Đặt vé máy bay hãng Malaysia Airlines giá rẻ ưu đãi

Malaysia Airlines là một hãng vận chuyển của Malaysia, có trung tâm hoạt động chính ở sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Hãng khai thác hành trình bay nội địa và quốc tế đa dạng, kết nối Malaysia và nhiều điểm đến khác nhau. Từ Việt Nam, hành khách có thể mua vé máy bay Malaysia Airlines với các hành trình khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Thông tin về hành trình, giá vé cụ thể sẽ được thể hiện qua bảng giá dưới đây.

Bảng giá vé máy bay Malaysia Airlines

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

11:00

16:40

18:55

-

Kuala Lumpur (KUL)

14:00

19:45

21:55

Từ 75

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

16:40

18:55

Kuala Lumpur (KUL)

19:45 – 20:55

21:55 – 23:20

Penang (PEN)

21:55

00:20

Từ 90

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

11:00

18:55

Kuala Lumpur (KUL)

14:00 – 17:35

21:55 – 08:30

Manila (MNL)

21:20

12:20

Từ 226

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

16:40

14:00

Kuala Lumpur (KUL)

19:45 – 21:50

21:55 – 21:50

Bengaluru (BLR)

23:30

Từ 312

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

16:40

11:00

Kuala Lumpur (KUL)

19:45 – 22:35

14:00 – 22:35

Brisbane (BNE)

08:40

Từ 511

Hà Nội (HAN)

13:00

-

Kuala Lumpur (KUL)

17:40

Từ 115

Hà Nội (HAN)

13:00

Kuala Lumpur (KUL)

17:40 – 18:55

Penang (PEN)

19:55

Từ 130

Hà Nội (HAN)

13:00

Kuala Lumpur (KUL)

17:40 – 22:35

Brisbane (BNE)

08:40

Từ 511

Hà Nội (HAN)

13:00

Kuala Lumpur (KUL)

17:40 – 20:45

Auckland (AKL)

12:05

Từ 700

Hà Nội (HAN)

13:00

Kuala Lumpur (KUL)

17:40 – 19:15

Abu Dhabi (AUH)

22:25

Từ 742

 

Lưu ý:

  • Giá vé cơ bản, dành cho 1 hành khách ở hạng ghế Phổ thông.
  • Giá vé cho hành trình bay 1 chiều và chưa thuế phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời gian, hạng đặt chỗ được lựa chọn.

Thông tin về hãng Malaysia Airlines

Malaysia Airlines là một phần của tập đoàn hàng không Malaysia – tổ chức hàng không toàn cầu với các công ty con và đầu tư vốn được tổ chức thành 4 hình thức kinh doanh là vận tải hàng không, dịch vụ mặt đất, cho thuê máy bay và phát triển tài năng. Hãng hàng không Malaysia Airlines hiện tại là một hãng vận chuyển khai thác các chuyến bay từ sân bay quốc tế Kuala Lumpur và các trung tâm thứ cấp ở Kota Kinabalu và Kuching.

Malaysia Airlines là hãng hàng không lớn ở Malaysia

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia và là thành viên của liên minh hàng không Oneworld. Hiện hãng đang sở hữu 2 hãng nhỏ là Firefly (tập trung vào các chuyến bay tới thành phố lớn) và MASwings (khai thác các chuyến bay giữa các đảo). Trước đây hãng hàng không được thành lập tại Singapore vào năm 1930 và thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên năm 1947. Tên gọi hiện tại được đặt vào năm 1963 khi Malaysia được thành lập.

Trong suốt quá trình hoạt động Malaysia Airlines đã nhận được nhiều giải thưởng từ ngành hàng không, như ‘hãng hàng không 5 sao’ được đánh giá bởi Skytrax. Là hãng hàng không hàng đầu châu Á với giải thưởng du lịch thế giới và nhiều giải thưởng khách trong lĩnh vực vận chuyển hàng không. Vào những năm 2019 – 2020, Malaysia Airlines đang có những thay đổi về cấu trúc và thương hiệu.

Trong suốt quá trình hoạt động hãng Malaysia Airlines đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau

Đội bay và mạng đường bay của hãng Malaysia Airlines

Hiện tại hãng Malaysia Airlines đang sở hữu một đội bay với 80 chiếc máy bay của thương hiệu Boeing và Airbus. Trong đó có 48 chiếc máy bay phản lực thân hẹp Boeing (B737-800) và 33 chiếc máy bay phản lực thân rộng Airbus (A330-200, A330-300, A350-900, A380-800). Đội bay của hãng luôn được bảo dưỡng thường xuyên, mang đến chuyến bay an toàn và đảm bảo đúng giờ.

