Đặt vé máy bay Biman Bangladesh Airlines giá rẻ ưu đãi

Biman Bangladesh Airlines là hãng hàng không quốc gia của Bangladesh. Hãng có trung tâm hoạt động chính được đặt tại sân bay quốc tế Shahjalal và các trung tâm thứ cấp đặt tại sân bay quốc tế Shah Amanat và sân bay quốc tế Osmani. Biman Bangladesh Airlines chủ yếu cung cấp các chuyến bay thường lệ đến hầu khắp các địa điểm nội địa Bangladesh và nhiều chuyến bay quốc tế đến châu Á và khu vực Trung Đông. Tham khảo ngay bảng giá vé máy bay Biman Bangladesh Airlines sau đây để biết thêm thông tin về hành trình, giờ bay và giá vé cụ thể.

Bảng giá vé máy bay Biman Bangladesh Airlines

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Dhaka (DAC)

07:00

Bay thẳng

Kolkata (CCU)

07:25

Từ 185

Dhaka (DAC)

08:25

Singapore (SIN)

14:40

Từ 210

Dhaka (DAC)

11:20

Bangkok (BKK)

15:00

Từ 212

Hồ Chí Minh (SGN)

21:40

Singapore (SIN)

00:40 – 04:45

Dhaka (DAC)

07:00

Từ 282

Đà Nẵng (DAD)

16:15

Bangkok (BKK)

14:55 – 16:15

Dhaka (DAC)

18:00

Từ 287

Hà Nội (HAN)

09:35

Singapore (SIN)

13:55 – 15:50

Dhaka (DAC)

18:00

Từ 292

Dhaka (DAC)

08:25

Singapore (SIN)

14:40 – 19:35

Jakarta (CGK)

20:25

Từ 299

Dhaka (DAC)

11:20

Bangkok (BKK)

15:00 – 16:20

Hong Kong (HKG)

20:30

Từ 314

Dhaka (DAC)

19:20

Kolkata (CCU)

19:45 – 21:20

Hà Nội (HAN)

01:40

Từ 322

Dhaka (DAC)

08:25

Singapore (SIN)

14:40 – 17:55

Hồ Chí Minh (SGN)

19:00

Từ 328

Dhaka (DAC)

16:00

Chiltagong (CGP)

16:45 – 22:40

Abu Dhabi (AUH)

02:00

Từ 344

Dhaka (DAC)

08:25

Singapore (SIN)

14:40 – 17:35

Manila (MNL)

21:00

Từ 354

Dhaka (DAC)

19:15

Bay thẳng

Kuala Lumpur (KUL)

01:00

Từ 362

Dhaka (DAC)

11:20

Bangkok (BKK)

15:00 – 22:20

Seoul (ICN)

06:00

Từ 415

Dhaka (DAC)

11:20

Bangkok (BKK)

15:00 – 16:20

Hong Kong (HKG)

20:30 – 23:40

Tokyo (HND)

04:55

Từ 431

Dhaka (DAC)

11:20

Bangkok (BKK)

15:00 – 01:00

Manila (MNL)

05:15 – 19:20

Vancouver (YVR)

16:30

Từ 661

 

*Lưu ý

- Giá vé máy bay mà chúng tôi vừa cung cấp là giá vé 1 chiều, dành cho 1 hành khách ở hạng ghế phổ thông

- Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí

- Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào hạng vé và thời gian đặt vé

- Liên hệ với đại lý Biman Bangladesh Airlines khi có nhu cầu đặt vé

Đôi nét về Biman Bangladesh Airlines

Biman Bangladesh Airlines là hãng hàng không quốc gia của Bangladesh, có trung tâm hoạt động chính đặt tại sân bay quốc tế Zia (hay sân bay quốc tế Shahjalal) – thủ đô Dhaka, Bangladesh. Ngoài ra, hãng cũng có các trung tâm thứ cấp đặt tại sân bay quốc tế Shah Amanat – Chittagong và sân bay quốc tế Osmani – Sylhet.

Biman Bangladesh Airlines là hãng hàng không quốc gia của Bangladesh

Biman Bangladesh Airlines được thành lập vào năm 1972, hoàn toàn thuộc sở hữu của chính phủ Bangladesh. Đến năm 2007, Biman Bangladesh Airlines được chuyển đổi thành công ty TNHH lớn nhất của Bangladesh. Năm 1972, Biman Bangladesh Airlines bắt đầu các dịch vụ nội địa của mình với chuyến bay đầu tiên kết nối Bangladesh với Chittagong, Jessore và Sylhet bằng chiếc Dougles DC-3 duy nhất được mua từ Ấn Độ. Cũng trong năm này, Biman Bangladesh Airlines bắt đầu hoạt động quốc tế với chuyến bay hàng tuần đến London bằng máy bay Boeing 707 được thuê từ British Caledonia.

