Vé máy bay Air China

Air China – hãng hàng không lớn thứ hai của Trung Quốc

Air China (hãng hàng không quốc tế Trung Quốc) là hãng quốc doanh lớn thứ hai ở đất nước này, chỉ đứng sau China Southern Airlines. Đây là hãng hàng không đặc biệt vì nó mang lá cờ Trung Quốc trên tất cả đội tàu bay của mình. Hãng hàng không Air China được IATA – Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế - công nhận IOSA cho các hoạt động vận tải an toàn và chất lượng.

Trên các máy bay của hãng Air China có cờ Trung Quốc

Một số thông tin sơ lược về hãng hàng không Air China

Hãng hàng không Air China có doanh thu hoạt động đạt đến 44,9 tỷ nhân dân tệ, tương đương khoảng 153.697 tỷ tiền Việt Nam vào năm 2006. Cũng thời gian này, hãng đã vận chuyển 33,97 triệu lượt khách tính ở tất cả các hành trình quốc tế và nội địa.

Air China có hai sân bay hoạt động chính là sân bay quốc tế Bắc Kinh của thủ đô Bắc Kinh và sân bay quốc tế Phố Đông của Thượng Hải. hãng đưa vào hoạt động 284 tuyến bay gồm 72 tuyến quốc tế, 15 tuyến đi các khu vực và 197 tuyến bay nội địa. Tính đến nay, hệ thống đường bay của hãng này đã có hành trình đến 29 đất nước và khoảng 145 thành phố, khu vực trên thế giới. Những con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên không ngừng với mục tiêu mở rộng hệ thống mạng lưới rộng khắp và chất lượng.

Đến tháng 3 năm 2007, hãng Air China có thỏa thuận chia chỗ với nhiều hãng hàng không khác như Qantas, Scandinavian Airlines System (SAS), Shandong Airlines, Shanghai Airlines, Turkish Airlines, United Airlines, Virgin Atlantic Airways,…

Những suất ăn trên máy bay Air China được đánh giá khá cao về chất lượng

Đội bay và mạng lưới hành trình bay của hãng hàng không Air China

Hãng Air China sở hữu tổng số 194 chiếc máy bay trong đội bay hùng mạnh của mình và trong số đó có cái tên Boeing 777-200 tạo ấn tượng với 345 số chỗ ngồi cùng những tiện ích tuyệt vời. Các loại máy bay của hãng Air China bao gồm Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321-200, Airbus A330-200, Airbus A340-300, Boeing 737-300, Boeing 737-600,… (tất cả là 17 loại). Tuổi trung bình của cả đội tàu bay Air China tính đến tháng 3 năm 2017 là 18 năm.

Hãng Air China khai thác mạng lưới gồm các đường bay đến nhiều quốc gia, thành phố trên toàn thế giới, nổi bậc với Air China ở Việt Nam là các hành trình từ Việt Nam đi đến tất cả thành phố lớn của Trung Quốc. Ngoài ra còn có chuyến bay đi một số thành phố của Hoa Kỳ như Houston, Chicago, chuyến bay đi Anh đến các thành phố lớn như Luân Đôn, Los Angeles,…

Giá vé bay của hãng Air China đến một số địa điểm được cung cấp như sau:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP. HCM

Thượng Hải

355

Bắc Kinh

390

Luân Đôn

842

New York

935

 

Lưu ý:

  • Giá trên là của vé khứ hồi hạng phổ thông, chưa bao gồm phụ thu và thuế.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy theo hạng ghế và thời gian đặt.

Bạn có thể tham khảo mức giá trên, hoặc muốn biết thêm chi tiết cụ thể, hãy liên hệ với đại lý Air China để được giải đáp và có sự lựa chọn phù hợp.

Các hạng ghế của hãng Air China

Hãng hàng không Air China khai thác hai hạng ghế cơ bản là hạng thương gia (Bussines) và hạng phổ thông (Economy).

Các tiện ích và dịch vụ trên hạng ghế thương gia tốt hơn so với hạng phổ thông và giá vé cũng đắt hơn. Tuy nhiên, dù đăng ký hạng ghế nào thì hành khách cũng được tận hưởng những trải nghiệm rất chất lượng trên suốt chuyến bãy với những tiện nghi đầy đủ và các tiếp viên phục vụ tận tình.

Đáng chú ý, hãng Air China còn khai thác hạng vé phổ thông đặc biệt tiết kiệm dành cho hành khách có nhu cầu.

Hạng tiết kiệm đặc biệt của hãng Air China

Quy định hành lý của hãng hàng không Air China

Những quy định về hành lý rất quan trọng, nếu nắm rõ thì chuyến đi của bạn sẽ diễn ra thuận lợi hơn trong quá trình làm thủ tục, cũng như tạo điều kiện cho nhân viên soát vé làm việc nhanh, gọn, không ảnh hưởng đến hành khách đi cùng. Đối với hãng Air China thì quy định về hành lý như sau:

- Đối với hạng vé phổ thông: Khách hàng được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay với khối lượng tối đa là 8kg, kích thước tối đa là 55x40x20 cm, nếu ký gửi thì hành lý không được quá 23 kg.

- Đối với hạng vé thương gia: Hành khách được phép mang theo hai kiện hành lý xách tay với khối lượng tối đa cho mỗi kiện là 5 kg, kích thước tối đa là 55x40x20 cm, nếu ký gửi thì hành lý giới hạn ở 32 kg.

Đặt vé máy bay của hãng hàng không Air China

Để bay với Air China, tận hưởng các dịch vụ chất lượng mà hãng hàng không lớn thứ hai Trung Hoa mang lại và giá cả phải chăng, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các văn phòng của đại lý vé máy bay đại diện ở các tỉnh thành trên cả nước.

Hoặc muốn nhanh hơn, hãy liên hệ trực tuyến với chúng tôi để được đăng ký. Bằng cách này, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc và tư vấn về việc chọn vé, hành trình bay cho phù hợp mà không phải lo lắng về chuyến đi của mình.