Những chiếc máy bay của Malaysia được gắn hình ảnh logo visit Malaysia Year 2020

Malaysia Airlines hiện đang khai thác tất cả 22 điểm đến trong nước và quốc tế, tới 63 thành phố khác nhau. Những hành khách ở Việt Nam khi muốn mua vé máy bay Malaysia Airlines cho hành trình khám phá có thể lựa chọn chuyến đi khởi hành từ Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh. Trung bình sẽ có 1 chuyến bay khởi hành mỗi ngày từ 2 cảng hàng không quốc tế lớn này.

Kuala Lumpur là điểm đến phổ biến của hành khách khi đặt vé hãng Malaysia Airlines

Hạng ghế ngồi hãng Malaysia Airlines

Malaysia Airlines khai thác các chuyến bay với 3 lựa chọn về hạng chỗ ngồi, bao gồm Economy Class, Business Class và Business Suite.

  • Economy Class

Hạng ghế Economy Class mà Malaysia Airlines cung cấp mang đến một hành trình bay đầy thư giãn và giúp hành khách có thể tận hưởng chuyến đi trên chỗ ngồi rộng rãi và tiện nghi giải trí đa dạng. Chỗ ngồi của hạng Economy Class được thiết kế với ghế ngồi êm ái, rộng rãi. Hành khách cũng có thể tận hưởng một hành trình đầy thoải mái bằng cách đặt thêm các chỗ ngồi bên cạnh, biến ghế ngồi thành chiếc giường để nằm cho các hành trình bay trong nhiều giờ.

Ở hạng ghế Economy Class hành khách sẽ nhận được nhiều tiện nghi giải trí tuyệt vời

Bữa ăn được cung cấp sẵn cho hạng ghế Economy Class, hành khách có thể đặt trước các món ăn phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của mình. Đối với hành lý, hạng ghế này cũng được ưu tiên với tổng trọng lượng hành lý có thể mang theo lên tới 30kg. Trong chuyến bay, hành khách cũng sẽ tìm thấy tiện nghi giải trí tuyệt vời với nhiều bộ phim, chương trình truyền hình, âm nhạc đặc sắc.

Hành khách có thể biến chỗ ngồi hạng Economy Class thành chiếc giường êm ái bằng cách lựa chọn 3 chỗ liền kề nhau

  • Business Class

Khi lựa chọn hạng ghế Business Class, hành khách sẽ tìm thấy chuyến bay tuyệt vời hơn. Ở hạng ghế này, hãng Malaysia Airlines đã nâng cấp về ghế ngồi cũng như tiện nghi, dịch vụ. Nhiều khách hàng khi lựa chọn hạng Business của Malaysia Airlines đã đưa ra nhiều đánh giá tích cực, giúp hãng nhận được giải thưởng nổi bật về hạng ghế này.

Hạng ghế ngồi Business Class có thiết kế rộng và riêng tư

Ghế ngồi có thiết kế hiện đại, mang đến một không gian riêng tư cho hành khách với những vách ngăn nhỏ. Ngoài ra ghế còn có thể điều chỉnh nghiêng hoặc ngả 180 độ như một chiếc giường bằng phẳng. Các tiện nghi về ổ cắm, đèn chiếu sáng, màn hình giải trí cá nhân đều được tích hợp trên ghế ngồi, giúp hành khách tìm thấy chuyến bay hoàn hảo nhất.

Lựa chọn hạng Business Class, hành khách còn nhận được nhiều dịch vụ chất lượng tại sân bay như không phải chờ đợi khi làm thủ tục check in và có thể mang thêm nhiều hành lý hơn cho hành trình của mình. Tại nhiều sân bay, hành khách sẽ được nghỉ ngơi trong phòng chờ có nhiều tiện nghi hiện đại và lựa chọn ăn uống đa dạng.

