Vé máy bay Thai Lion Air

Thai Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan, chuyên cung cấp các dịch vụ bay với giá rẻ, với đội ngũ phi công chuyên nghiệp, tiếp viên chu đáo. Tại Việt Nam, Thai Lion Air khai thác một số tuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh (sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất), và Hà Nội (sân bay quốc tế Nội Bài) đến nhiều nơi khác nhau. Vì là hãng hàng không giá rẻ nên giá vé của hãng hàng không Thai Lion Air cũng rất “vừa túi”.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay hãng Thai Lion Air từ Việt Nam đến một số thành phố nổi tiếng của Thái Lan dưới đây:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp. Hồ Chí Minh

Bangkok

Từ 36

Hà Nội

Từ 62

Tp. Hồ Chí Minh

Phuket

Từ 80

Hà Nội

Từ 122

Tp. Hồ Chí Minh

Chiang Mai

Từ 138

Hà Nội

Từ 139

 

Lưu ý:

  • Trên đây là bảng giá vé khứ hồi hạng phổ thông chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời gian đặt vé.
  • Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá vé của Thai Lion Air đối với các chặng bay khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Giới thiệu về hãng hàng không Thai Lion Air

Thai Lion Air là tên giao dịch của công ty TNHH Thái Lion Mentari – một hãng hàng không chi phí thấp của Thái Lan. Đây là một hãng hàng không liên doanh của công ty Lion Air (Indonesia) với các đối tác tại Thái Lan. Trung tâm hoạt động chính của hãng đặt tại Sân bay Quốc tế Don Mueang, Bangkok (DMK), Thái Lan.

Thai Lion Air – Hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan

Hãng Thai Lion Air chính thức mở chặng bay nội địa đầu tiên của mình vào ngày 04/12/2003, là chặng bay từ Bangkok đến Chiang Mai. Một tuần sau đó, hãng hàng không Thai Lion Air đã ký kết hợp đồng với công ty con của Malindo Air, thỏa thuận cho phép cả hai hãng cùng vận chuyển khai thác chuyến bay giữa sân bay Quốc tế tế Kuala Lumpur và Bangkok. Đến nay, hãng đã khai thác thêm nhiều tuyến bay đến nhiều điểm đến trong nước và quốc tế.

Quy định về hoàn – đổi vé máy bay của hãng hàng không Thai Lion Air

Quý khách đặt vé máy bay của hãng hàng không Thai Lion Air hay bất kỳ hãng nào khác đều khó tránh khỏi có công việc đột xuất, buộc phải dời lịch bay hoặc hủy bỏ kế hoạch bay. Trong trường hợp này quý khách không cần lo lắng, hãng hàng không Thai Lion Air cho phép hành khách được hoàn đổi vé, với những quy định cụ thể sau đây:

+ Quy định hoàn vé máy bay của hãng hàng không Thai Lion Air:

Điều kiện hoàn vé máy bay của hãng hàng không Thai Lion Air cho phép mọi hành khách hoàn lại vé với điều kiện tiên quyết là quý khách phải đóng một khoản phí hoàn vé theo quy định của hãng. Phí hoàn vé máy bay Thai Lion Air của từng vé sẽ có sự khác nhau. Vì ngoài những mức phí theo quy định của hãng mà hành khách phải đóng khi hoàn vé, chúng tôi có thể yêu cầu bạn đóng thêm phí chênh lệch vé theo từng thời điểm và hạng ghế (nếu có).

+ Quy định đổi vé máy bay của hãng hàng không Thai Lion Air:

Điều kiện đổi vé máy bay của hãng hàng không Thai Lion Air cho phép quý khách có thể sửa đổi tên, nâng hạng ghế, hoặc gia hạn vé. Với điều kiện là quý khách phải đóng thêm một khoản phí đổi vé theo quy định. Cũng như phí hoàn vé, phí đổi vé máy bay của Thai Lion Air bao gồm những mức phí quy định hành khách phải đóng khi đổi vé, và cộng thêm phí chênh lệch giá vé theo từng thời điểm và hạng ghế (nếu có).

