Thỏa đam mê du lịch trong hè này với Jetstar “đại tiệc” vé 0 đồng

Để kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi cũng như gửi đến lời tri ân sâu sắc đến hành khác đã tin tưởng và ủng hộ Jetstar trong nhiều năm qua, hãng đã trung ra chương trình khuyến mãi “mua chiều đi, free chiều về” với nhiều đường bay du lịch nổi tiếng như Hong Kong, Quảng Châu, Đài Bắc, Bangkok, Melbourne, Sydney,… Theo đó vé máy bay trong khuyến mãi “Mua chiều đi, free chiều về!” tương đương với vé giảm giá 50%. Chọn hành trình bay khứ hồi trong thời gian khuyến mãi, giá vé máy bay chiều đi là giá thường trên hệ thống, vé chiều về giá chỉ 0 đồng.

Tha hồ vi vu cùng những chuyến bay 0 đồng của Jetstar

Những thông tin cần biết trước khi săn vé rẻ 0 đồng của Jetstar

- Chương trình khuyến mãi này sẽ được mở bán duy nhất trong 2 ngày 30 và 31/5/2017, với 100.000 vé đến những địa điểm du lịch nổi tiếng cả trong và ngoài nước chỉ với 0 đồng.

- Chương trình chỉ áp dụng giá vé 0 đồng cho chiều về, chính vì thế chiều đi vẫn sẽ có giá như bình thường.

- Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, vé 0 đồng chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.

- Đây là giá vé khuyến mãi hạng Starter, nên hành khách cần lưu ý là vé sẽ không được hoàn, hay đổi.

- Giá khuyến mại 0 đồng chiều về chưa bao gồm thuế, phí, hành lý kí gửi, giá vé trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng người lớn, em bé dưới 2 tuổi tùy từng chặng bay.

Thỏa đam mê du lịch cùng hãng hàng không giá rẻ Jetstar

Nếu bỏ qua cơ hội săn vé 0 đồng thì bạn cũng đừng buồn bởi hàng tuần hãng thường mở bán các nhiều đường bay hấp dẫn khác với mức giá 11.000 đồng. Trong đó, các đường bay mà Jetstar thường hay mở bán các chuyến bay giá 11.000 đồng đó chính là TP.HCM – Hồng Kông, TP.HCM – Quảng Châu, TP.HCM – Bangkok.

Jetstar còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giá vé 11.000 đồng hấp dẫn đến nhiều điểm du lịch nổi tiếng

Để biết thêm thông tin chi tiết về hành trình bay, giá vé, thời gian khởi hành các chuyến bay có khuyến mãi, hành khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi Hồ Chí Minh: 028.3820 9169 - Đà Nẵng: 0236.363 6767 để trở thành chủ nhân của những chuyến du lịch giá rẻ hấp dẫn trong hè này. Nào còn chờ đợi gì, cùng khuấy động mùa hè sôi động với những chuyến du lịch siêu tiết kiệm cùng Jetstar thôi nào.