Bữa ăn phục vụ trên hạng Business Class được chế biến bởi đầu bếp tài năng

  • Business Suite

Nhằm mang đến cho hành khách một trải nghiệm bay hoàn toàn khác biệt, Malaysia Airlines đã cho ra đời một hạng ghế là Business Suite. Ở hạng ghế này, hành khách sẽ nhận được sự hỗ trợ cá nhân ngay từ khi tới sân bay, làm thủ tục check in nhanh chóng. Trong thời gian chờ đợi chuyến bay, hành khách sẽ được thư giãn trong phòng chờ Golden Lounges độc quyền.

Hạng ghế Business Suite của Malaysia Airlines mang đến không gian nghỉ ngơi riêng tư cho hành khách

Trên chuyến bay, hành khách sẽ được nghỉ ngơi trong một không gian hoàn toàn riêng tư, giống như một căn phòng nhỏ với chiếc ghế phẳng êm ái như giường và tiện nghi giải trí đa dạng. Hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn ngon được chế biến bởi đầu bếp tài năng. Ngoài ra, hành khách cũng sẽ nhận được bộ dụng cụ tiện ích độc quyền, đồ ngủ, chăn gối êm ái mang đến thời gian nghỉ ngơi khó quên.

Bộ dụng cụ tiện nghi của hạng ghế Business Suite

Quy định về hành lý hãng Malaysia Airlines

  • Hành lý xách tay

Theo như quy định, hành khách di chuyển bằng đường hàng không trên chuyến bay của Malaysia Airlines sẽ được phép mang theo hành lý xách tay miễn phí trong suốt hành trình. Cụ thể là:

Hạng ghế

Số lượng

Cân nặng

Economy Class

1 kiện

7kg

Business Class

2 kiện

14kg

Business Suite

2 kiện

14kg

 

 

Trong hành lý xách tay sẽ có mặt hàng bị cấm hoặc hạn chế mang theo như chất lỏng, bình xịt, gel; thuốc, thức ăn cho trẻ em; nitơ lỏng, đá khô; hải sản tươi sống hoặc đông lạnh. Để biết thêm thông tin cụ thể, hành khách nên liên hệ với đại lý Malaysia Airlines và nhận hỗ trợ.

  • Hành lý miễn cước

Hành lý miễn cước hay hành lý ký gửi sẽ có tổng kích thước tối đa của 3 chiều là 158 cm. Nếu kích thước nằm trong khoảng 158 cm – 204 cm sẽ được xem là hành lý quá khổ, vượt quá 204 cm sẽ không được chấp nhận vận chuyển. Ở những quốc gia quy định hành lý theo khái niệm kiện, trọng lượng hành lý ký gửi không được vượt quá 32 kg cho hạng Business Suite và Business Class, 23 kg cho hạng Economy.

Hành lý miễn cước cần được đảm bảo về kích thước, trọng lượng

Đối với khái niệm trọng lượng thì hành lý ký gửi không được quá 32 kg cho tất cả các hạng ghế. Khi hành lý vượt quá kích thước, trọng lượng sẽ được vận chuyển như hàng hóa.

Quy định đổi vé máy bay hãng Malaysia Airlines

Hành khách khi mua vé máy bay hãng Malaysia Airlines và đáp ứng được yêu cầu được phép thay đổi theo điều kiện vé sẽ được thay đổi khi cần thiết. Các thay đổi sẽ được tiến hành trên thông tin về thời gian, hành trình cũng như hạng ghế. Tùy thuộc vào từng thay đổi mà phí đổi vé sẽ được áp dụng và sẽ tăng cao khi hành khách thực hiện gần ngày bay.

Hãng hàng không Malaysia Airlines cho phép hành khách đổi vé khi đáp ứng điều kiện đưa ra

Đổi vé sẽ được thực hiện nhanh chóng khi hành khách cung cấp đầy đủ các thông tin về tên người bay, hành trình, mã đặt chỗ. Từ các thông tin này nhân viên của hãng hoặc phòng vé Malaysia Airlines sẽ kiểm tra và hỗ trợ nhanh chóng. Vé đáp ứng điều kiện đổi sẽ được tính phí, nếu chấp nhận khoản phí đổi này vé máy bay sẽ được chuyển qua thời gian, hành trình mới tương ứng.

Mua vé máy bay Malaysia Airlines

Hãng hàng không Malaysia Airlines cung cấp hành trình bay đa dạng với nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Để được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời của hãng, bạn có thể liên hệ phòng vé Malaysia Airlines gần nhất và đặt chỗ cho chuyến đi của mình. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm thấy hành trình bay nhanh chóng và vé máy bay với giá tốt nhất./.