Vé máy bay Tiger Airways

Giới thiệu về hãng Tiger Airways

Dù chỉ mới ra đời cách đây gần 15 năm, nhưng với giá vé ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn cùng độ an toàn cao, Tiger Airways đã chính thức trở thành hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng ở Châu Á. Là một trong những hãng bay được lựa chọn đầu tiên của các tín đồ đam mê du lịch. Tiger Airways là hãng hàng không của Singapore, được thành lập vào ngày 12/12/2003, và bắt đầu hoạt động vào ngày 31/8/2004, với trụ sở chính đặt tại sân bay Quốc tế Changi Singapore.

Tiger Airways, hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng ở Châu Á
Tiger Airways, hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng ở Châu Á

Đội bay và mạng lưới đường bay của Tiger Airways

Hiện tại Tiger Air đang sở hữu đội tàu bay với 49 tàu bay, và con số này đang tăng lên từng năm. Không phải ngẫu nhiên mà ngành hàng không đặt mệnh danh cho Tiger Air là hãng hàng không chuyên dụng của Airbus mà bởi đa phần máy bay của hãng đều thuộc loại Airbus. Trong đó nổi bật nhất là Airbus A320-200 và Airbus A319.

Về mạng lưới đường bay, tính đến nay thì Tiger Air đã phát triển hệ thống của mình ra tận thế giới, với việc xây dựng 4 hãng hàng không đại diện tại các quốc gia lớn như: Tiger Air Singapore; Tiger Air Philippines; Tiger Air Úc; Tiger Air Mandala. Đặc biệt mạng đường bay của Tiger Air còn phủ sóng tại hơn 50 điểm đến thuộc 14 quốc gia tại các khu vực châu Á Thái Bình Dương. Và hành khách ở Việt Nam sẽ dễ dàng sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Tiger Airways đi các nước Châu Á như Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Thai Lan, Singapore,…

Hãng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ các chuyến bay giá rẻ tốt nhất đến khách hàng
Hãng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ các chuyến bay giá rẻ tốt nhất đến khách hàng

Các hạng ghế hãng Tiger Airways khai thác

Có tất cả 3 hạng ghế mà Tiger Airways khai thác trên các chuyến bay. Mỗi hạng ghế sẽ có mức giá khác nhau tương ứng với các gói dịch vụ khác nhau cụ thể như sau:

  • Hạng Combo Plus: Đây chính là hạng ghế cao cấp nhất mà Tiger Air đang khai thác. Khi chọn bay cùng hạng ghế này hành khách sẽ được trải nghiệm chỗ ngồi thiết kế sang trọng, không gian riêng tư với đầy đủ tiện nghi, khiến bạn có cảm giá như đang ở nhà. Không nhưng thế với những người chọn hạng ghế này còn có ưu thế cả trước và sau chuyến bay của bạn.

​Thực đơn của Tiger Airways cũng rất phong phú bao gồm đồ ăn nhẹ và bữa ăn chính

  • Hạng Combo: Hạng ghế này cũng tương tự như hạng Thương gia của các hãng hàng không khác. Hành khách sẽ cũng được cung cấp chỗ ngồi rộng rãi với ghế ngồi cao cấp. Được phục vụ các bữa ăn tuyệt vời, hay thỏa sức giải trí với kho dữ liệu phim ảnh, âm nhạc và game khổng lồ.
  • Hạng vé Light: Đây là hạng ghế Phổ Thông có mức giá tiết kiệm với các dịch được cung cấp đầy đủ, nhằm đảm bảo cho sự thuận tiện và hài lòng của hành khách.

​Không gian hạng vé Light của hãng Tiger Airways

Quy định hành lý của hãng Tiger Airways

Về quy định hành lý, Tiger Airways luôn dựa trên các quy định chung của ngành hàng không như:

  • Với hành lý xách tay: Mỗi hành khách chỉ được phép mang lên máy bay 1 kiện hành lý có khối lượng tối đa là 7 kg. Và phải đảm bảo kích thước là 54cm x 38cm x 23cm.
  • Với hành lý ký gửi: Trung bình mỗi hành khách sẽ được ký gửi tối đa là 30 kg. Nhưng nếu hành lý của bạn vượt quá mức quy định thì bạn vẫn có thể nên mua thêm số lượng hành lý.

Lưu ý: Số lượng hành lý ký gửi của hành khách còn tùy thuộc vào những hành trình và hạng ghế mà hành khách đã đặt mua. Thế nên để bảo đảm thông tin chính xác về các quy định hành lý bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn hành khách mua thêm số lượng hành lý.