Sân bay quốc tế Shahjalal (Zia) là trung tâm hoạt động chính của Biman Bangladesh Airlines

Trong suốt quá trình hoạt động, Biman Bangladesh Airlines không ngừng nâng cấp các loại hình dịch vụ mà hãng khai thác để mang đến cho khách hàng dịch vụ bay ngày càng chất lượng. Từ các dịch vụ mặt đất cho đến những dịch vụ trên chuyến bay như: chỗ ngồi, suất ăn, tạp chí, giải trí, mua sắm miễn thuế, dịch vụ y tế… đều được đầu tư kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, hãng cũng có ứng dụng trên di động để hành khách có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay, thanh toán nhanh chóng, dễ dàng theo dõi tình trạng chuyến bay và check in online ở bất cứ nơi đâu.

Hãy đồng hành cùng Biman Bangladesh Airlines bay đến Dhaka khám phá nhiều thắng cảnh tuyệt mỹ

Ngoài ra, Biman Bangladesh Airlines cũng rất chú trọng về đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao trình độ và kỹ năng của đội ngũ nhân viên, tiếp viên. Nhờ đó mà hành khách luôn có thể tận hưởng được dịch vụ bay tốt nhất khi chọn Biman Bangladesh Airlines làm bạn đồng hành trong chuyến đi của mình.

Đội bay và mạng đường bay

Theo thống kê vào tháng 9 năm 2019, Biman Bangladesh Airlines sở hữu đội bay với tổng cộng 18 chiếc. Các dòng máy bay mà Biman Bangladesh Airlines khai thác có thể kể đến như: Boeing 737-800, Boeing 777-300ER, Boeing 787-8, Boeing 787-9 và Bombardier Dash 8 Q400. Biman Bangladesh Airlines cũng đang có đơn đặt hàng thêm 5 chiếc Bombardier Dash 8 Q400 để mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ bay tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Đội bay của Biman Bangladesh Airlines là những chiếc Boeing hiện đại

Tính đến tháng 1 năm 2020, Biman Bangladesh Airlines phục vụ 25 điểm đến trong đó có 17 điểm đến quốc tế, còn lại là các địa điểm thuộc nội địa. Tuy nhiên, Biman Bangladesh Airlines có thỏa thuận dịch vụ với 43 quốc gia trên thế giới nên hứa hẹn mạng đường bay sẽ được mở rộng thêm trong tương lai.

Biman Bangladesh Airlines khai thác các chuyến bay đến Trung Đông, một số điểm đến ở Châu Á, London và Manchester ở châu Âu, Vancouver – Canada ở Bắc Mỹ… Ngoài ra, Biman Bangladesh Airlines cũng công bố ý định khai thác chuyến bay đến Quảng Châu – Trung Quốc, New York – Mỹ và Toronto – Canada trong tương lai gần.

Hong Kong là một trong những điểm đến tại châu Á được Biman Bangladesh Airlines khai thác

Tại Việt Nam, Biman Bangladesh Airlines không khai thác trực tiếp chuyến bay đến Dhaka – Bangladesh mà hợp tác liên doanh với các hãng bay khác để khai thác đường bay này. Hành khách có thể khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng hoặc thành phố Hồ Chí Minh, giá vé tham khảo từ 282USD/hành trình 1 chiều chưa bao gồm thuế và các khoản phụ phí khác.

Các hạng ghế của Biman Bangladesh Airlines

Hãng hàng không Biman Bangladesh Airlines khai thác 2 hạng ghế là hạng phổ thông và hạng thương gia. Ở mỗi hạng ghế được chia thành nhiều hạng vé khác nhau để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng. Cụ thể, các hạng vé của hạng phổ thông gồm có: economy special, super saver, economy saver và economy flexible; hạng ghế thương gia có hai hạng vé gồm business saver và business flexible. Trên mỗi hạng ghế sẽ có dịch vụ tiện nghi tương ứng với giá vé.

- Chỗ ngồi

Trên máy bay của Biman Bangladesh Airlines, chỗ ngồi được thiết kế với từng hạng ghế. Trong đó, ghế ngồi hạng phổ thông được thiết kế với không gian rộng rãi, chỗ để chân được kéo dài và tựa đầu có thể điều chỉnh. Tại mỗi ghế có màn hình cảm ứng cá nhân riêng, phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách.

Ghế ngồi hạng phổ thông có không gian thoải mái

Ở hạng thương gia, ghế ngồi được thiết kế thành khoảng riêng với khả năng ngả thành chiếc giường bằng phẳng, mang đến cho hành khách thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời và giấc ngủ êm ái nhất. Các tiện nghi đi kèm gồm có ngăn chứa vật dụng cá nhân, ổ cắm sạc, màn hình cá nhân, bộ chăn gối cao cấp.

