Vé máy bay United Airlines

Giới thiệu về United Airlines

United Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới được thành lập vào năm 1926. Hãng có trụ sở đặt tại thành phố Chicago, tiểu bang Illinois, Mỹ. Hãng hàng không United Airlines là một trong những nhà sáng lập Star Alliance (Liên minh hàng không), hãng khai thác các chuyến bay đến hơn 170 quốc gia và hơn 1000 địa điểm trên toàn thế giới.

Hãng hàng không hàng đầu thế giới- United Airlines
Hãng hàng không hàng đầu thế giới - United Airlines

Năm 2005, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) đã cho phép United Airlines cài đặt Internet không dây và được lắp đặt những thiết bị cần thiết cung cấp các kết nối Internet không dây cho phi hành đoàn và hành khách trong những chuyến bay nội địa. United Airlines trở thành hãng hàng không nội địa đầu tiên nhận được sự phê chuẩn về việc hỗ trợ hành khách lướt web trên bầu trời.

Hãng hàng không United Airlines là hãng hàng không lớn thứ hai thế giới về mặt doanh thu, chỉ đứng sau American Airlines, xếp thứ 3 thế giới về tổng doanh số và thứ tư về lượng hành khách vận chuyển.

Ngày 17/09/2010, 2 hãng hàng không lớn của Mỹ là United Airlines (UAL) và Continental Airlines đã chính thức chấp thuận sáp nhập trong thỏa thuận trị giá 3,3 tỷ USD. Chính thức có hãng hàng không quy mô lớn chưa từng có trên thế giới. Hãng hàng không mới mang tên United Airlines, chính thức hoạt động vào ngày 1/10/2010.

Hiện nay hãng hàng không United Airlines có hơn 700 máy bay, đường bay đến 59 quốc gia, 370 sân bay và khoảng hơn 82 nghìn nhân viên.

Hãng sở hữu nhiều máy bay hiện đại tối tân

Đội bay và Mạng đường bay United Airlines

Hãng hàng không United Airlines sở hữu đội bay khổng lồ hơn 706 máy bay các loại, tuổi thọ trung bình của máy bay khoảng 13 năm. Các loại máy bay hiện đại được United Airlines đưa vào chuyên chở hành khách gồm: 130 máy bay Boeing 737-800, 97 chiếc Airbus A320, 55 máy bay Airbus A319, 36 máy bay Boeing 737-700, 35 máy bay Boeing 737-900ER, 35 máy bay Boeing 767-300ER, 25 chiếc Boeing 737-500, , 35 chiếc Boeing 737-900, 21 máy bay Boeing 757-300, 8 chiếc Boeing 767-200ER, 16 máy bay Boeing 767-400ER, 19 máy bay Boeing 777-200, 55 Boeing 777-200ER…

Mạng lưới bay toàn cầu của United Airlines
Mạng lưới bay toàn cầu của United Airlines

Hàng không United Airlines là hãng hàng không quy mô lớn nhất thế giới, vì thế đội bay và phạm vi hoạt động rất lớn. Vé máy bay của hãng United Airlines được nhiều người đặt mua đi Mỹ nhất và được xếp vào hãng có giá máy bay tốt nhất.

United Airlines đã mở rộng đường bay sang Việt Nam. Với hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội, United Airlines mở bán các đường bay tới các thành phố lớn của Mỹ như: Chicago, Washington, New York, San Francisco, Houston, Denver, Los Angeles, Charlotte, Phoenix, Las Vegas, Dallas, New Orleans, Minneapolis, Seattle, Philadelphia, San Diego, Kansas, Boston, Cleveland và các thành phố lớn khác toàn cầu như Toronto, London, Frankfurt, Singapore.

Hãng United Airlines có mạng lưới bay toàn diện nhất thế giới, khai thác các chuyến bay đến châu Âu, châu Phi, châu Á, châu Úc, Mỹ Latinh, và vùng Trung Đông. Mạng đường bay của hãng United Airlines rộng khắp, số lượng khách có thể lên tới 144 triệu mỗi năm. 

Hạng ghế của hãng United Airlines

Hiện tại United đang khai thác 3 hạng ghế gồm hạng Nhất, Thương gia và Phổ thông. Mỗi hạng ghế là một mức giá khác nhau với những dịch vụ khác nhau. Cụ thể như:

  • Hạng Nhất (First Class):

Hầu hết hạng ghế này đều có trên tất cả các chuyến bay đến châu Phi, châu Á, châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông, Nam Mỹ, Nam Thái Bình Dương và các chuyến bay giữa Tokyo, Singapore, Seoul. Khi chọn hạng ghế này hành khách sẽ được trải nghiệm các tiện nghi tuyệt vời như 2 hạng ghế trên, hạng vé này còn có thêm quyền sử dụng miễn phí bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp, chỗ ngồi 180 độ, ghế phát sáng để dễ dàng điều chỉnh lúc cabin tối.

