Vi vu Hồng Kông với vé ưu đãi từ Vietnam Airlines và Jetstar Pacific

Trong ngày hội ITE được tổ chức tại Hồng Kông, hai hãng hàng không nổi tiếng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã mở ra nhiều ưu đãi giảm 15-20% giá vé, nâng hạng hội viên... vô cùng hấp dẫn.

Gian hàng của hai hãng đem đến các thông tin thú vị về sản phẩm bay, chương trình du lịch, và giá vé với nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, các hoạt động tương tác hấp dẫn cũng được tổ chức giúp khẳng định thương hiệu, quảng bá đất nước và văn hóa Việt Nam.

Cụ thể về ưu đãi hấp dẫn này như sau: khi ghé trực tiếp gian hàng Vietnam Airlines 200 hành khách sẽ được tặng 200 mã giảm 20% giá vé hạng Thương gia và 300 mã giảm 15% cho hạng Phổ thông. Các mã này áp dụng cho du khách đặt vé từ nay đến 30/6 cho hành trình một chiều và khứ hồi Hồng Kông - Hà Nội hoặc Hồng Kông – TP.HCM, và Hồng Kông - Đà Nẵng trên website. Thời gian khởi hành từ nay đến hết ngày 31/12/2017.

Rất nhiều hành khách đã ghé thăm quan và đăng ký tại gian hàng Vietnam Airlines và Jestar Pacific

Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam - Jetstar Pacific cũng dành tặng những phần quà xinh xắn khi đăng ký thành viên nhận thông tin Jetmail. Hãng đồng thời triển khai chương trình vé ưu đãi đặc biệt với mức giá chỉ từ 88 HKD (khoảng 256.000 đồng)/1 chiều cho chặng bay Hồng Kông - TP.HCM, Đà Nẵng và 188 HKD (khoảng 547.000 đồng)/1 chiều với chặng Hồng Kông - Hà Nội. Hiệu lực khởi hành từ 15/8 đến hết 25/10. Lưu ý giá vé này chưa bao gồm thuế và phí.

Bên cạnh đó, khi mua 1 - 3 vé hạng Thương gia của Vietnam Airlines, hành khách sẽ được hưởng các ưu đãi: nâng hạng cho người đi cùng, tặng 1 vé cho trẻ đi cùng hoặc tặng 1 vé hạng Thương gia sau chuyến bay. Hội viên Bông Sen Vàng có thẻ Bạch kim hoặc thẻ Vàng sẽ được nâng hạng Thương gia khi mua vé hạng Phổ thông từ hạng H trở lên.

Quả là tin vui đúng không nào, vậy thì còn chần chờ gì nhanh chóng sắp xếp thời gian để book vé du lịch Hương Cảng nổi tiếng này thôi nào. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hồ Chí Minh: 028.3820 9169 - Đà Nẵng: 0236.363 6767