Vé máy bay đi New York giá rẻ

Vé máy bay đi New York cho các hành trình bay khởi hành từ Việt Nam được nhiều hãng hàng không khai thác như Air China, Philippine Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, EVA Air, Korean Air,... Các chuyến bay sẽ khởi hành từ 3 sân bay lớn ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với tần suất chuyến bay lớn, xuất phát trong nhiều khung giờ khác nhau. Thông tin cụ thể của một số hành trình sẽ được cung cấp qua bảng giá vé máy bay đi New York sau.

***Bảng giá vé máy bay đi New York

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Hãng

Hồ Chí Minh (SGN)

05:10

Bắc Kinh (PEK)

11:00 – 13:00

New York (JFK)

13:30

Từ 279

Air China

Hồ Chí Minh (SGN)

09:35

Manila (MNL)

13:20 – 20:30

New York (JFK)

23:15

Từ 340

Philippine Airlines

Hồ Chí Minh (SGN)

11:00

Đài Bắc (TPE)

15:15 – 17:30

New York (JFK)

19:20

Từ 362

China Airlines

Hồ Chí Minh (SGN)

11:15

Hong Kong (HKG)

15:00 – 16:10

New York (JFK)

19:05

Từ 480

Cathay Pacific

Hồ Chí Minh (SGN)

23:50

Tokyo (HND)

06:55 – 11:05

New York (JFK)

10:00

Từ 480

Japan Airlines

Đà Nẵng (DAD)

09:55

Hong Kong (HKG)

12:40 – 16:10

New York (JFK)

19:05

Từ 608

Cathay Pacific

Đà Nẵng (DAD)

23:20

Seoul (ICN)

05:40 – 10:50

New York (JFK)

10:50

Từ 703

Asiana Airlines

Đà Nẵng (DAD)

23:15

Seoul (ICN)

05:35 – 10:00

New York (JFK)

10:00

Từ 728

Korean Air

Đà Nẵng (DAD)

16:30

Singapore (SIN)

20:40 – 23:55

New York (JFK)

11:15

Từ 775

Singapore Airlines

Đà Nẵng (DAD)

15:30

Hồ Chí Minh (SGN)

17:00 – 19:15

Doha (DOH)

23:45 – 01:30

New York (JFK)

07:35

Từ 419

Qatar Airways

Hà Nội (HAN)

05:55

Bắc Kinh (PEK)

10:25 – 13:00

New York (JFK)

13:30

Từ 296

Air China

Hà Nội (HAN)

00:25

Tokyo (NRT/HND)

07:10 – 11:05

New York (JFK)

10:00

Từ 498

Japan Airlines

Hà Nội (HAN)

12:35

Đài Bắc (TPE)

16:10 – 19:30

New York (JFK)

21:10

Từ 501

EVA Air

Hà Nội (HAN)

11:05

Hong Kong (HKG)

14:00 – 16:10

New York (JFK)

19:05

Từ 576

Cathay Pacific

Hà Nội (HAN)

12:20

Seoul (ICN)

18:25 – 19:30

New York (JFK)

19:30

Từ 612

Korean Air

 

***Lưu ý:

  • Giá vé cho hành trình bay 1 chiều ở hạng ghế Phổ thông.
  • Giá vé cơ bản dành cho 1 hành khách và chưa bao gồm thuế phí hàng không.
  • Giá vé thay đổi khi lựa chọn thời gian, hành trình, hạng đặt chỗ và hãng hàng không khác.
  • Liên hệ đại lý chúng tôi để nhận thông tin tư vấn cụ thể về hành trình và đặt vé máy bay đi New York nhanh chóng.

Đổi vé máy bay đi New York

Mua vé máy bay đi New York nhưng không thể tham gia chuyến bay như dự định, hành khách có thể tiến hành đổi vé máy bay. Hiện nay các hãng hàng không đều cho phép hành khách thay đổi thông tin sau khi đặt vé nếu có nhu cầu. Với điều kiện, các thay đổi được tiến hành khi vé đáp ứng được tiêu chí cụ thể mà hãng vận chuyển đó đưa ra.

