Đặt vé máy bay hãng Shenzhen Airlines giá rẻ ưu đãi

Shenzhen Airlines là một hãng hàng không lớn của Trung Quốc, khai thác các hành trình bay nội địa và quốc tế. Hành khách có thể mua vé máy bay hãng Shenzhen Airlines cho các chuyến bay khởi hành từ nhiều địa điểm khác nhau. Để biết thêm thông tin cụ thể về thời gian, giá vé cũng như điểm đến, hãy tham khảo trước bảng giá vé dưới đây.

Bảng giá vé máy bay Shenzhen Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Shenzhen (SZX)

08:40

Đại Liên (DLC)

13:45

Từ 56

Shenzhen (SZX)

07:05

Tây An (XIY)

09:40

Từ 56

Shenzhen (SZX)

11:55

Nam Ninh (NNG)

13:40

Từ 67

Shenzhen (SZX)

10:20

18:05

Thẩm Dương (SHE)

14:05

23:30

Từ 70

Shenzhen (SZX)

11:30

13:05

16:00

Thượng Hải (SHA)

14:00

15:20

18:25

Từ 74

Shenzhen (SZX)

08:00

12:35

17:20

Thành Đô (CTU)

10:45

15:20

20:10

Từ 85

Shenzhen (SZX)

07:30

08:55

09:50

12:20

Bắc Kinh (PEK)

10:40

12:10

13:20

15:30

Từ 155

 

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay cho hành trình 1 chiều, dành cho 1 hành khách.
  • Giá vé cơ bản, chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé thay đổi khi lựa chọn thời gian, hạng đặt chỗ khác.
  • Liên hệ đại lý Shenzhen Airlines để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin về hãng hàng không Shenzhen Airlines

Shenzhen Airlines là hãng hàng không Trung Quốc, khai thác các hành trình bay nội địa và quốc tế. Trụ sở chính của hãng được đặt tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là một hãng hàng không lớn ở Trung Quốc, được thành lập vào tháng 11 năm 1992 và bắt đầu hoạt động vào tháng 9 năm 1993. Hãng được thành lập từ sự góp vốn của nhiều đơn vị với 2 cổ đông lớn là Air China và Shenzhen International Total Logistic.

Hãng hàng không Shenzhen Airlines là một trong những hãng vận chuyển lớn ở Trung Quốc

Năm 2012, Shenzhen Airlines trở thành thành viên của Star Alliance và trở thành 1 trong 2 hãng hàng không Trung Quốc, là một phần của mạng lưới hàng không toàn cầu. Ngoài chú ý tới sự phát triển của hãng, Shenzhen Airlines còn hoàn thành các trách nhiệm với xã hội, nên rất được lòng các vị khách khi di chuyển bằng đường hàng không.

Shenzhen Airlines hoạt động trên tiêu chí an toàn là nền tảng và dịch vụ xây dựng thương hiệu, vì thế hãng luôn có những cải thiện về chất lượng dịch vụ để tạo nên một hãng hàng không xuất sắc. Để mang đến cho hành khách dịch vụ chất lượng cao trong toàn bộ hành trình, hãng đã lựa chọn những sản phẩm chất lượng, xây dựng các dịch vụ tốt nhất cho hành khách khi tham gia chuyến bay của hãng.

Đội ngũ tiếp viên của Shenzhen Airlines được đào tạo bài bản và xử lý các yêu cầu của hành khách nhanh chóng

Bên cạnh đó hãng cũng cung cấp nhiều chương trình, dịch vụ dành riêng cho khách hàng của mình với gói Easy Shenzhen. Đây là một dịch vụ hỗ trợ đưa đón sân bay, dịch vụ đỗ xe đi máy bay, chuyển phát nhanh trong khu đô thị,… mang đến cho hành khách sự thuận tiện và hành trình bay thoải mái nhất.

Đội bay và mạng đường bay của Shenzhen Airlines

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách, hàng hóa một cách tốt nhất, Shenzhen Airlines đã xây dựng cho mình một đội bay hiện đại, với những chiếc máy bay Airbus, Boeing khác nhau. Cụ thể hãng đang sở hữu 188 chiếc máy bay và dự kiến sẽ tăng lên 230 chiếc sau kế hoạch 5 năm lần thứ 13 mà hãng đề ra. Các dòng máy bay mà hãng sở hữu là A319-100, A320-200, A320neo, A330-300, Boeing 737-800, Boeing 737-900, Boeing 737 MAX 8.