Thai Lion Air luôn tạo điều kiện tốt nhất để hành khách được hưởng những quyền lợi xứng đáng

Đội bay và các tuyến bay của hãng hàng không Thai Lion Air

Hạm đội bay của hãng hàng không  Thai Lion Air tính đến tháng 2 năm 2017 gồm có 22 máy bay. Các máy bay này đều thuộc các loại máy bay Boeing 737-800 – 189 ghế, Boeing 737-900ER – 215 ghế, và máy bay Boeing 737-800. Tổng cộng là 25 chiếc. Hãng cũng đang tiếp tục đặt mua 8 máy bay nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu di chuyển của du khách khắp nơi.

Máy bay của hãng hàng không Thai Lion Air về cơ bản giống với công ty mẹ Lion Air, và các chi nhánh khác của Lion Air (trừ Batik Air). Tuy nhiên, logo của hãng có bổ sung chữ “Thai” ở phía trên bên trái chữ “Lion” để phân biệt.

Không gian bên trong máy bay của Thai Lion Air

Từ khi mở chặng bay nội địa đầu tiên đi từ Bangkok đến Chiang Maio vào đầu tháng 12/2003 , đến nay Thai Lion Air không ngừng mở rộng mạng đường bay ra nhiều điểm đến trên thế giới. Trong đó có 26 điểm đến và 226 chuyến bay nội địa và quốc tế mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách. Trong đó:

+ Các chặng bay nội địa của Thai Lion Air gồm: Các tuyến bay đến/ đi từ Bangkok (sân bay Don Muang); Chiang Mai (sân bay (Chiang Mai); Chiang Rai (sân bay Chiang Rai); Hat Yai (sân bay Hat Yai); Krabi (sân bay Krabi); Nakhon Si Thammarat (sân bay Nakhon Si Thammarat); và Phuket (sân bay Phuket); Surat Thani (sân bay Surat Thani); Udon Thani (sân bay Udon Thani); Ubon Ratchathani (sân bay Ubon Ratchathani).

+ Các chặng bay quốc tế của Thai Lion Air bao gồm: Các tuyến bay đến Quảng Châu - Trung Quốc; Jakarta – Indonesia; Yangon – Myanmar; Singapore; TP.Hồ Chí Minh - Việt Nam; Hà Nội – Việt Nam.

Ngoài ra, hãng đang có những dự kiến mở các chặng bay đến Khon Kaen, Phitsanulok, Bắc Kinh,… trong tương lai gần nhất.

Quy định hành lý của hãng hàng không Thai Lion Air

Quý khách mua vé máy bay của hãng hàng không Thai Lion Air cần tham khảo quy định hành lý của hãng để có một chuyến bay thuận lợi nhất. Cụ thể, Thai Lion Air quy định về hai loại hành lý như sau:

Tìm hiểu quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi sẽ giúp chuyến bay của bạn diễn ra thuận lợi hơn

+ Quy định về hành lý xách tay của hãng hàng không Thai Lion Air:

Quý khách mua vé máy bay của Thai Lion Air sẽ được miễn phí 07kg hành lý xách tay. Yêu cầu kích thước hành lý tối đa là 30x40x20 cm.

+ Quy định về hành lý ký gửi của hãng hàng không Thai Lion Air: Thai Lion Air quy định lượng hành lý hành khách có thể mang theo thay đổi tùy vào từng tuyến đường bay, cũng như điều khoản và điều kiện vé. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 01 năm 2017 trở đi, quy định về hành lý ký gửi của hãng sẽ được thay đổi như sau:

  • Trong hầu hết các điểm đến, hành lý miễn cước được xác định theo trọng lượng của hành lý.
  • Riêng với các chuyến bay nội địa Thái Lan, Thai Lion Air cho phép hành khách ký gửi tối đa là 15kg hành lý/ 01 hành khách.
  • Trên các chuyến bay quốc tế, hành lý được phép ký gửi tối đa là 20 kg/ 01 hành khách.
Mua vé máy bay giá rẻ hãng Thai Lion Air

Dù là một hãng hàng không giá rẻ, nhưng Thai Lion Air luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ cần thiết, tiện nghi cho hành khách. Vì vậy, đây chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để “bay”, nhất là khi bạn muốn đến các thành phố lớn của Thái Lan.

Vậy bạn đã biết cách tốt nhất để săn được vé giá rẻ của hãng hàng không Thai Lion Air này chưa? Rất đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp thời gian và liên hệ với chúng tôi, đặt vé sớm khoảng 1 – 2 tháng trước ngày bay. Nhân viên phòng vé của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Với cách này bạn sẽ mua được vé máy bay hãng Thai Lion Air giá rẻ một cách bất ngờ đấy!