Đặt vé máy bay hãng LOT Polish Airlines giá rẻ ưu đãi

LOT Polish Airlines là một hãng hàng không của Ba Lan, có trụ sở chính được đặt tại Warsaw và được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 1928. Đây là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất thế giới hiện đang còn hoạt động với nhiều chuyến bay mỗi ngày. Từ Việt Nam, hành khách có thể mua vé máy bay LOT Polish Airlines cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội. Tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm thông tin cụ thể về hành.

Bảng giá vé máy bay LOT Polish Airlines

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Hà Nội (HAN)

12:35

Singapore (SIN)

17:15 – 00:20

Warsaw (WAW)

05:55 – 17:30

Vienna (VIE)

18:55

Từ 775

Hà Nội (HAN)

12:35

Singapore (SIN)

17:15 – 00:20

Warsaw (WAW)

05:55 – 10:50

Madrid (MAD)

14:45

Từ 801

Hà Nội (HAN)

12:35

Singapore (SIN)

17:15 – 00:20

Warsaw (WAW)

05:55 – 10:50

St Petersburg (LED)

14:50

Từ 807

Hà Nội (HAN)

12:35

Singapore (SIN)

17:15 – 00:20

Warsaw (WAW)

05:55 – 14:20

Kharkiv (HRK)

17:20

Từ 851

Hà Nội (HAN)

12:35

Singapore (SIN)

17:15 – 00:20

Warsaw (WAW)

05:55 – 07:15

Wroclaw (WRO)

08:15

Từ 894

Hà Nội (HAN)

12:35

Singapore (SIN)

17:15 – 00:20

Warsaw (WAW)

05:55 – 13:20

Szczecin (SZZ)

14:30

Từ 894

Hà Nội (HAN)

12:35

Singapore (SIN)

17:15 – 00:20

Warsaw (WAW)

05:55 – 10:30

Poznan (POZ)

11:30

Từ 894

Hà Nội (HAN)

12:35

Singapore (SIN)

17:15 – 00:20

Warsaw (WAW)

05:55 – 16:30

Gdansk (GDN)

17:30

Từ 894

Hà Nội (HAN)

12:35

Singapore (SIN)

17:15 – 00:20

Warsaw (WAW)

05:55

Từ 909

 

Lưu ý:

  • Giá vé trên dành cho 1 hành khách ở hạng ghế Phổ thông
  • Giá vé cơ bản cho hành trình bay 1 chiều và chưa thuế phí
  • Giá vé thay đổi phụ thuộc vào thời gian và hạng vé lựa chọn

Thông tin về hãng hàng không LOT Polish Airlines

LOT Polish Airlines là một trong 12 hãng hàng không lâu đời nhất thế giới, kết nối Ba Lan, Trung và Đông Âu với thế giới trong hơn 91 năm. Mỗi năm hãng vận chuyển hơn 10 triệu hành khách, cung cấp một lựa chọn vận chuyển đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Hãng khai thác 350 chuyến bay mỗi ngày, được điều khiển bởi những phi công giàu kinh nghiệm, phi hành đoàn chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến một hành trình tuyệt vời.

LOT Polish Airlines là một hãng hàng không lâu đời còn hoạt động trên thế giới

Hãng có trụ sở chính ở Warsaw và trung tâm hoạt động là sân bay Chopin – lớn nhất ở Trung và Đông Âu. Mạng lưới đường bay của hãng được xây dựng tối ưu, nhanh chóng với thời gian lên đến 30 phút, thời gian cất cánh, hạ cánh thuận tiện. Nhờ vậy, hiệu quả hoạt động của hãng LOT Polish Airlines rất tốt, đảm bảo mang đến cho hành khách chuyến bay khó quên.

Trong 90 năm hoạt động, LOT Polish Airlines đã có được nhiều kinh nghiệm, nhờ vậy hãng luôn có những sáng tạo góp phần xây dựng một công ty hiện đại, ổn định. Bên cạnh đó hãng cũng có một đội ngũ phi công chuyên nghiệp, xuất sắc, phi hành đoàn tốt bụng cùng nhiều chuyên gia hàng không, đảm bảo cho quá trình hoạt động và vận hành diễn ra thuận lợi nhất.

LOT Polish Airlines có một đội ngũ phi hành đoàn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Hãng LOT Polish Airlines đã nhận được nhiều giải thưởng trong suốt quá trình hoạt động, thể hiện cho những cố gắng cũng như dịch vụ, chất lượng mà hãng mang đến cho hành khách của mình. LOT Polish Airlines đã được công nhận là hãng hàng không có các dịch vụ đạt độ hài lòng của hành khách cao nhất, là hãng hàng không Trung và Đông Âu tốt nhất,…

Đội bay và mạng lưới đường bay của LOT Polish Airlines

Đối với LOT Polish Airlines, đầu tư vào đội bay là một trong những khoản đầu tư quan trọng. Đội bay của hãng được đảm bảo mang đến cho hành khách cảm giác an toàn và thoải mái trong suốt chuyến bay. Những chiếc máy bay hãng sở hữu là đội bay trẻ, hiện đại nhất ở châu Âu, đối với chuyến bay đường dài, máy bay B787 Dreamliner được sử dụng.

Đội bay của LOT Polish Airlines là những chiếc máy bay trẻ, hiện đại

Hiện hãng đang sở hữu 78 chiếc máy bay hiện đại, bao gồm máy bay Boeing 737-700, 737-800, 737 MAX 8, 787-8, 787-9, máy bay Bombardier CRJ900ER, De Havilland Dash 8 Q400, Embraer 170, 175, 190 và 195. Ngoài ra, hãng còn đặt thêm 12 chiếc máy bay mới, dự kiến sẽ được giao hàng trong thời gian sắp tới.

Mạng lưới đường bay của hãng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng của hành khách. Các chuyến bay của hãng kết nối Trung và Đông Âu với các điểm đến chính trong khu vực, Tây Âu và các điểm đến nổi bật ở châu Á, Bắc Mỹ. Hiện hãng đang khai thác các hành trình bay với gần 120 tuyến trên toàn thế giới, kết nối Warsaw tới nhiều khu vực khác nhau.

Warsaw là điểm đến đẹp mà bạn có thể khám phá khi mua vé máy bay LOT Polish Airlines

LOT Polish Airlines có những chuyến bay thường xuyên và điều lệ theo mùa, nhằm tăng thêm những điểm đến thú vị và mang lại cơ hội tăng trưởng lợi nhuận. Những chuyến bay điều lệ của hãng mang hành khách tới những nơi xa xôi và kỳ lại nhất trên thế giới như Punta Cana, Bankok, Phuket, Cancun, Puerto Plata, Zanzibar, Hồ Chí Minh, Mauritius, Mombasa, Varadero.

Hạng ghế của LOT Polish Airlines

LOT Polish Airlines khai thác các chuyến bay với 3 lựa chọn về chỗ ngồi, bao gồm Business Class, Premium Economy Class và Economy Class.

  • Business Class

Hạng ghế Business Class của LOT Polish Airlines, cung cấp một trải nghiệm du lịch đẳng cấp thế giới, đảm bảo sự thoải mái, riêng tư trên không cũng như mặt đất. Trước lúc khởi hành, hành khách sẽ được thư giãn, làm việc, thưởng thức bữa ăn tại Business Lounge ở các sân bay thế giới. Hành khách cũng sẽ được ưu tiên tại sân bay, khi làm thủ tục cũng như khi lên máy bay.

Hạng ghế Business Class của LOT Polish Airlines mang đến cho hành khách chuyến bay với trải nghiệm khó quên

Trên những chuyến bay xuyên lục địa, hành khách sẽ được tận hưởng không gian nghỉ ngơi đầy thư giãn trên chiếc máy bay Boeing 787 Dreamliner hiện đại. Tất cả các ghế ngồi trên khoang Business Class của máy bay đều được trang bị ổ cắm điện, cổng USB và hệ thống giải trí cá nhân trên tàu. Thiết kế ghế ngồi thoải mái với độ dài 200 cm, và có hệ thống ánh sáng theo tâm trạng, giúp hành khách ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi múi giờ.

Trong các chuyến bay đường dài, LOT Polish Airlines mang đến cho hành khách một bữa tiệc ăn uống khó quên. Các món ăn ngon được chế biến từ nguyên liệu tốt nhất và phục vụ trên bộ đồ sứ chất lượng cao cùng phong cách phục vụ đẳng cấp sẽ giúp bạn cảm thấy như đang thưởng thức một bữa ăn ngon tại 1 nhà hàng nào đó. Hương vị ẩm thực phong phú với nhiều món ăn kiểu Tây, châu Á và thức uống đa dạng.

Dịch vụ tuyệt vời và lựa chọn ăn uống đa dạng được phục vụ cho hành khách hạng Business Class

  • Premium Economy Class

Premium Economy Class là một hạng ghế tiện nghi được LOT Polish Airlines cung cấp cho hành khách của mình. Ở hạng ghế này, hành khách sẽ nhận được sự ưu tiên khi làm thủ tục check in và dễ dàng lên máy bay. Trên tất cả các chuyến bay liên lục địa, hành khách sẽ nhận được mức hành lý cao hơn bình thường, mang đến chuyến bay suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Lựa chọn hạng ghế Premium Economy Class hành khách sẽ tìm thấy chuyến bay với trải nghiệm tuyệt vời

Nhằm mang đến chuyến bay với nhiều niềm vui và sự thoải mái, LOT Polish Airlines đã thiết kế hạng ghế Premium Economy Class với chỗ ngồi rộng, thoải mái hơn. Trên máy bay Boeing 787 Dreamliner, hành khách còn tìm thấy chỗ ngồi được thiết kế với ổ cắm điện, cổng USB và hệ thống giải trí cá nhân tiện nghi. Cùng với đó chính là lựa chọn ăn uống đa dạng với một thực đơn phong phú, đủ món ăn ngon.