Thành phố New York là điểm đến du lịch thu hút du khách hàng đầu nước Mỹ

Vé được đổi cần đáp ứng được điều kiện chính là còn thời hạn sử dụng, được chính hãng cung cấp và không bị hư hỏng hay sửa đổi thông tin. Trong trường hợp hành khách mua vé máy bay trong các chương trình khuyến mãi sẽ không được thay đổi với bất kỳ lý do nào. Bởi đây là loại vé giá rẻ và không đáp ứng điều kiện đổi mà hãng hàng không đưa ra.

Để đổi vé, hành khách có thể thực hiện trực tiếp khi book vé online trên trang hãng trước đó, hoặc liên hệ với đại lý vé máy bay gần nhất để được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Chỉ cần cung cấp các thông tin về tên hành khách, hành trình bay, mã đặt chỗ/code vé cho nhân viên, vé sẽ được kiểm tra về điều kiện đổi. Khi đáp ứng điều kiện vé sẽ được thay đổi với một khoản phí tương ứng.

Hành khách có thể đổi vé máy bay đi New York khi cần thiết

Phí đổi vé máy bay đi New York cao hoặc thấp tùy thuộc vào hãng hàng không mà hành khách đã đặt chỗ trước đó. Khoản phí này sẽ bao gồm phí dịch vụ cố định và chênh lệch do có sự thay đổi giữa hành trình bay cũ và mới. Để biết được thông tin cụ thể về phí đổi, hãy liên hệ với đại lý bán vé máy bay gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra phí đổi và đổi vé khi bạn đồng ý với khoản phí đó. Lưu ý: đổi vé sớm phí đổi sẽ thấp hơn so với khi bạn thay đổi gần ngày bay nhé!

Thông tin sân bay ở New York

Là một thành phố phát triển và đông dân ở Mỹ, New York chính là 1 điểm đến thường xuyên của người dân địa phương cũng như khách du lịch. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân một cách tốt nhất, hệ thống giao thông tại New York luôn được chú trọng. Bên cạnh giao thông đường bộ, hiện tại đang có 3 sân bay được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu đi lại là sân bay quốc tế John F. Kennedy, sân bay quốc tế Newark Liberty và sân bay LaGuardia.

Sân bay quốc tế John F. Kennedy là điểm dừng chân của hành khách khi mua vé đi New York

Chuyến bay khởi hành từ Việt Nam được các hãng hàng không khai thác sẽ dừng chân tại sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK). Đây là một sân bay quốc tế nằm ở Jamaica, quận Queens, New York, phục vụ cho thành phố New York. JFK là một sân bay bận rộn ở bờ Bắc nước Mỹ, cũng là sân bay bận rộn thứ 6 của Mỹ và 21 thế giới.

Hiện tại đang có hơn 90 hãng hàng không hoạt động tại sân bay với hàng trăm chuyến bay đươc thực hiện mỗi ngày, cho các hành trình bay thẳng hoặc quá cảnh tới các điểm đến trên 6 lục địa có người ở. Hệ thống sân bay được xây dựng với 6 nhà ga hành khách, 4 đường băng, hành khách có thể đi bộ hoặc sử dụng xe bus, AirTrain JFK để đi lại giữa các nhà ga.

Nhà ga sân bay được xây dựng với đầy đủ tiện nghi hàng không cơ bản

Bên trong các nhà ga của sân bay John F. Kennedy được xây dựng với không gian rộng rãi, có đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho hoạt động hàng không cũng như hành khách khi dừng chân tại sân bay. Wifi, internet có sẵn trong các nhà ga, khu vực ăn uống, rút tiền, thông tin du lịch, khách sạn, phòng chờ và mua sắm cũng được cung cấp đầy đủ. Ngoài ra trong các nhà ga còn có khu vực quan sát máy bay và nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc biệt khác.

