Vé máy bay T’way Air

T’way Air – Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Hàn Quốc

Hàn Quốc đang ngày càng là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách Việt. Các hãng hàng không khai thác tuyến bay từ Việt Nam đến xứ Kim Chi cũng ngày càng phong phú. Nhưng để có một chuyến du lịch Hàn Quốc tiết kiệm nhất, bạn nên chọn đặt vé máy bay hãng T’way Air – một hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Hàn Quốc. Từ Việt Nam, T’way Air khai thác các chặng bay đi một số thành phố của Hàn Quốc, tiêu biểu nhất là chặng bay đến Incheon.

T’way Air – Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Hàn Quốc

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc hãng T’way Air

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp. Hồ Chí Minh

Incheon

Từ 220

Đà Nẵng

Busan

Từ 300

Incheon

Từ 220

Daegu

Từ 360

Lưu ý:

  • Trên đây là bảng giá vé khứ hồi hạng phổ thông chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và hạng ghế.

Giới thiệu về hãng hàng không T'way Air

Hãng hàng không T’way Air được thành lập từ năm 2004 tại thủ đô Seoul, và thành phố Jeju. Đây là một là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc, chuyên khai thác các đường bay nội địa trong nước của Hàn quốc và một số chặng bay quốc tế. Bao gồm các tuyến bay đến Nhật bản, Trung quốc, Đài loan, Đảo Guam, Thái Lan, Ma Cao, và Việt Nam.

Đặc biệt, T’way Air giữ vị trí hàng đầu trong số các hãng hàng không giá rẻ trên thế giới về việc khai thác đường bay, cùng hệ thống an toàn và văn hóa công ty hướng tới tương lai. Vị trí này được khẳng định, công nhận trên cơ sở cam kết vững chắc của hãng về an toàn, an ninh và chất lượng.

T’way Air cam kết mang lại chất lượng, và độ an toàn cao nhất cho du khách

Để làm được điều đó, T’way triển khai hệ thống báo cáo mà nhân viên phải tuân thủ nghiêm túc những chính sách và quy trình đã được xây dựng để loại trừ mọi sai sót nhỏ nhất. Bên cạnh đó, T’way Air cam kết triển khai chương trình quản lý an toàn (SMS) để duy trì mức độ an toàn cao nhất cho hành khách. Chương trình quản lý tập này trung mọi nỗ lực và trợ giúp để phát hiện bất kỳ yếu tố không an toàn trên chuyến bay.

Đội bay, hạng ghế ngồi và các tuyến bay của T’way Air

Hãnh hàng không T’way Air sở hữu 20 chiếc máy bay. Tất cả là loại máy bay Boeing 737-800 tầm ngắn, thân hẹp, với hai động cơ phản lực. Loại máy bay này có thể bay liên tục trong 05 giờ với tầm bay tối đa 5,449 km.

Về mạng đường bay, đến nay, hãng hàng không T’way Air đã khai thác 04 tuyến bay nội địa và 14 tuyến bay quốc tế. Cụ thể gồm:

+ Các chuyến bay nội địa (Hàn Quốc) T'way Air nối giữa: Incheon, Gimpo, Daegu, Muan.

+ Các chuyến bay quốc tế T'way Air đến: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – Việt Nam; Saga - Nhật; Sapporo - Nhật; Osaka -Nhật; Oita - Nhật; Okinawa - Nhật; Fukuoka - Nhật; Thượng Hải - Trung Quốc; Yinchuan - Trung Quốc; Bangkok – Thailand; Vientiane - Lào; Taipei - Đài Loan; đảo Guam, và Macau.

Riêng ở thị trường tại TP.Hồ Chí Minh – Việt Nam, T'way Air sẽ thực hiện các chuyến bay với mức thời gian như sau:

+ Vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần đến Incheon. Thời gian khởi hành từ Icheon 11h35 và đến Tp. Hồ Chí Minh lúc 15h00. Sau đó xuất phát từ đây trở lại Incheon lúc 16h00.

+ Vào các ngày thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu, máy bay sẽ xuất phát từ Incheon lúc 10h45 và bắt đầu chuyến trở về từ Tp. Hồ Chí Minh lúc 15h10.

T’way mở đường bay đến Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, hợp tác giữa hai nước

Quy định hoàn đổi vé của hãng hàng không T’way Air

Hãng hàng không giá rẻ Hàn quốc T’way Air hoạt động với tiêu chí đáp ứng cho du khách hành trình bay chất lượng, thoải mái cũng như những nhu cầu khác của khách hàng, trong đó có hoàn đổi vé. Nếu đã đặt vé nhưng xảy ra vấn đề ngoài ý muốn, quý khách hoàn toàn có quyền thay đổi hành trình bay, hạng vé và hoàn vé theo Quy định về hoàn - đổi vé máy bay của T’way Air.

