Vé máy bay Japan Airlines

Japan Airlines - hàng hãng không đúng giờ nhất thế giới

Japan Airlines được thành lập vào ngày 01 tháng 8 năm 1951 và bắt đầu hoạt động với tư cách là một hãng hàng không vào tháng 10 năm 1952. Đây cũng được biết đến là hãng hàng không lớn thứ 2 và được du khách bình chọn là hãng hàng không tốt nhất ở Nhật Bản. Hiện nay, hãng có văn phòng đại diện ở Tokyo, Osaka, Nagoya, Okinawa với trụ sở chính được đặt ở Tokyo.

Giới thiệu chung về hãng hàng không Japan Airlines

Japan Airlines có hai công ty con là Japan Airlines International – chuyên về các chuyến bay chủ lục nội địa và hoạt động hàng không quốc tế. Và Japan Airlines Domestic – chịu trách nhiệm cho những chuyến bay nội địa Nhật Bản. Tuy nhiên, đến ngày 01 tháng 10 năm 2006 hai công ty nhỏ này đã sát nhập với tên gọi là Japan Airlines International.

Tiêu chí hoạt động của hãng Japan Airlines là cung cấp cho khách hàng chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự an toàn, tạo sự tiện lợi và thoải mái, đúng giờ cho mỗi chuyến bay. Với tiêu chí đó, hãng hàng không Japan Airlines đã có sự đầu tư rất lớn về trang thiết bị cũng như đào tạo nhân lực. Nhờ vậy, hãng đã nhận được nhiều giải thưởng giá trị kể từ lúc thành lập cho đến nay. 

Đội bay và đường bay của hãng Japan Airlines

Tính đến tháng 3 năm 2017, hãng hàng không Japan Airlines đáng sở hữu toàn bộ 192 máy bay và thuê 35 máy bay. Các loại máy bay mà hãng sở hữu đều là loại hiện đại nhất của dòng Boeing. 

Về mạng lưới đường bay Japan Airlines đang sở hữu một lịch trình bay khá dày đặc với 248 thành phố của hơn 53 quốc gia nước ngoài ở khắp các châu lục như Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Âu. Ở Việt Nam, hãng Japan Airlines khai thác các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh tới nhiều điểm đến khác nhau trên thế giới.

Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay hãng Japan Airlines tới các điểm đến là thành phố lớn ở Nhật Bản như Tokyo, Osaka,… Các điểm đến khác trên thế giới như New York, Seattle, Los Angeles, San Francisco, Paris, Toronto, London, Vancouver,... 

Các hạng ghế của hãng Japan Airlines

Hiện hãng Japan Airlines đang khai thác 4 hạng ghế cơ bản cho các chuyến bay quốc tế. Mỗi hạng ghế sẽ có những dịch vụ và ưu đãi riêng biệt, vì thế bạn có thể tham khảo để lựa chọn hạng ghế phù hợp với nhu cầu của mình.

- First Class (Hạng Nhất): Đây là hạng ghế cao cấp nhất mà hãng Japan Airlines khai thác. Với hạng ghế này, hành khách sẽ có chỗ ngồi với nội thất Woodgrain sang trọng, thoải mái, và đực trải nghiệm bữa ăn đẳng cấp như nhà hàng với nhiều món ăn đến từ nhiều ẩm thực nổi tiếng trên thế giới. 

- Hạng thương gia (Business Class): Khi đặt hạng ghế thương gia bạn sẽ được tận hưởng chuyến bay với không gian thoải mái như phòng riêng. Hạng ghế này bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm cá nhân tiện nghi, giải trí với màn hình rộng 23 inch.

- Hạng ghế phổ thông cao cấp (Premium Economy Class): Giúp bạn có được thời gian nghỉ ngơi thoải mái với kiểu ghế ngồi cao cấp có thể duối chân thoải mái.

- Hạng ghế phổ thông (Economy Class): Đây là hạng ghế giá vé tốt nhất mà hãng khai thác. Ở hạng ghế này hành khách cũng sẽ được cung cấp chỗ ngồi gọn gàng, hỗ trợ các chương trình giải trí như xem phim, đọc sách,…

Quy định về hành lý hãng Japan Airlines

Đối với quy định về hành lý xách tay của Japan Airlines, mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 10 kg hàng lý không vượt quá 115 cm, và có kích thước là 55cm x 40cm x 25cm. Nếu hành lý vượt quá kich thước hoặc khối lượng thì có thể bị giữ lại hoặc phải kiểm tra tại khoang hàng hóa trước khi lên máy bay.

Hàng lý ký gửi được hãng quy định cụ thể như sau:

  • Miễn phí 2 kiện hành lý cho hành khách hạng ghế phổ thông, phổ thông đặc biệt với yêu cầu là trọng lượng mỗi kiện nhỏ hơn 23 kg, tổng kích thước không vượt quá 203cm.
  • Hạng ghế thương gia và hạng Nhất được miễn phí 3 kiện hành lý có trọng lượng tối đa không quá 32 kg mỗi kiện, tổng kích thước dưới 203cm.
  • Mang hành lý vượt quá mức quy định sẽ phải trả thêm 50 – 150 USD/kg.

Lưu ý có liên quan:

  • Hành lý xách tay phải xếp gọn gàng ở dưới chân hoặc trên cabin.
  • Khi ký gửi hành lý hành khách tuyệt đối phải tắt các thiết bị điện tử trong hành lý và hãng không bảo quản đồ vật có giá trị.