêm hoặc loại bỏ những dịch vụ không cần thiết như bữa ăn, chọn trước chỗ ngồi,...

- Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và lựa chọn đúng loại vé cho từng đối tượng cụ thể là người lớn hoặc trẻ em.

- Trong trường hợp đặt vé cho nhóm hành khách đông người, nên kiểm tra thông tin chính xác và nhận sự hỗ trợ từ phòng vé nếu cần thiết.

- Thanh toán kịp thời ngay sau khi đặt chỗ được xác nhận để tránh trường hợp vé bị hủy.

Hành khách có thể thanh toán tiền qua thẻ ATM nội địa hoạc Visa

3. Điểm đến lý tưởng vào tháng 7/2023

TP. Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là thành phố lớn và phát triển bậc nhất cả nước và cũng là một điểm đến du lịch hấp dẫn, với nhiều địa điểm ăn chơi, mua sắm thú vị. Lựa chọn khám phá Hồ Chí Minh và một ngày tháng 7, sẽ giúp bạn tìm thấy trải nghiệm ăn uống khó quên tại các khu ẩm thực như Street Food Market đường Thủ Khoa Huân, xớm Nhà Lá, Coco5 đường Nguyễn Huệ,...

TP. Hồ Chí Minh là thành phố du lịch hấp dẫn mà bạn nên ghé qua

Nếu là tín đồ mua sắm, Hồ Chí Minh chắc chắn là điểm đến tuyệt vời để ghé qua. Không chỉ có những cửa hàng mua sắm trên khắp các tuyến phố, ở Hồ Chí Minh còn có nhiều khu chợ, hội chợ mua sắm được tổ chức trong tháng 7, cung cấp đủ loại hàng hóa đa dạng. Ngoài ra, cũng có nhiều địa điểm tham quan lý tưởng ở thành phố mà bạn có thể tới như chợ Bến Thành, Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh,...

Đà Nẵng

Là một điểm du lịch hấp dẫn ở miền Trung, Đà Nẵng chắc chắn là nơi mà ai cũng muốn khám phá, nhất là vào thời điểm lý tưởng như tháng 7. Thành phố mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch hoàn hảo vào thời điểm này. Đặc biệt nhất đó chính là đắm mình trong những bãi biển tuyệt đẹp như biển Mỹ Khê, biển Phạm Văn Đồng,... và tìm thấy nhiều trò chơi dưới nước thú vị như đi mô tô nước,...

Có nhiều sự kiện thú vị được tổ chức vào mùa hè ở Đà Nẵng mà bạn có thể tham gia

Thành phố cũng là một điểm đến nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn với rất nhiều khách sạn, resort, villa đẳng cấp, cung cấp dịch vụ hàng đầu. Đối với vui chơi, chỉ cần ghé thăm Bà Nà Hill hoặc Asia Park là du khách sẽ tìm thấy phút giây thư giãn khó quên. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu săn vé máy bay giá rẻ tháng 07/2023 để khám phá Đà Nẵng trong hè này.

Quy Nhơn

Lựa chọn Quy Nhơn làm điểm đến cho kỳ nghỉ dành cho cả gia đình vào tháng 7 sẽ không làm bạn thất vọng. Thành phố biển xinh đẹp này không chỉ có những bờ biển trải dài mà còn có khung cảnh tự nhiên ấn tượng, mang đến một chút gì đó bình yên và tĩnh lặng so với các thành phố du lịch biển khác. Lựa chọn điểm du lịch này, bạn sẽ có được một chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm khó quên.

Quy Nhơn hiện là điểm đến được nhiều bạn trẻ yêu thích

Quy Nhơn hiện đang là điểm đến có sức hút đối với giới trẻ bởi nơi đây có rất nhiều địa điểm check-in tuyệt đẹp. Phải nhắc đến đầu tiên chính là Kỳ Co – Eo Gió, nơi có con đường ven biển đẹp tựa xứ Hàn, mang đến một bối cảnh đẹp để bạn có được tấm hình sống ảo cực xịn. Ngoài ra, Quy Nhơn còn là nơi có nhiều món ăn đặc biệt hấp dẫn, với hương vị không nơi nào có như bún chả cá tươi ngon, bánh xèo tôm, chả ram tôm đất cực ngon.

Bằng cách săn vé máy bay giá rẻ tháng 7/2023 bạn sẽ nhanh chóng sở hữu tấm vé cho chuyến tham quan, khám phá trong tháng du lịch tuyệt vời. Những bí quyết săn vé máy bay kể trên sẽ giúp bạn dễ dàng mua được vé máy bay với giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với đại lý vé máy bay để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng hơn./.