Chế độ ăn uống: Hành khách sẽ được lựa chọn bữa ăn đa dạng gồm các món khai vị, salad cũng như lựa chọn các món ăn chính, bao gồm các món ăn địa phương (nếu có). Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một bữa ăn truyền thống của Nhật Bản thường được phục vụ trên các chuyến bay giữa Mỹ và Nhật Bản.

Giải trí: Hãng sẽ trang bị một màn hình 15,4 inch (38cm) ngay chỗ ngồi của quý khách, bạn có thể sử dụng để xem phim, nghe nhạc. Bên cạnh đó, còn có nguồn điện máy tính xách tay và bàn khay ergonomic để thoải mái đựng laptop, cổng USB, tai nghe giảm tiếng ồn,...

Không gian hiện đại của hạng vé Nhất của hãng United Airlines 

 

  • Hạng Thương gia (Business Class):

Hạng vé này thường khai thác trên hầu hết các chuyến bay đến Canada, Mỹ, vùng Caribbean, Guam và các chuyến bay giữa Hồng Kông, TPHCM, Singapore. Lựa chọn hạng ghế này hành khách sẽ có chuyến bay vô cùng thởi mái với các tiện nghi trên máy bay như: chỗ ngồi rộng rãi, có chăn gối để sử dụng trong chuyến bay. 

Chế độ ăn uống: Bạn sẽ được phục vụ đồ uống trước khi khởi hành. Trong quá trình di chuyển, hành khách cũng sẽ được phục vụ bữa ăn và thức uống miễn phí như bia, rượu vang, rượu mạnh, nước ngọt và cà phê.

Giải trí: Tận hưởng những bài hát du dương với tai nghe được cung cấp miễn phí, xem phim hay các chương trình truyền hình với tivi DIRECTV mượt mà. Hành khách còn được cung cấp tạp chí Hemispheres và Rhapsody để cập nhật tin tức.

Hành khách rất hào hứng với các dịch vụ giải trí mà hãng cung cấp

 

  • Hạng Phổ thông (Economy Class):

Đây là hạng vé có mức giá thấp nhất, với hạng ghế này bạn sẽ được sắp xếp một chỗ ngồi rộng rãi, có chỗ duỗi chân để hành khách thư giãn trong suốt chuyến bay. Nếu là hạng Phổ thông cao cấp (Economy Plus) thì bạn sẽ được hãng cung cấp thêm một chỗ để chân lên đến 5 inch (12cm). Ngoài ra, bạn còn được cấp sẵn chăn và gối để sử dụng trong chuyến bay.

Chế độ ăn uống: Hành khách sẽ được miễn phí nước ngọt, nước trái cây, trà, cà phê, các loại rượu, bia trên các chuyến bay giữa Mỹ và Argentina, Brazil và Chile (các chuyến bay còn lại hành khách phải mua). Tương tự trên các chuyến bay giữa Mỹ,  Peru và Venezuela, hành khách sẽ được miễn phí đồ ăn nhẹ và đồ hộp.

Giải trí: Phim, ca nhạc (được cung cấp tai nghe) và tạp chí Hemispheres.

Đặc biệt bạn sẽ được mua hàng miễn thuế trên chuyến bay.

Hạng phổ thông cũng cung cấp đầy đủ tiện nghi cho du khách giải trí và thư giãn

Quy định về hành lý của United Airlines

Các hạng ghế chính của Unites Airlines gồm có: Hạng phổ thông, Hạng thương gia và Hạng nhất.

United Airlines đưa ra những quy định cụ thể về hành lý bao gồm hành lý xách tay, hành lý ký gửi như sau:

Hành lý xách tay của United Airlines: Mỗi hành khách được mang theo một kiện hành lý, không vượt quá kích thước 23 x 35 x 56 cm, trọng lượng không vượt quá 7 kg.

Hành lý ký gửi: khách hàng hạng phổ thông được ký gửi 2 kiện và không vượt quá 23kg/ 1 kiện. Riêng khách hàng đặt chỗ Hạng nhất và Hạng Thương gia cho phép được mang tối đa 3 kiện hành lý và không vượt quá 35kg/ 1 kiện.