Thời điểm mua vé máy bay đi New York thích hợp

New York có điều kiện khí hậu được chia làm 4 mùa rõ rệt với mùa xuân từ tháng 3 tới tháng 5, mùa hè tháng 6 tới tháng 9, mùa thu tháng 10 tới 11 và mùa đông từ tháng 12 tới tháng 2 năm sau. Vào mỗi thời điểm thành phố lại mang một vẻ đẹp rất riêng và hoạt động du lịch khác nhau. Vì thế, hành khách có thể mua vé máy bay đi New York vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Mùa xuân là một thời điểm đẹp để đi du lịch New York

Mùa xuân thành phố có một khung cảnh tươi xanh, mát mắt và một bầu không khí nhẹ nhàng hoàn hảo cho các hoạt động du lịch ngoài trời. Mùa hè là thời điểm lý tưởng để tận hưởng chuyến khám phá, thăm thú và vui chơi tại thành phố. Mùa thu đầy lãng mạn ở New York sẽ mang đến cho du khách một hành trình tuyệt vời. Và mùa đông có chút lạnh giá lại mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho du khách khi tới New York.

Nếu đang tìm kiếm thời điểm mua vé máy bay đi New York thích hợp nhất cho các hoạt động vui chơi, tham quan thì mùa xuân và mùa thu được đánh giá là tốt nhất. Những hành khách đang tìm kiếm chuyến đi giá rẻ thì mùa đông là thời gian mà bạn sẽ tìm thấy những ưu đãi về giá vé máy bay cũng như khách sạn tại New York.

Du lịch New York mùa đông sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt

Mua quà gì ở New York

Ngoài tham quan, khám phá một lý do để du khách chọn mua vé tới New York chính là mua sắm. Thành phố này có nhiều con đường mua sắm nhộn nhịp, trung tâm thương mại sầm uất, khu chợ đa dạng và nhiều cửa hàng khác nhau, cung cấp nhiều lựa chọn về hàng hóa cho du khách. Khi tới New York, bạn có thể chọn mua một số hàng hóa sau để mua về làm quà.

  • Tượng Nữ thần Tự do thu nhỏ

Hình ảnh tượng Nữ thần Tự do luôn là biểu tượng nổi bật của New York được nhiều người biết tới. Không chỉ có thể ngắm nhìn, du khách còn dễ dàng mua được tượng Nữ thần Tự do để làm quà lưu niệm hoặc dành tặng cho mọi người. Chỉ cần ghé qua các cửa hàng lưu niệm tại thành phố, bạn sẽ tìm thấy tượng Nữ thần Tự do với đủ hình dáng, kích thước khác nhau.

Phiên bản tượng Nữ thần Tự do thu nhỏ luôn là món quà lý tưởng nhất khi tới New York

  • Đồ lưu niệm New York

Những món đồ lưu niệm luôn là lựa chọn hoàn hảo sau mỗi chuyến du lịch, khi tới New York đây cũng chính là món quà hoàn hảo nếu chưa biết mua gì cho mọi người. Tại New York bạn sẽ tìm thấy đủ loại quà lưu niệm khác nhau, từ quả cầu tuyết, mô hình những cây cầu, tòa nhà chọc trời ở New York, hay chỉ đơn giản là áo phông in hình thành phố đều được bán phổ biến.

Những món quà lưu niệm từ New York luôn thích hợp để dành tặng cho tất cả mọi người

  • Socola, bánh kẹo

Vừa có giá rẻ vừa đa dạng và phù hợp để tặng cho nhiều đối tượng, socola và bánh kẹo chính là một gợi ý dành cho bạn khi đang tìm kiếm quà tặng cho mọi người sau chuyến du lịch New York. Tại thành phố có các cửa hàng bán socola, bánh kẹo và nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi để bạn ghé qua khi mua bánh kẹo làm quà.

Socola sẽ là món quà mà bạn có thể tìm thấy phổ biến ở New York

Địa chỉ mua vé máy bay đi New York

Là một đại lý bán vé máy bay uy tín, khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi New York chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ một cách kịp thời. Nhân viên sẽ tìm kiếm hành trình bay, cung cấp giá vé để bạn tham khảo và tiến hành đặt chỗ nhanh chóng. Nếu có nhu cầu mua thêm hành lý, bữa ăn, sử dụng xe lăn, hoàn đổi vé đi New York, chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng, nhân viên sẽ giải quyết cho bạn trong thời gian sớm nhất.