Ghế hạng thương gia được thiết kế thành khoang riêng

- Suất ăn

Biman Bangladesh Airlines cung cấp dịch vụ suất ăn trên các chuyến bay mà hãng khai thác. Theo đó, từng hành trình sẽ có thực đơn tương ứng và nước uống sẽ được cung cấp theo quy định riêng của hãng. Để được phục vụ tốt nhất, hành khách có thể đặt trước suất ăn theo yêu cầu của riêng mình như: suất ăn cho người ăn kiêng, suất ăn chay, suất ăn đặc biệt cho trẻ em, suất ăn nhẹ là trái cây, các loại thức uống pha chế…

Phần ăn được chuẩn bị và bảo quản kỹ trước khi phục vụ trên chuyến bay

- Giải trí trên chuyến bay

Cơ bản, tại mỗi chỗ ngồi trên máy bay của Biman Bangladesh Airlines dù ở hạng ghế nào cũng đều được trang bị màn hình cá nhân. Hành khách có thể thư giãn với kho phim điện ảnh, âm nhạc, game… cực kỳ đa dạng. Các thể loại giải trí cũng rất phong phú, phù hợp với nhiều độ tuổi hành khách khác nhau. Bên cạnh đó, tạp chí du lịch, tạp chí cung cấp thông tin điểm đến cũng được trang bị để hành khách thoải mái thư giãn, giết thời gian.

Tại mỗi chỗ ngồi ít nhất đều có màn hình cảm ứng cá nhân

- Mua hàng miễn thuế trên chuyến bay

Dịch vụ bán hàng miễn thuế trên chuyến bay của Biman Bangladesh Airlines có tên là Biman Boutique, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Ở đó cung cấp một loạt thương hiệu nổi tiếng quốc tế về các mặt hàng miễn thuế để thuận tiện cho việc mua sắm của hành khách. Bạn có thể tham khảo danh mục sản phẩm thông tạp chí cung cấp trên chuyến bay hoặc liên hệ trước với hãng để đặt hàng.

- Ưu đãi dành cho khách hạng thương gia

Hạng thương gia là hạng vé cao cấp và có giá đắt nhất của Biman Bangladesh Airlines. Vì thế, khách hạng thương gia sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn từ hãng như: bộ kit với các sản phẩm chăm sóc cá nhân trên chuyến bay, ưu tiên check in, ưu tiên chọn chỗ ngồi, cộng thêm hành lý ký gửi miễn cước, ưu tiên giải quyết chỗ ngồi trong trường hợp phát sinh vấn đề ngoài mong muốn, quyền sử dụng phòng chờ cao cấp của Biman Bangladesh Airlines tại sân bay…

Khách hạng thương gia được phép truy cập vào phòng chờ cao cấp của Biman Bangladesh Airlines

Quy định hành lý miễn cước của Biman Bangladesh Airlines

- Hành lý xách tay

Tất cả các hành khách khi bay cùng Biman Bangladesh Airlines đều được mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng không quá 7kg, kích thước tổng 3 chiều không được vượt quá 115cm.

- Hành lý ký gửi

Hạng ghế

Số kiện

Trọng lượng

Kích thước

Phổ thông

1

Tối đa 20kg

Tổng 3 chiều không quá 158cm

Thương gia

1

Tối đa 30kg

 

Lưu ý, tất cả các loại hành lý đều phải đảm bảo đáp ứng được quy định của hãng. Những hành lý quá cân sẽ phải đóng phí phạt hành lý quá cước. Biman Bangladesh Airlines cũng có quyền từ chối vận chuyển đối với hành lý không hợp lệ.

Quy định đổi vé của Biman Bangladesh Airlines

Biman Bangladesh Airlines hỗ trợ đổi vé cho những hành khách có nhu cầu, ngoại trừ các loại vé là vé khuyến mãi, vé hết hạn bay hoặc loại vé không được Biman Bangladesh Airlines hỗ trợ thay đổi. Khi đổi vé, bạn cần cung cấp chính xác các thông tin cá nhân, ngày giờ bay cũ, ngày giờ bay mới… Sau khi kiểm tra, nhân viên hỗ trợ sẽ báo phí đổi vé và tiến hành booking mới cho bạn. Phí đổi sẽ bao gồm phí dịch vụ và phí chênh lệch. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà phí đổi vé của Biman Bangladesh Airlines sẽ được áp dụng khác nhau.

Biman Bangladesh Airlines hỗ trợ đổi vé cho những hành khách có nhu cầu

Mua vé máy bay Biman Bangladesh Airlines giá rẻ

Để có thể mua được vé máy bay giá tốt với giờ bay ưng ý, bạn hãy liên hệ với đại lý Biman Bangladesh Airlines để được hỗ trợ sớm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi, tư vấn mua thêm hành lý, quy định về thủ tục bay… giúp bạn có được trải nghiệm chuyến bay trọn vẹn và hoàn hảo nhất.