  • Economy Class

Economy Class là hạng ghế cơ bản được hãng cung cấp cho hành khách của mình. Hành khách khi lựa chọn hạng ghế này sẽ tìm thấy chuyến đi giá rẻ và nhận được những dịch vụ tuyệt vời. Trên máy bay Boeing 787 Dreamliner hiện đại, hành khách ở hạng Economy Class sẽ tìm thấy một chuyến bay với phút giây thư giãn tốt nhất.

Hạng ghế Economy Class của LOT Polish Airlines được hành khách đánh giá cao nhờ chất lượng tuyệt vời

Thiết kế chỗ ngồi đủ rộng, lại có đủ tiện nghi như ổ cắm điện, cổng USB, hệ thống giải trí cá nhân đa dạng. Cùng với đó chính là tựa đầu có thể điều chỉnh dễ dàng, trang bị ánh sáng LED đặc biệt, cho phép thay đổi cường độ, màu sắc phù hợp với nhiều nhu cầu của hành khách. Trong chuyến bay dài, hành khách còn được phục vụ bữa ăn với nhiều lựa chọn đa dạng khác.

Quy định về hành lý hãng LOT Polish Airlines

  • Hành lý xách tay

Quy định về hành lý của LOT Polish Airlines rất cụ thể, đối với hành lý xách tay, nó sẽ được phân chia theo từng hạng ghế cụ thể. Hạng Business Class sẽ được phép mang theo 1 kiện hành lý nặng 9 kg, hạng Premium Economy Class là 2 kiện có tổng trọng lượng là 12 kg cho chuyến bay xuyên lục địa và 1 kiện 8 kg cho chuyến nội địa.

Hành lý cần đáp ứng tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước

Đối với hành khách mua vé hạng Economy Class sẽ được phép mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 8 kg. Kích thước của hành lý xách tay là 55 cm x 40 cm x 23 cm.

  • Hành lý ký gửi

Hành trình

Business Class

Premium Class

Economy Class

Nội địa Ba Lan

-

-

1 kiện 23 kg

Chuyến bay tới châu Âu, Trung Đông

1 kiện 32 kg

1 kiện 23 kg

1 kiện 23 kg

Chuyến bay tới Mỹ, Canada

3 kiện, 32 kg/kiện

1 kiện 23 kg

1 kiện 23 kg

Chuyến bay tới Kazakhstan, Ấn Độ, Sri Lanka, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản

3 kiện, 32 kg/kiện

1 kiện 23 kg

1 kiện 23 kg

Các hành trình bay còn lại

3 kiện, 32 kg/kiện

1 kiện 23 kg

1 kiện 23 kg

 

 

Quy định đổi vé máy bay hãng hàng không LOT Polish Airlines

Hành khách có thể đổi vé máy bay LOT Polish Airlines khi tiến hành thay đổi chỗ ngồi trong cùng hạng đặt chỗ và hành trình có sẵn trên chuyến bay mới hoặc có giá vé bằng với giá ban đầu. Đây là điều kiện cơ bản mà hành khách cần biết khi muốn thực hiện các thay đổi trên vé máy bay mà hãng cung cấp.

Khi cần thiết hành khách có thể đổi vé máy bay LOT Polish Airlines nhanh chóng

Thông tin thay đổi cụ thể có thể thực hiện trên hành trình, thời gian cũng như hạng đặt chỗ. Tùy thuộc vào vé máy bay cũng như các thay đổi được thực hiện phí đổi vé sẽ được áp dụng và cao hoặc thấp phụ thuộc vào từng thời điểm. Hành khách có thể liên hệ với đại lý LOT Polish Airlines để được hỗ trợ khi cần đổi vé máy bay nhé.

Đặt vé máy bay LOT Polish Airlines ở đâu?

LOT Polish Airlines là một hãng hàng không nổi bật của Ba Lan, cung cấp các chuyến bay với giá vé tốt và dịch vụ đa dạng. Hành khách có thể liên hệ phòng vé LOT Polish Airlines gần nhất để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng. Nhân viên sẽ tư vấn các thông tin cụ thể và giúp bạn tìm thấy hành trình bay phù hợp, có giá tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy chuyến đi tuyệt vời cùng hãng vận chuyển lâu đời ở Ba Lan này./.