Vé máy bay Japan Airlines

Japan Airlines - hàng hãng không đúng giờ nhất thế giới

Japan Airlines được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 1951 và bắt đầu hoạt động với tư cách là một hãng hàng không vào tháng 10 năm 1952. Japan Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 và được du khách bình chọn là hãng hàng không tốt nhất ở Nhật Bản. Hiện nay, hãng có văn phòng đại diện ở Tokyo, Osaka, Nagoya, Okinawa với trụ sở chính được đặt ở Tokyo.

Japan Airlines được đánh giá là hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới

Giới thiệu chung về hãng hàng không Japan Airlines

Japan Airlines có hai công ty con là Japan Airlines International – chuyên về các chuyến bay chủ lục nội địa và hoạt động hàng không quốc tế. Và Japan Airlines Domestic – chịu trách nhiệm cho những chuyến bay nội địa Nhật Bản. Tuy nhiên, đến ngày 1 tháng 10 năm 2006 hai công ty nhỏ này đã sát nhập với tên gọi là Japan Airlines International.

Tiêu chí hoạt động của hãng Japan Airlines là cung cấp cho khách hàng chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự an toàn, tạo sự tiện lợi và thoải mái, đúng giờ cho mỗi chuyến bay. Với tiêu chí đó, hãng hàng không Japan Airlines đã có sự đầu tư rất lớn về trang thiết bị cũng như đào tạo nhân lực. Nhờ vậy, hãng đã nhận được nhiều giải thưởng giá trị như:

  • Hãng hàng không tốt nhất tại Nhật Bản do du khách lựa chọn năm 2017 trên trang TripAdvisor -  trang web du lịch lớn nhất thế giới.
  • Hãng hàng không tốt nhất thế giới cho chuyến bay đến đúng giờ năm 2016 do Dịch vụ Hiệu suất Thời gian Thực của FlightStats đánh giá.
  • Hạng ghế thương gia tốt nhất thế giới năm 2017 do Skytrax trao tặng.

Những đồ dùng miễn phí ở hạng ghế First Class của hãng Japan Airlines luôn làm cho khách hàng hài lòng

Đội bay và đường bay của hãng Japan Airlines

Tính đến tháng 3 năm 2017, hãng hàng không Japan Airlines đáng sở hữu toàn bộ 192 máy bay và thuê 35 máy bay. Các loại máy bay mà hãng sở hữu đều là loại hiện đại có thể kể đến như: Boeing 787-9, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300, Boeing 767-300ER, Boeing 767-300, Boeing 737-800, Embraer 170, Bombardier DHC8-Q400, Saab 340B,…

Về mạng lưới đường bay Japan Airlines đang sở hữu một lịch trình bay khá dày đặc với 248 thành phố của hơn 53 quốc gia nước ngoài ở khắp các châu lục như Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Âu. Ở Việt Nam, hãng Japan Airlines khai thác các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh tới nhiều điểm đến khác nhau trên thế giới.

Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay hãng Japan Airlines tới các điểm đến là thành phố lớn ở Nhật Bản như Tokyo, Osaka,… Các điểm đến khác trên thế giới như New York, Seattle, Los Angeles, San Francisco, Paris, Toronto, London, Vancouver… Để có thể lựa chọn hành trình phù hợp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số chặng bay phổ biến của Japan Airlines dưới đây.

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp.Hồ Chí Minh

Osaka

415

Tokyo

419

Chiacago

610

New york

700

Vancouver

925

Hà Nội

Tokyo

417

Osaka

521

Chiacago

751

New york

845

 

 

Lưu ý:

  • Trên đây là giá vé khứ hồi, chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Giá vé có thể sẽ thay đồi tùy thuộc vào thời gian và hạng ghế được chọn.

Các hạng ghế của hãng Japan Airlines

Hiện hãng hàng không Japan Airlines đang khai thác 4 hạng ghế cơ bản cho các chuyến bay quốc tế. Mỗi hạng ghế sẽ có những dịch vụ và ưu đãi riêng biệt, vì thế bạn có thể tham khảo để lựa chọn hạng ghế phù hợp với nhu cầu của mình.

First Class (Hạng Nhất): là hạng ghế cao cấp nhất mà hãng Japan Airlines khai thác. Với hạng ghế này, có chỗ ngồi với nội thất Woodgrain sang trọng, thoải mái, và thưởng thức những loại rượu vang đặc biệt được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới và nhiều dịch vụ chăm sóc khác.

Hạng thương gia (Business Class): đặt hạng ghế thương gia bạn sẽ được tận hưởng chuyến bay với không gian thoải mái như phòng riêng. Hạng ghế này bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm cá nhân tiện nghi, giải trí với màn hình rộng 23 inch.

Hạng ghế phổ thông cao cấp (Premium Economy Class): Giúp bạn có được thời gian nghỉ ngơi thoải mái với kiểu ghế ngồi cao cấp có thể duối chân thoải mái.

Hạng ghế phổ thông (Economy Class): Có chỗ ngồi gọn gàng, hỗ trợ các chương trình giải trí như xem phim, đọc sách,…

Khoang ghế First Class của hàng hàng không Japan Airlines

Quy định về hành lý hãng Japan Airlines

Đối với quy định về hành lý xách tay của hãng Japan Airlines, mỗi hành khách được phép mang theo 10kg hàng lý không vượt quá 115cm, và có kích thước là 55cm x 40cm x 25cm. Nếu hành lý vượt quá kich thước hoặc khối lượng thì có thể bị giữ lại hoặc phải kiểm tra tại khoang hàng hóa trước khi lên máy bay.

Hàng lý ký gửi được hãng đưa ra những quy định là:

  • Miễn phí 2 kiện hành lý cho hành khách hạng ghế phổ thông, phổ thông đặc biệt với yêu cầu là trọng lượng mỗi kiện nhỏ hơn 23kg, tổng kích thước không vượt quá 203cm.
  • Hạng ghế thương gia và hạng Nhất được miễn phí 3 kiện hành lý có trọng lượng tối đa không quá 32kg mỗi kiện, tổng kích thước dưới 203cm.
  • Mang hành lý vượt quá mức quy định sẽ phải trả thêm 50 – 150 USD/kg.

Lưu ý có liên quan:

  • Hành lý xách tay phải xếp gọn gàng ở dưới chân hoặc trên cabin.
  • Khi ký gửi hành lý sẽ phải tắt các thiết bị điện tử trong hành lý và hãng không bảo quản đồ vật có giá trị.

Để biết thêm thông tin về hành lý, bạn có thể liên hệ với đại lý Japan Airlines chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể trong thời gian sớm nhất.