Đặt vé máy bay hãng Cambodia Angkor Air giá rẻ ưu đãi

Cambodia Angkor Air là hãng hàng không quốc gia Campuchia, cung cấp các chuyến bay được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hãng có trung tâm hoạt động chính tại Phnom Penh và cung cấp hành trình bay đa dạng, kết nối nhiều điểm đến trong khu vực Đông Nam Á cũng như thế giới. Dưới đây là bảng giá vé máy bay Cambodia Angkor Air với một số hành trình bay nổi bật, tham khảo để đặt chỗ dễ dàng hơn nhé!

Bảng giá vé máy bay hãng Cambodia Angkor Air

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

13:40

-

Phnom Penh (PNH)

15:00

Từ 32

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

16:50

-

Siem Reap (REP)

18:25

Từ 35

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

08:30

-

Sihanoukville (KOS)

09:45

Từ 38

Đà Nẵng (DAD)

18:10

-

Siem Reap (REP)

20:20

Từ 42

Đà Nẵng (DAD)

18:10

Siem Reap (REP)

20:20 – 11:35

Phnom  Penh (PNH)

13:05

Từ 56

Phnom  Penh (PNH)

18:50

-

Siem Reap (REP)

19:40

Từ 23

Phnom  Penh (PNH)

16:55

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

17:55 – 08:30

Sihanoukville (KOS)

09:45

Từ 63

Lưu ý:

-         Giá vé máy bay dành cho 1 hành khách ở hạng ghế Phổ thông

-         Giá vé cơ bản cho hành trình bay 1 chiều và chưa tính thuế phí

-         Giá vé thay đổi khi lựa chọn thời gian, hạng đặt chỗ khác

Thông tin về hãng vận chuyển Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air là hãng hàng không hàng đầu, cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bay an toàn và thoải mái với các chuyến bay trong nước, quốc tế đa dạng. Hãng có trung tâm hoạt động chính là sân bay quốc tế Phnom Penh và các trung tâm thứ cấp khác là sân bay quốc tế Xiêm Riệp và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hãng hàng không Cambodia Angkor Air là một hãng vận chuyển giá rẻ ở khu vực châu Á

Hãng hàng không được thành lập vào tháng 7 năm 2009, bởi chính phủ Campuchia và hãng vận chuyển Vietnam Airlines với số vốn ban đầu là 100 triệu USD. Hãng được thành lập để thay thế cho Royal Air Cambodge đã ngừng hoạt động vào năm 2001.

Các chuyến bay đầu tiên của hãng được thực hiện vào ngày 28 tháng 7 năm 2009, với những hành trình trên máy bay ATR 72 từ Phnom Penh – Siêm Riệp, Phnom Penh – Hồ Chí Minh, Siêm Riệp – Hồ Chí Minh. Campuchia Angkor Air bắt đầu mã hóa với Vietnam Airlines và sử dụng "VN" thay cho mã hãng hàng không "K6" với số hiệu chuyến bay liên danh trên các tuyến đường Việt Nam.

Đội bay của hãng Cambodia Angkor Air được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Trong những giai đoạn tiếp theo, hãng không ngừng mở rộng mạng lưới đường bay, đồng thời cung cấp những dịch vụ tuyệt vời mang đến cho hành khách trải nghiệm bay khó quên. Bên cạnh đó chính là đầu tư vào đội tàu bay và đào tạo phi công, tiếp viên để mang đến cho hành khách chuyến bay tốt nhất. Với những nỗ lực của mình, hãng đã nhận được sự yêu thích của nhiều vị khác, góp phần nâng cao vị thế của hãng trong ngành hàng không.

Đội bay và mạng lưới đường bay của hãng Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air là một hãng hàng không trẻ, được thành lập cách đây hơn 10 năm và hoạt động dưới hình thức liên kết, thuê chuyến. Vì thế hiện tại hãng chỉ sở hữu một đội bay nhỏ với 6 chiếc máy bay. Tuy nhiên, những chiếc máy bay của Cambodia Angkor Air lại rất hiện đại với dòng máy bay A320-200, A321-200 và ATR 72-500.