Một số máy bay của Shenzhen Airlines có thiết kế với nhiều hoa văn, màu sắc đa dạng

Những chiếc máy bay của Shenzhen Airlines sẽ có phần đuôi đỏ đặc trưng và hình ảnh logo của hãng. Trong đó có một số chiếc máy bay được trang trí với nhiều hình ảnh bắt mắt khác. Đội bay của hãng hiện tại đang được sử dụng để khai thác hơn 300 chuyến bay mỗi ngày tới 68 điểm đến nội địa và 13 điểm đến quốc tế thuộc khu vực châu Á và châu Âu.

Hành khách có thể mua vé máy bay Shenzhen Airlines cho các hành tình tới Thâm Quyến

Hạng ghế ngồi hãng Shenzhen Airlines

Hãng hàng không Shenzhen Airlines hiện đang khai thác các chuyến bay với 3 lựa chọn về chỗ ngồi, bao gồm hạng ghế First Class, Business Class và Economy Class. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể, hành khách có thể lựa chọn cho mình hạng ghế tương ứng. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé cũng như dịch vụ khác nhau, nhưng đều mang đến cho hành khách một hành trình bay hoàn hảo nhất.

  • First Class

Hạng ghế First Class của Shenzhen Airlines được thiết kế với chỗ ngồi êm ái, có thể duỗi chân thoải mái, mang đến cho hành khách một trải nghiệm bay tuyệt vời. Khoang ghế hạng First Class sẽ có các chỗ ngồi được thiết kế theo cặp, tạo không gian rộng rãi, giúp hành khách thể di chuyển thuận tiện hơn. Ghế ngồi trên nhiều máy bay có thể ngả hoặc biến thành chiếc giường phẳng, giúp hành khách nghỉ ngơi tốt hơn.

Hạng ghế First Class trên máy bay Airbus A330 hiện đại của Shenzhen Airlines

Trên chuyến bay hành khách sẽ được nhân viên phục vụ tận tình, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Bữa ăn và đồ uống có sẵn cho những hành trình bay dài, hành khách cũng có thể yêu cầu bữa ăn đặc biệt theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, trước mỗi ghế ngồi cũng có sẵn những ấn phẩm tạp chí để hành khách có thể giải trí trong suốt hành trình. Trên dòng máy bay hiện đại, hành khách sẽ tìm thấy màn hình giải trí tiện nghi để thư giãn.

  • Business Class

Hành khách là người kinh doanh hoặc muốn tìm kiếm một trải nghiệm bay tuyệt vời, với giá vé hợp lý có thể đặt chỗ ở hạng ghế Business Class. Vì phần lớn các chuyến bay mà Shenzhen Airlines khai thác đều là hành trình nội địa và trong khu vực, với thời gian bay ngắn nên thiết kế ghế ngồi hạng Business Class cũng rất đơn giản. Ghế được thiết kế với chỗ ngồi êm ái, dễ dàng điều chỉnh để có được tư thế thoải mái nhất.

Tiếp viên sẽ cung cấp đồ uống và khăn cho những khách hàng ở hạng ghế Business Class

Trên chuyến bay, hành khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tuyệt vời, tiếp viên sẽ phục vụ sẵn khăn lạnh cùng nước uống cho hành khách sau khi chỗ ngồi được sắp xếp ổn định. Ngoài ra hành khách cũng có thể sử dụng dép đi trên máy bay, có sẵn bộ đồ dùng tiện nghi và gối tựa đầu êm ái.

  • Economy Class

Economy Class là hạng ghế cơ bản được hãng hàng không Shenzhen Airlines cung cấp cho khách hàng. Ở hạng ghế này, hành khách sẽ tìm thấy vé máy bay với giá tốt, cùng với đó là một chuyến bay với trải nghiệm tuyệt vời. Ghế ngồi được thiết kế rộng rãi, tạo sự thoải mái cho hành khách trên chuyến bay. Bữa ăn được phục vụ sẵn cho những hành trình bay dài và hành khách có thể lựa chọn món ăn theo yêu cầu.

