Vé máy bay All Nippon Airways

Giới thiệu về hãng All Nippon Airways

All Nippon Airways, viết tắt ANA, là một hãng hàng không có trụ sở ở Nhật Bản. Đây là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ hai của xứ sở hoa anh đào, chỉ sau hãng Japan Airlines. Hãng hoạt động các tuyến bay đến 22 điểm đến quốc tế và 49 điểm đến trong nước. Số lượng nhân viên đang làm việc cho All Nippon Airways lên đến 22.170 người tính đến tháng 3 năm 2007.

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2013, ANA đã được Skytrax công nhận là hãng hàng không 5 sao. Trên thế giới hiện  nay, chỉ có 7 hãng hàng không đạt danh hiệu 5 sao cho các hãng bay đi đầu về cung cấp dịch sản phẩm và dịch vụ do Skytax – công ty đánh giá vè xếp hạng hãng hàng không Anh trao nhận.

Hãng hàng không ANA lớn thứ 2 Nhật Bản

Đội bay, mạng lưới và dịch vụ của All Nippon Airways

Đội bay của ANA quy tụ những chủng loại máy bay hiện đại và tiên tiến nhất trong lĩnh vực vận chuyển bằng đường hàng không, điển hình như: Boeing 777 - 300ER, Boeing 777 - 200ER, Boeing 787 - 8, Boeing 767 - 300ER, Boeing 737 - 700, Boeing 737 - 700ER. Hàng năm, hãng luôn có những chính sách dành cho việc đầu tư, bảo trì đội bay của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ phi hành đoàn của hãng cũng được đánh giá khá cao, với tác phong chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình,... hứa hẹn sẽ mang đến hành khách những chuyến bay thoải mái nhất. 

Đội ngũ phi hành đoàn dầy dặn kinh nghiệm và luôn thân thiện

Mạng lưới bay của hãng ANA khai thác hầu hết các điểm đến trên toàn thế giới như châu Mỹ, châu Âu, châu Úc, châu Á và Trung Đông … cùng nhiều tuyến bay nội địa.

Hiện nay, ở Việt nam có 2 văn phòng đại diện của hãng ANA chuyên khai thác các tuyến bay khởi hành từ 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội chủ yếu đến các quốc gia lớn như Mỹ, Nhật Bản và Canada. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé dưới đây để chọn cho mình những hàng trình phù hợp.

Bảng giá vé máy bay cử hãng All Nippon Airways, tham khảo:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP.HCM

Tokyo

403

Osaka

520

Honolulu

609

Chicago

632

Houston

713

Seattle

728

Hà Nội

Osaka

406

Tokyo

536

Los Angeles

855

Lưu ý:

 • Đây là giá vé khứ hồi hạng phổ thông chưa bao gồm thuế và phí.
 • Giá vé sẽ thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt vé mà bạn chọn.

Hãng hàng không All Nippon Airways còn có nhiều loại hình dịch vụ trên chuyến bay dành cho quý khách. Quý khách có thể trải nghiệm các loại ghế ngồi khác nhau, thưởng thức các bữa ăn đặc biệt theo yêu cầu trên chuyến bay, sử dụng cổng sạc pin máy tính xách tay, cũng như sử dụng dịch vụ cho thuê pin máy tính của hãng.

Với sự nổ lực hết mình trong suốt nhiều năm qu hãng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Đáng chú ý nhất là hãng đã được đánh giá hàng không và sân bay hàng đầu thế giới Skytrax công nhận là hãng hàng không có dịch vụ bay và sản phẩm chất lượng 5 sao. Trước đó, ANA đã từng được Skytrax đánh giá 4 sao và nỗ lực chú trọng vào chất lượng chăm sóc khách hàng đã giúp ANA tăng hạng.

All Nippon Airways vinh dự nhận giải thưởng hãng bay hàng đầu thế giới do Skytrax công nhận

Quy định về chỗ ngồi và hành lý của All Nippon Airways

All Nippon Airways cung cấp 4 hạng ghế chính, với những tiện ích và dịch vụ chuyên biệt, nhưng tất cả đều dựa trên tiêu chí tạo được sự thoải mái cho hành khách trong suốt chặng đường bay.

 • Hạng Nhất (First Class):hành khách sẽ được tận hưởng sự sang trọng bên trong buồng đợi thượng hạng của hãng đi kèm với các dịch vụ như: ghế ngồi hàng đầu, món ăn tùy chọn, các phương tiện giải trí, giường đệm, chăn bông, gối, hàng dệt kim, dép đi trong nhà, và nhiều đồ dùng tiện nghi khác.
 • Hạng ghế thương gia (Business Class) mang sự sang trọng đến với quý khách bên trong buồng đợi thượng hạng của hãng đi kèm với các dịch vụ như: 10 loại chỗ ngồi dành riêng cho hạng ghế doanh nhân, một thực đơn chi tiết, các phương tiện giải trí, giường đệm, chăn bông, gối, hàng dệt kim, dép đi trong nhà, và nhiều đồ dùng tiện nghi khác.

Không gian riêng tư rộng rãi của hạng thương gia trên chuyến bay của All Nippon Airways

 • Hạng ghế phổ thông thượng hạng (Premium Economy Class) mang sự sang trọng đến với quý khách bên trong buồng đợi ANA Suite Lounge và ANA Lounge của hãng, và đi kèm với các dịch vụ như: 4 loại chỗ ngồi, một thực đơn chi tiết, các dịch vụ giải trí, giường đệm, chăn bông, gối, hàng dệt kim, dép đi trong nhà, và nhiều đồ dùng tiện nghi khác.
 • Hạng ghế phổ thông (Economy Class) mang giúp quý khách tận hưởng sự sang trọng bên trong buồng đợi ANA Suite Lounge và ANA Lounge của hãng, và đi kèm với các dịch vụ như: một thực đơn chi tiết, các phương tiện giải trí, giường đệm, chăn bông, gối, và nhiều đồ dùng tiện nghi khác.

​Các suất ăn trên mỗi chuyến bay All Nippon Airways rất phong phú và đa dạng

Hãng ANA quy định đối với hành trình bao gồm các chuyến bay liên doanh hay các chuyến bay của những hãng hàng không khác có thể áp dụng theo quy tắc của IATA hay luật pháp Hoa Kỳ.

Tùy thuộc từng hạng ghế, hành khách khi di chuyển trên máy bay của All Nippon Airways sẽ được mang theo số lượng hành lý và trọng lượng hành lý cụ thể như sau:

 • Hành khách hạng phổ thông và hạng phổ thông đặc biệt được phép mang theo 1 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 23kg (153 cm).
 • Hành khách hạng thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kg (153 cm).
 • Hành khách hạng nhất được phép mang theo 3 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kb (153 cm)
Hành lý ký gửi không được phép vượt quá quy định
Hành lý ký gửi không được phép vượt quá quy định

Hành khách có thể mang theo vật nuôi nhưng sẽ phải chịu thêm 1 khoảng phí, tùy theo từng chuyến bay, tối thiểu là 5.000 yên đối với các chuyến bay nội địa và từ 20.000 – 30.000 yên đối với các chuyến bay quốc tế.

 • Cước hành lý quá mức sẽ áp dụng đối với những hành lý vượt quá quy định.
 • Hành lý ký gửi có thể không được chấp nhận tùy thuộc vào kích thước và cân nặng.
 • Xin lưu ý rằng hãng hàng không All Nippon Airways có thể không chấp nhận vận chuyển các hành lý do hạn chế về không gian trên một số tuyến bay, ngay cả những hành lý ký gửi với tổng kích thước không vượt quá quy định.