Dòng máy bay ATR 72-500 của hãng được sử dụng cho hành trình bay ngắn

Đội bay của hãng được sử dụng để phục vụ cho các hành trình tới 21 điểm đến khác nhau, trong đó có các hành trình điều lệ theo mùa. Phần lớn điểm đến của hãng tập trung ở khu vực châu Á là Trung Quốc, Hồng Kông, Lào, Singapore, Seoul, Thái Lan và Việt Nam. Từ Việt Nam hãng khai thác các hành trình khởi hành từ 2 điểm là Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, hành khách có thể book vé từ 2 địa điểm này khi muốn đồng hành cùng Cambodia Angkor Air.

Phnom Penh là trung tâm chính của Cambodia Angkor Air

Hạng ghế của hãng hàng không Cambodia Angkor Air

Hiện tại Cambodia Angkor Air chỉ cung cấp cho hành khách 1 lựa chọn cơ bản về hạng ghế là hạng Economy Class. Đây là hạng ghế cơ bản, có giá vé thấp và phù hợp với nhu cầu di chuyển của phần lớn hành khách. Ở hạng ghế này, hành khách sẽ tìm thấy một chuyến bay với trải nghiệm cơ bản, hoàn toàn thích hợp cho những hành trình bay ngắn chỉ trong một vài giờ.

Về cơ bản, hạng ghế Economy có chỗ ngồi được thiết kế để mang đến cho hành khách sự thoải mái nhất trong suốt hành trình. Ghế ngồi được bọc da êm ái hoặc vải cao cấp, giúp hành khách nghỉ ngơi dễ dàng hơn. Bên cạnh đó chính là tựa đầu có thể điều chỉnh (trên 1 số máy bay) để hành khách có được tư thế nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Economy Class là hạng ghế ngồi cơ bản được cung cấp trên chuyến bay của Cambodia Angkor Air

Trên chuyến bay, hành khách sẽ nhận được nhiều dịch vụ đa dạng, góp phần mang đến trải nghiệm bay tuyệt nhất. Hành khách được phục vụ đồ ăn, nước uống khi lên máy bay và có thể đặt trước bữa ăn theo sở thích trong những khung giờ bay buổi trưa, buổi tối. Lựa chọn ăn uống trên chuyến bay thực sự đa dạng với nhiều món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất.

Tiện nghi giải trí không có sẵn, nhưng hành khách có thể tìm thấy phút giây thư giãn với những ấn phẩm tạp chí có sẵn trước ghế ngồi. Ngoài ra, trong nhiều thời điểm, hãng còn có các sự kiện đặc biệt được tổ chức nhằm mang đến trải nghiệm bay thú vị hơn cho hành khách.

Hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn theo yêu cầu trên chuyến bay của Cambodia Angkor Air

Dịch vụ trên chuyến bay của Cambodia Angkor Air

Một dịch vụ mới được bổ sung trên những chuyến bay mới của Cambodia Angkor Air và nhận được sự yêu thích của nhiều vị khách đó chính là phục vụ thức ăn và đồ uống trong chuyến bay. Dịch vụ này được xây dựng dựa trên từng lộ trình nhất định, bao gồm.

-         Lộ trình Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải: hành khách có thể chọn mua các loại thức ăn nhẹ, đồ ăn nóng và thức uống trên chuyến bay.

-         Lộ trình Siêm Riệp, Hong Kong: hành khách không được phục vụ ăn uống nhưng có thể mua các loại thức ăn nhẹ, đồ ăn nóng, thức uống đa dạng.

-         Lộ trình Phnom Penh, Siêm Riệp, Hồ Chí Minh, Sihanoukville, Đà Nẵng: hành khách sẽ được phục vụ đồ ăn nhẹ, đồ uống và có thể mua thêm để thưởng thức.

Hành khách có thể tìm thấy lựa chọn ăn uống phù hợp trên chuyến bay của Cambodia Angkor Air

Quy định về hành lý Cambodia Angkor Air

Trước đây, hành lý của Cambodia Angkor Air được tính theo cân và kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2018, hành lý sẽ được tính theo kiện.

