Vé máy bay China Southern Airlines

China Southern Airlines - hãng hàng không đắt khách nhất châu Á

China Southern Airlines (Hãng hàng không Nam Phương Trung Quốc) được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1987, có hai sân bay căn cứ là sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu và sân bay quốc yế Thủ Đô Bắc Kinh. Hãng China Southern Airlines được xếp vào danh sách 3 hãng hàng không lớn nhất đại lục và đứng đầu trong các hãng hàng không châu Á về quy mô, doanh thu cũng như lượng khách vận chuyển.

Hãng China Southern Airlines được đông đảo hành khách lựa chọn

Giới thiệu chung về China Southern Airlines

Trụ sở chính của hãng China Southern Airlines đặt tại quận Bạch Vân, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Với tư cách là thành viên của liên minh hàng không Sky Team, hãng đã khai thác hơn 2.000 chuyến bay đến 208 điểm đến hàng ngày.

China Southern Airlines có chương trình khách hàng thường xuyên mang tên là Sky Pearl Club đã thu hút được hơn 17 triệu hội viên tham gia. Chương trình này cho phép thành viên được tận hưởng các chuyến bay miễn phí nhanh nhất cũng như các lợi ích khác từ các đối tác từ hãng hàng không lớn nhất      Trung Quốc này. Các thành viên sẽ được tích lũy dặm bay khi đi cùng các đối tác như Sichuan Airlines, China Eastern Airlines và China Airlines.

Hãng đã được IATA cấp chứng nhận IOSA (Hệ thống kiếm định an toàn vận hành) do có hoạt động đảm bảo an toàn, uy tín và đạt chuẩn 4 sao theo tổ chức uy tín nhất thế giới về đánh giá các hãng hàng không SkyTrax công nhận, vào năm 2011.

Với hơn 169 điểm đến tại 29 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, hãng China Southern Airlines đã kết nối các địa điểm ở châu Á, châu Âu, Bắc mỹ và châu Đại Dương. Tại Việt Nam, văn phòng đại diện của hãng này nằm ở 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, ngoài ra còn có các văn phòng đại lý China Southern Airlines.

Đội bay và mạng lưới đường bay của China Southern Airlines

Hạm đội bay của China Southern Airlines gồm tổng cộng 536 chiếc máy bay đang hoạt động , trong đó có nhiều chiếc có nội thất mới hoặc sơn biểu tượng Sky Team. Các loại máy bay có số lượng lớn tiêu biểu là Boeing 737-800 (126 chiếc), Airbus A320-200 (124 chiếc), Airbus A321-200 (96 chiếc), Airbus A319-100 (27 chiếc). Ngoài ra còn có những cái tên khác như Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing 777-300ER, Embraer 190,…

Các hạng ghế ngồi của China Southern Airlines đều mang lại sự thoải mái cho hành khách

Trong hơn 169 điểm đến của mình, China Southern Airlines khai thác các đường bay đến điểm dừng là các quốc gia trên nhiều châu lục. Chặng bay sẽ có một lần quá cảnh, địa điểm là sân bay quốc tế Baiyun của tỉnh Quảng Châu. Tại Việt Nam, hãng hàng không này có những chuyến bay đến tất cả các thành phố lớn tại đất nước Trung Hoa như Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, Quảng Châu, Thành Đô, Thẩm Quyền,… Các điểm hạ cánh quốc tế khởi hành từ Việt Nam ngoài Trung Quốc còn có Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp, Anh,…

Trong khi các dịch vụ vận tải hàng không cao cấp và hấp dẫn như vậy, thì giá vé của hãng China Southern Airlines lại vô cùng cạnh tranh, bạn có thể tham khảo những thông tin sơ lược trong bảng bên dưới.

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP.HCM

Quảng Châu

311

Thẩm Dương

356

Hạ Môn

374

Bắc Kinh

390

Luân Đôn

882

New York

933

 

Lưu ý:

  • Đây là giá vé khứ hồi hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phụ thu.
  • Giá vé có thể thay đổi dựa trên thời gian đặt và hạng ghế.

Các hạng ghế của China Southern Airlines

Bốn hạng vé cơ bản của China Southern Airlines gồm:

- Hạng nhất: Đảm bảo sự riêng tư cá nhân, có dịch vụ mát-xa tại chỗ, ngoài ra, hàng khách còn được tận hưởng tiện nghi với chiếc tivi 17 inch và ghế có độ ngả 180. Ghế ngồi hạng nhất được cung cấp trên máy bay Boeing 787-8s hay Airbus A330s và Boeing 777-300Ers, có thể chuyển ghế thành giường nằm.

Lựa chọn ghế ngồi hạng Nhất du khách sẽ được tận hưởng một chuyến bay vô cùng thoải mái

- Hạng thương gia: Cung cấp ghế nằm thành giường phẳng và có không gian riêng tư cho hành khách. Ở mỗi ghế ngồi có một cổng USB và một chiếc đèn được bố trí để hành khách đọc sách nếu có nhu cầu. Ngoài ra, khoang này cũng trang bị một tivi 15 inch.

- Hạng phổ thông đặc biệt: Chỗ ngồi thoải mái, duỗi chân như nằm và hành khách được phục vụ thức ăn, đồ uống Trung Quốc miễn phí. Hạng phổ thông đặc biệt cũng có màn hình giải trí với các kênh phương tiện đa dạng.

- Hạng phổ thông: Có chỗ ngồi thoải mái và tivi riêng 9 inch, bên cạnh đó cũng có ghế dựa đa năng tùy chỉnh rất tiện lợi.

Quy định hành lý của hãng hàng không China Southern Airlines

Cũng như bất kỳ một hãng hàng không nào, China Southern Airlines cũng có những quy định về hành lý, cụ thể như sau:

- Đối với hành lý xách tay: Nếu sở hữu vé hạng nhất của China Southern Airlines, bạn được phép mang 2 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 5kg. Còn những hạng vé còn lại thì số hành lý mang theo bằng một nửa, kích thước không quá 115 cm.

- Đối với hành lý ký gửi: Nếu bay nội địa thì hành lý ký gửi không quá 50 kg, kích thước không quá 40x60x100 cm. Nếu bay quốc tế thì hành lý ký gửi không quá 30 kg, kích thước không quá 158 cm. Riêng điểm đến là Mỹ thì hành lý được kỳ gửi là 45 kg, kích thước không quá 158 cm.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về việc mua vé máy bay hãng China Southern Airlines giá rẻ, hãy liên hệ với đại lý chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ.