Vé máy bay American Airlines

Giới thiệu về American Airlines

Hãng hàng không American Airlines (AA) chính thức thành lập vào năm 1930, trụ sở chính đặt tại thành phố Fort Worth, tiểu bang Texas. American Airlines là hãng hàng không có lịch sử lâu đời nhất tại Mỹ với mạng đường bay rộng lớn từ các thành phố của Mỹ đến các điểm đến hàng đầu thế giới như châu Âu, châu Á Thái Bình Dương và châu Mỹ Latinh.

American Airlines hãng hàng không có lịch sử lâu đời nhất tại Mỹ

Tổng quan về hãng hàng không American Airlines 

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng hành khách, dặm vận chuyển và cả quy mô đội bay. Đây cũng là hãng hàng không lớn thứ hai thế giới về doanh số hoạt động sau Air France – KLM.

Bắt đầu từ năm 2007, American Airlines đã có đội bay hùng hậu khai thác các tuyến bay đến hơn 157 thành phố. Hãng có 5 trung tâm hoạt động chính là: sân bay San Juan (SJU), sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth (DFW), sân bay quốc tế Miami (MIA), sân bay Chicago (ORD) và sân bay Saint Louis (STL). Hãng có hai cơ sở bảo dưỡng ở Tulsa, Kansas City và Fort Worth Alliance.

Hãng hàng không American Airlines vinh dự được nhận giải thưởng của ủy ban chất lượng môi trường Hoa Kỳ vì những nỗ lực trong việc bảo vệ môi trường. American Airlines cũng là một trong những thành viên sáng lập viên của liên minh hàng không One world (cùng với British Airways, Qantas Airways, Cathay Pacific, Canadian Airlines).

Đội bay và Mạng đường bay American Airlines

Hãng American Airlines khai thác các tuyến bay đến hơn 200 điểm đến trên toàn cầu với đội bay hiện đại gần 700 chiếc. Đội bay của hãng đa dạng về loại máy bay như: Airbus A321-200, A319-100, A320, Boeing 757-200, Boeing 767-300, Boeing 737-800, Boeing 767-300ER,   Boeing 767-200ER, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200, Boeing 777-200 Retrofit, Boeing MD 80, Bombardier CRJ-200, Bombardier CRJ-700, Embraer ERJ-175…

 
Đội ngũ phi hành đoàn giàu kinh nghiệm

American Airlines là một trong hai hãng hàng không quan trọng nhất của Mỹ. Từ Việt Nam, du khách có thể mua vé máy bay American Airlines khởi hành ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đi các thành phố của Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc…

Đặc biệt đây chính là không duy nhất bay đến nhiều điểm nhất tại Mỹ từ Việt Nam. Cụ thể với các đường bay đi Mỹ xuất phát tại 3 sân bay lớn của Việt Nam là Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Nội Bài (Hà Nội) và Đà Nẵng hành khách sẽ chỉ quá cảnh tại một trong các thành phố bạn muốn: Tokyo, Seoul, Hồng Kông, Thượng Hải và từ các thành phố chính này, American Airlines đưa bạn đến hầu hết các thành phố khác trong nước Mỹ, Canada, Mexico, vùng Caribbean, Trung và Nam Mỹ. Không mất thời gian như các hãng khác phải quá cảnh ở 2 thậm chí là 3 nơi. 

Hạng ghế và quy định hành lý American Airlines

Hãng hàng không American Airlines cung cấp vé cho 3 hạng ghế đó là hạng Nhất (First Class), hạng Thương gia (Business Class), hạng Phổ thông (Economy Class).

Đối với ghế hạng Nhất:

  • Hành khách được sử dụng quầy check-in chuyên dụng tại sân bay, ưu tiên xử lý hành lý và lên máy bay.
  • Với hạng vé cao cấp hành khách sẽ có được sự thoải mái, riêng tư với giường nằm phẳng được trang bị màn hình cá nhân với nhiều kênh giải trí hấp dẫn.
  • Trang bị ổ cắm cho phép hành khách có thể truy cập Wifi miễn phí, sử dụng máy tính cá nhân…

Chọn ghế hạng Nhất du khách sẽ có một chuyến đi êm đẹp cảm giác thoải mái như chính ở nhà

Đối với ghế hạng Thương gia:

  • Hành khách sẽ được ưu tiên xử lý hành lý và lên máy bay trước.
  • Chỗ ngồi thoải mái, cho phép dễ dàng đến lối đi.
  • Có cài đặt hệ thống Wifi giúp hành khách truy cập internet miễn phí và theo dõi tin tức.

Thiết kế hiện đại và sang trọng của hạng Thương gia

Đối với ghế hạng phổ thông:

  • Hành khách được trang bị ghế ngồi ngả 180 độ, có chỗ để chân thoải mái.
  • Khách hàng được trải nghiệm đa phương tiện với nhiều kênh giải trí hấp dẫn, có ổ điện cho máy tính xách tay thuận tiện cho hành khách làm việc trên chuyến bay.
Hành khách được trang bị màn hình cá nhân trên chuyến bay

Quy định hành lý của American Airlines

Tất cả hành khách mua vé máy bay American Airlines được mang theo hành lý xách tay không quá 7 kg, tổng kích thước không vượt quá 115 cm (56x36x23 cm).

Đối với hành lý ký gửi:

  • Hành khách ở hạng Phổ thông được phép mang theo 2 kiện hành lý, không quá 23 kg cho mỗi kiện, tổng kích thước không vượt quá 158 cm.
  • Khách hạng thương gia được ký gửi 3 kiện hành lý, không quá 32 kg cho mỗi kiện và tổng kích thước không vượt quá 62 in/158 cm.