-         Hành lý xách tay

Hành khách khi tham gia chuyến bay của hãng có thể mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa là 7 kg và tổng kích thước tối đa là 115 cm hoặc có kích thước 3 chiều là 56 cm x 36 cm x 23 cm.

Hành lý xách tay được phép mang theo của Cambodia Angkor Air được tính theo kiện với trọng lượng tối đa là 7 kg

Bên cạnh hành lý xách tay là 1 vật dụng nhỏ như túi xách, tạp chí, sách báo, thức ăn cho trẻ em kích thước không quá 30 cm x 20 cm x 10 cm, 1 túi đựng áo khoác kích thước không quá 114 cm x 60 cm x 11 cm. 1 túi laptop có kích thước không quá 40 cm x 30 cm x 10 cm.

-         Hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi mà hành khách có thể mang theo trên chuyến bay của Cambodia Angkor Air có trọng lượng tối đa là 23 kg và tổng kích thước 3 chiều không quá 158 cm. Trong trường hợp mang theo hành lý quá cân nặng cho phép sẽ không được vận chuyển dưới dạng hành lý mà thay vào đó nó sẽ được xem là hàng hóa. Bên cạnh đó, hành khách sẽ phải thanh toán phí hành lý khi vượt quá trọng lượng, kích thước cho phép.

Nếu hành lý vượt quá trọng lượng sẽ được xem như một loại hàng hóa

Đổi vé máy bay hãng Cambodia Angkor Air

Hành khách có thể thực hiện các thay đổi trên vé máy bay Cambodia Angkor Air trước hoặc sau khi chuyến bay khởi hành. Tuy nhiên, nó sẽ phụ thuộc vào từng hạng đặt chỗ cụ thể, bởi không phải hạng vé nào mà hãng cung cấp đều được phép thay đổi. Và vé muốn đổi cũng cần đáp ứng điều kiện là còn thời hạn sử dụng, không phải là loại vé khuyến mãi, giảm giá mà hãng cung cấp.

Những thay đổi có thể thực hiện là trên các thông tin về thời gian, hành trình cũng như hạng đặt chỗ. Để đổi vé, hành khách cần cung cấp các thông tin về tên người bay được in trên vé, hành trình và mã đặt chỗ/code vé cho hãng hoặc đại lý Cambodia Angkor Air gần nhất. Vé máy bay sẽ được kiểm tra và thay đổi phù hợp với yêu cầu của hành khách.

Hành khách có thể đổi vé máy bay Cambodia Angkor Air khi cần thiết

Tuy nhiên, các thay đổi được thực hiện sẽ áp dụng một khoản phí nhất định gồm phí đổi và chênh lệch. Phí đổi vé từ 12 – 192 USD tùy thuộc và từng trường hợp thay đổi cụ thể mà hành khách lựa chọn cũng như hạng vé. Khoản chênh lệch được tính dựa trên sự thay đổi về thời gian, giá vé cũng như các khoản phụ thu hàng không khác.

Chỉ khi thanh toán khoản phí đổi được cung cấp, hành trình mới được thay đổi sang thời gian mới, phù hợp với lịch trình của hành khách. Nếu đổi vé gần ngày bay, khoản phí đổi sẽ rất cao, vì thế khi cần đổi vé máy bay Cambodia Angkor Air hành khách nên liên hệ với đại lý gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Đổi vé máy bay để không bỏ lỡ chuyến du lịch thú vị của mình nhé!

Mua vé máy bay Cambodia Angkor Air giá rẻ

Cambodia Angkor Air cung cấp hành trình bay với nhiều dịch vụ tốt và có giá vé phù hợp. Hành khách khi muốn mua vé máy bay của hãng có thể liên hệ số điện thoại Cambodia Angkor Air để nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên phòng vé. Bạn sẽ được hỗ trợ đặt chỗ nhanh chóng với mức phí thấp nhất, phù hợp với lịch trình của mình./.