Ghế ngồi hạng Economy trên khoang máy bay hãng Shenzhen Airlines được thiết kế theo kiểu 3 - 3

Bữa ăn đặc biệt của Shenzhen Airlines

Trên các chuyến bay, Shenzhen Airlines sẽ cung cấp đồ uống, đồ ăn nhẹ, nếu di chuyển vào đúng thời gian của bữa ăn chính, hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn nóng. Đối với những hành khách có nhu cầu ăn uống riêng như ăn kiêng, tôn giáo, chỉ cần liên hệ trước với hãng sẽ được phục vụ theo yêu cầu. Bữa ăn có thể đặt trước 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Hành khách có thể đặt trước bữa ăn theo yêu cầu trên chuyến bay của Shenzhen Airlines ngay khi book vé máy bay

Cụ thể, hành khách có thể lựa chọn các bữa ăn chay kiểu Tây, bữa ăn trái cây, bữa ăn salad, bữa ăn hải sản, bữa ăn cho bệnh nhân tiểu đường, bữa ăn nhiều chất xơ, bữa ăn ít chất béo, bữa ăn ít natri, bữa ăn ít protein, bữa ăn cho trẻ em, bữa ăn của người Hindu, bữa ăn chay phương Đông, bữa ăn của người Hồi giáo.

Quy định về hành lý

  • Hành lý xách tay

Hành trình

Hạng ghế

Trọng lượng

Số lượng

Kích thước

Thẻ Alliance

Nội địa Trung Quốc

First Class

Trọng lượng tối đa không quá 5kg

2

Kích thước 3 chiều không quá 20cm x 40cm x 55cm

-

Business Class

1

Econom Class

1

Quốc tế

First Class

Trọng lượng tối đa không quá 5kg

2

Tổng kích thước 3 chiều không quá 115cm

Thêm 1 kiện

Business Class

1

Thêm 1 kiện

Econom Class

1

-

-

 

Lưu ý:

Trong hành lý xách tay không được phép mang theo bật lửa, diêm, các vật phẩm nguy hiểm khác.

Không được phép mang theo chất lỏng, chỉ được mang theo mỹ phẩm với thể tích không quá 100ml/lọ và tổng không quá 1 lít.

  • Hành lý ký gửi

Đối với hành lý ký gửi, hành khách ở hạng ghế Economy Class sẽ được phép mang theo tối đa 1 kiện hành lý có trọng lượng không quá 23kg. Hạng ghế Business Class và First Class sẽ có 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện không quá 32kg để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Về kích thước, hành lý ký gửi sẽ có tổng kích thước 3 chiều không quá 158cm.

Hành khách cần kiểm tra thông tin hành lý khi đặt chỗ để đảm bảo không mang hành lý quá những điều kiện của hãng

Quy định đổi vé máy bay hãng Shenzhen Airlines

Hành khách khi mua vé máy bay Shenzhen Airlines có thể yêu cầu đổi vé với điều kiện vé máy bay đã mua trước đó đáp ứng điều kiện đổi mà hãng đưa ra. Vé phải còn thời hạn sử dụng và không phải là loại vé khuyến mãi. Khi cần thay đổi, chỉ cần liên hệ với hãng hoặc đại lý Shenzhen Airlines gần nhất, bạn sẽ được hỗ trợ một cách kịp thời.

Chỉ cần cung cấp các thông tin về tên hành khách, hành trình, thời gian bay, mã đặt chỗ/mã vé, nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và tiến hành các thay đổi theo như yêu cầu. Nội dung thay đổi có thể thực hiện trên thông tin về thời gian, hạng đặt chỗ và sẽ có một khoản phí được áp dụng. Phí đổi vé được tính dựa trên phí dịch vụ cố định và một khoản chênh lệch (nếu có).

Hành khách có thể đổi vé máy bay hãng Shenzhen Airlines khi cần thiết

Phí thay đổi thường sẽ cao hơn khi được thực hiện gần ngày bay, nên khi có nhu cầu đổi vé máy bay Shenzhen Airlines, hành khách cần tiến hành nhanh chóng.

Địa chỉ mua vé máy bay Shenzhen Airlines giá rẻ

Hãng hàng không Shenzhen Airlines cung cấp các chuyến bay với giá vé hợp lý và dịch vụ tuyệt vời, hứa hẹn sẽ mang đến hành trình bay khó quên cho hành khách. Để mua vé máy bay Shenzhen Airlines nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với đại lý Shenzhen Airlines chúng tôi để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ giúp bạn tìm thấy hành trình bay phù hợp và hỗ trợ các nhu cầu khác như đổi vé, mua thêm hành lý,…/.