Tùy vào từng loại vé mà quý khách sở hữu sẽ có những quy định khác nhau về hoàn đổi vé. Trong đó:

+ Nếu quý khách mua vé Event Fare - loại vé có giá thấp nhất: Quý khách không được phép hoàn vé, và chi phí đổi vé sẽ bị tính cao nhất. Tuy nhiên, loại vé này chỉ bán cho những khách hàng đăng ký làm thành viên của T’way Air.

+ Nếu vé của quý khách là vé Smart Fare - hạng vé tầm trung, có mức giá trung bình thì quý khách được phép hoàn vé, và đổi vé có tính phí đổi vé và phí chênh lệch giá vé (nếu có).

+ Riêng loại vé General Fare có mức giá vé cao nhất, tương đương với hạng thương gia: Quý khách được phép hoàn – đổi vé, có tính phí đổi vé nhưng ít hơn 2 hạng còn lại.

Ngoài ra, để được hoàn đổi vé T’way Air, quý khách cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Quý khách cần đảm bảo chưa sử dụng bất kì hành trình nào trên vé. Việc thay đổi hành trình chỉ áp dụng trên 1 số loại vé và phải được thực hiện trước ngày khởi hành.
  • Những vé khuyến mại, vé siêu tiết kiệm, vé giá rẻ sẽ không được phép hoàn, đổi, trừ một số trường hợp đặc biệt.
  • Quý khách chỉ được phép đổi sang hạng bằng hoặc cao hơn hạng vé mà trước đó đã mua.
  • Phí đổi và hoàn vé sẽ được tính theo hạng vé, điểm đến, thời điểm đổi vé, và số lượng vé bán ra.

Busan – điểm đến lý tưởng mà hãng T’way Air khai thác

Quý khách có thể tham khảo cụ thể chi phí đổi vé của hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Incheon được kê chi tiết trong bảng dưới đây:

Loại vé

Phí đổi  trả vé (Trước ngày khởi hành)

Phí đổi trả vé (sau ngày khởi hành)

Đổi tên

Normal Fare

10 USD

20 USD

N/A

Smart Fare (W,V)

10 USD

20 USD

N/A

Smart Fare

20 USD

30 USD

N/A

Event Fare

25 USD

N/A

N/A

 

Một số lưu ý khi hoàn đổi vé T’way Air:

Khi quyết định hoàn đổi vé T’way Air, quý khách cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để làm thủ tục kê khai các thông tin như: Họ tên + ngày tháng năm sinh; Chuyến bay của quý khách; Mã code; Ngày bay cũ; Ngày bay muốn thay đổi; Lộ trình bay cũ; Passport và thời hạn sử dụng hộ chiếu của quý khách. Tất cả những thông tin này đều được in trên vé máy bay cũ mà bạn sở hữu. Vì vậy nếu có nhu cầu đổi ngày giờ, hành trình bay, hay hoàn vé, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng hoặc các đại lý của T’way Air để được giúp đỡ.

Một số dịch vụ của T’way Air

+ Dịch vụ chọn chỗ ngồi: Nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách, T'way Air cung cấp dịch vụ đặt trước vị trí ngồi trên chuyến bay. Quý khách có thể lựa chọn vị trí ngay khi mua vé.

T’way Air cung cấp dịch vụ ăn uống đủ dinh dưỡng trên chuyến bay cho hành khách

+ Dịch vụ ăn uống trên chuyến bay: T’way Air cung cấp dịch vụ ăn uống trên chuyến bay với thực đơn đa dạng. Gồm có: Pasta Phô Mai, Cơm thịt heo, bánh mì thịt, bánh mì gà phô mai, gà rán, và phần ăn dành riêng cho em bé.

Mua vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ T’way Air

Tự hào là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới về chất lượng dịch vụ, và độ an toàn, T’way Air chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho hành trình du lịch tiết kiệm của bạn. Nhất là hành trình đến với các thành phố như Icheon, Busan,.. của Hàn Quốc.

Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay T’way Air, hoặc muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ và chính sách của hãng hàng không này vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên phòng vé chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hết mình, giúp quý khách dễ dàng sở hữu một tấm vé của hãng hàng không giá rẻ tuyệt vời này!